Cách chơi game trên smart tv

 - 

Để có thể phục vụ nhu cầu giải trí của người tiêu dùng tốt nhất, hầu hết các tivi Samsung hiện nay đã cho phép người dùng bật chế độ chơi game trên tivi. Vậy làm sao để có thể cài đặt chế độ này? Bài viết dưới đây Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi game trên smart tv


Chơi game trên tivi sẽ giúp bạn thích thú hơn bởi màn hình tivi rộng lớn, hình ảnh hiện lên chân thật hơn, âm thanh sống động hơn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong quá trình chơi.

Bước 1: Chọn menu trên tivi Samsung

Nhấn chọn nút menu trên remote Samsung hoặc ấn nút có biểu tượng ngôi nhà.

 Bước 2:Chọn Tổng quát và Trình quản lý thiết bị bên ngoài

Bước 3: Chọn vào mục “Cài đặt chế độ game”

Bước 4: Chuyển Chế độ game sang trạng thái “Bật”

Bước 5: Điều chỉnh thông số phù hợp

Lúc này chế độ “Cài đặt Game Motion Plus” sẽ sáng. Chúng ta có thể tùy chỉnh thông số kĩ thuật để phù hợp với cấu hình game.

Sau khi cài đặt chế độ game, bạn phải kiểm tra và đảm bảo máy tính hoặc máy chơi game của bạn phải kết nối đúng cổng HDMI và phải chọn đúng nguồn trên màn hình tivi.

Xem thêm: Tải Game Kim Cương Cổ Điển Bejeweled Stars Miễn Phí, Jewels Legend

Khi kết nối với máy chơi game, cổng nguồn trên tivi sẽ hiện HDMI-STB (Set Top Box) và khi kết nối với máy tính sẽ hiện HDMI-DVI.


Lưu ý:Chế độ trò chơi sẽ không có sẵn ở chế độ xem tivi thông thường.Một khi chế độ trò chơi được bật lên thì chế độ hình ảnh và chế độ âm thanh sẽ tự động được chuyển sang xem ở chế độ game.Để có thể kết nối với thiết bị khác cùng cổng HDMI, bạn vui lòng ngắt kết nối với máy chơi game, đồng thời tắt chế độ trò chơi trên tivi, sau đó bạn tiếp tục kết nối với thiết bị khác.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi Samsung chi tiết mà Điện máy XANH cung cấp đến bạn. Hy vọng những hướng dẫn trên mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm: Đọc Truyện Nàng Công Chúa Thế Giới Đêm Chương Mới Nhất, Đọc Truyện Nàng Công Chúa Của Thế Giới Bóng Đêm


Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Có Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?


Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin
GỬI

Từ khóa: hướng dẫn cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi samsung, cách cài đặt chế độ chơi game trên tivi samsung, cài đặt chế độ chơi game trên tivi samsung, chơi game trên tivi


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1819.5k Fan 572k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng