Cách Hack Tốc Độ Cao Mimax

 - 

Lời mở đầu

Bây Giờ mạng 3G ngơi nghỉ toàn nước nói chung cùng 3G Mimax của Viettel thích hợp Mặc dù thực hiện không giới hạn mà lại chỉ được 600MB thứ nhất, những MB tiếp sau đã yêu cầu áp dụng sinh hoạt tốc độ 2G ~30KB/s cực kỳ chậm rãi khiến cho vấn đề nghe nhạc hoặc coi Clip trnghỉ ngơi đề nghị trở ngại (lag tung lỗ đít :D). Hôm ni mình vẫn lý giải các bạn haông xã đường truyền nhằm áp dụng cùng với tốc độ tối nhiều ~1MB/s tha hồ nước mà mua game, coi đoạn Clip, nghe nhạc,… online cơ mà chỉ mất ngân sách 70.000 VNĐ chi phí đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá xuất xắc đúng không ạ nào, phương pháp này mình triển khai thành công khi trở về quê bạn gái :D (bởi vì ở chỗ này không tồn tại wifi) nên khi lên thị thành đưa ra quyết định có tác dụng 1 bài tất cả hình hình ảnh luôn luôn mang lại các bạn dễ haông chồng :D.

Bạn đang xem: Cách hack tốc độ cao mimax

Video phía dẫn


Cách thực hiện


Cách 1: Đăng kí Mimax bởi cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu như đã đăng kí Mimax rồi sẽ xài vận tốc 2G thì ngoài đăng kí lại :D.

Bước 2: Nếu đang xài hết 600MB vận tốc 3G các bạn sẽ được lời nhắn nhỏng hình bên dưới, hiện nay nhiều người đang xài cùng với vận tốc 2G thì tuân theo nhé :D. Bạn sở hữu áp dụng Speedtest này về đồ vật để soát sổ vận tốc mạng.

*

Cách 3: Sau lúc tải kết thúc các bạn thử nghiệm test tốc độ sẽ được tốc độ như hình bên dưới (đã trở nên bóp băng thông).

*

Bước 4: Bây tiếng các bạn thoát ứng dụng Speedthử nghiệm, vào “Điện thoại” rồi nhận *#*#4636#*#* (nhỏng hình bên dưới nhưng mà bao gồm thêm lốt * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn còn nếu như không vào được nữa thì chúng ta tìm kiếm cần sử dụng vận dụng Phone Info khôn cùng nkhô giòn chỉ với một cú va là vào luôn nhé.

*

Bước 5: Bây tiếng bạn sẽ được 1 bảng nlỗi sau: (quý khách bấm vào mục “tin tức năng lượng điện thoại” nhé).

*

Bước 6: Sau Lúc nhấn vào “tin tức năng lượng điện thoại” bạn sẽ được nlỗi hình bên dưới (Hoặc tương tự).

*

Bước 7: quý khách hàng lựa chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt nhiều loại mạng ưa thích”.

Xem thêm: Chân Váy Hồng Kết Hợp Với Áo Màu Gì, 9 Chân Váy Hồng Kết Hợp Áo Màu Gì Ý Tưởng

*

Cách 8: Công vấn đề hiện thời của công ty là đợi sóng mạng lên lại sinh hoạt xương cột sống (Không lên lại thì chúng ta cần cù kiếm chỗ nào bay 1 chút đến dễ bắt sóng với làm cho lại bước 7 nhé :D).

Bước 9: Sau khi đang gồm sóng mạng, bạn nhận trang chủ nhằm ra screen bao gồm, tiếp đến mnghỉ ngơi lại tài liệu Data, hiện nay nó chỉ hiện là E (EDGE) chđọng chưa phải 3G hay H nữa cùng bạn vào Speedtest kiểm tra vận tốc mạng lại nhé.

*

Bước 10: Trong thời gian sẽ bình chọn bằng Speedtest mạng vẫn đang sẵn có 2 dấu lên/ xuống, chúng ta nhanh khô tay vào lại mục ngơi nghỉ bước 7, chuyển từ GSM only lịch sự WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu ko haông chồng được thì các bạn lựa chọn GSM/WCDMA (Mạng trường đoản cú động) hoặc WCDMA prefer thì có thể đang hachồng được.

*

Bước 11: Bây tiếng sẽ bị mất mạng sóng khoảng tầm 3s, rồi gồm lại cùng với chữ 3G hoặc chữ H, bạn vào lại Speedkiểm tra rồi lựa chọn Restart Test nhé. Bây giờ đồng hồ vận tốc mạng đã được phá băng thông, áp dụng với tốc độ tối đa. Quá tốt đúng không nhỉ như thế nào :D.

*

Bước 12: Không có tác dụng cũng khá được => quý khách rất có thể cài ứng dụng 3G/ 4G Speed Optimizer (đề xuất root) để về tối ưu hóa max speed tốc độ tải về với upload mang đến thiết bị.

Bước 13: Tận hưởng kế quả, trường hợp mạng bất biến chúng ta có thể có được tốc độ 1,5MB/s.

Xem thêm: Lực Là Gì ? Dụng Cụ Đo Lực Là Gì Dụng Cụ Đo Lực Là Gì Dụng Cụ Đo Lực Là G

Một bổ sung cập nhật nhằm rời các bạn hỏi hoài đó là: Tại sao trang bị mình không haông xã được?

SIM chúng ta đầu số 09xxxx đã trở nên fix.Máy các bạn nằm trong loại đồ vật không haông xã được => để chứng minh đến điều đó mình bao gồm 3 máy: 2 Android cùng 1 Windows Phone. Máy Windows Phone (Notê Lumia 525), Android hack được (LG Optimus LTE SU640) cùng thiết bị Android (LG Optimus 2X SU660) thì haông xã nhiều phương pháp cũng ko được phải => còn tùy ở trong vào vật dụng của công ty nữa đó.Quý Khách có tác dụng vượt nkhô nóng, nên test lại những lần. Nếu trên 5 lần ko hachồng được thì chúng ta bị vướng vào ngôi trường phù hợp số 2.