cac lenh trong half life 1 6

Tổng hợp ý những mệnh lệnh half life 1.6 – mã cheat code game half life 1.6

Bạn đang xem: cac lenh trong half life 1 6

CS 1.6 – Tựa game phun súng siêu tầm cỡ lôi cuốn con số người nghịch ngợm phần đông ở từng đẳng cấp, độ tuổi tuy nhiên nó vẫn tung ra rất mất thời gian rồi. Không chiếm hữu những mùng nghịch ngợm bám theo chiến dịch kịch tính như Battlefield hoặc hình họa đỉnh điểm như Call Of Duty nhưng mà CS 1.6 lôi cuốn người nghịch ngợm ở nguyên tố gameplay và nhất là ưu thế trở nên tân tiến sớm, Lúc nhưng mà những tựa game phun súng còn nguyên sơ. Những mùng đấu súng thân thiện phe Cảnh sát và Khủng Ba phát triển thành những mùng đấu vô tận và hầu hết nó vẫn còn đấy sức HOT cho đến thời khắc thời điểm hiện tại, trong cả Lúc nền công nghiệp game vẫn đem những sự đột phá huỷ không giống xa xăm thời khắc CS 1.6 thành lập.
Bài ghi chép này tiếp tục hỗ trợ cho mình toàn cỗ những mệnh lệnh nhập game Counter Strike 1.6, những mệnh lệnh cần thiết sẽ tiến hành liệt kê tại vị trí đầu nội dung bài viết.
Nếu ko tải về game, bạn cũng có thể chuyên chở phiên bản full hoặc RIP của game Counter Strike 1.6 ở links sau

Download game CS 1.6 – Full / RIP

Tổng hợp ý cỗ lệnh/ Mã cheat code game CS 1.6

Một số mệnh lệnh thân thuộc ( cheat chi phí CS 1.6 hoặc mệnh lệnh nhìn chuẩn chỉnh, xuyên tường, tàng hình… )

—- Sv_cheat 1 :Bật cơ chế cheat code(Ăn gian)….
—- impulse 101 : Mã tiền(đã chỉnh trước sv_cheat 1)
—- impulse 99 : Trên góc cần screen của các bạn sẽ đem một chiếc Logo của Sierra, mã này khá khó khăn chỉnh, nhập khoảng tầm 6,7 lần
—- mp_startmoney 800 : Lệnh chi phí nhập CS 1.6….Số ở sau là số chi phí ban sơ nhưng mà các bạn sẽ đem Lúc vừa vặn nhập mùng.. Số chi phí nhưng mà các bạn chỉnh chỉ được cho phép trong tầm kể từ 800$ cho tới 16000$ nhưng mà thôi …
—- sv_zmax 4096/00: Lệnh nhìn xuyên tường…khi chính thức mùng đấu, các bạn cần hãy nhanh tay chỉnh ngay lập tức mã này,…..và cần người sử dụng screen 3 chiều thì mới có thể đem tác dụng…
—- Sv_aim 0: :Mã này người sử dụng cho những loại súng nhắm như scount,awp,sg550…khi các bạn nhảy nhắm thì nó tâm crosshair tiếp tục tự động hóa dí bám theo đối phương nếu như đối phương trực thuộc tầm nhìn của bạn…tất nhiên là máy con cái hoàn toàn có thể người sử dụng được mã này….
—- lefthand (default 1) : Đổi tay
—- adjust_crosshair : Đổi màu sắc nòng nhắm
—- con_color 256 256 256 : Đổi màu sắc hud
—- impulse 195
kick toàn bộ những máy con
—- impulse 102 : Mã quăng xương

—- skin +tên skin : Thay thay đổi hình dạng người chơi
—- sensitivity 5.7 : Chỉnh phỏng nhạy cảm của chuột
Các mệnh lệnh chỉnh vận tốc của người chơi – Lệnh cất cánh, chạy thời gian nhanh, leo tường, hackspeed CS 1.6

—- sv_gravity (-999 cho tới 9999): Lệnh cất cánh nhập CS 1.6 .. Chỉnh mã này nhằm kiểm soát và điều chỉnh phỏng cao nhưng mà các bạn nhảy….Số càng tốt thì cất cánh càng thấp và ngược lại/…..số đem tấp tểnh là 800….
—- sv_spectatormaxspeed: :tốc phỏng các bạn đi dạo xung quanh map…………
—- sv_stopspeed: Chỉnh mã này các bạn sẽ tạm dừng nhanh gọn lẹ không xẩy ra lỡ đà….
—- sv_maxspeed::Tốc phỏng chuồn tối nhiều nhưng mà các bạn đạt được…….
—- sv_waterraccelerate::Tốc phỏng bơi lội bên dưới nước….các bạn chỉnh mã này thì các bạn sẽ dịch rời khá thời gian nhanh nhập nước…..kết phù hợp với phím “;”để bơi….
—- sv_waterfriction 1 :Tốc phỏng bơi lội bên dưới nước..nó có công năng tương tự động những mã bên trên tôi vẫn nói……
—- Sv_accelerate 5: :tốc phỏng bơi lội bên dưới nước khi chúng ta nghịch ngợm những map đem ao hồ nước sông suối thì vận tốc bơi lội tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn thông thường đặc biệt nhiều…..
—- Sv_airacecelerate 10::mã này hỗ trợ cho bạn cũng có thể dịch rời một cách khá linh động và mau lẹ….

—- Sv_airmove: số tuỳ chọn…mã này kiểm soát và điều chỉnh loại và vận tốc cất cánh bên trên ko của bạn…..
—- Sv_fiction [999999999999]: Mã chuồn nhanh…..giúp đỡ bạn chuồn đặc biệt nhanh….tuy nhiên chỉ mất ứng dụng nhập 4 giây nhưng mà thôi tiếp sau đó nó sẽ bị quay về như bình thường….mong muốn chuồn thời gian nhanh lại thì các bạn cần chỉnh lại mã đó….
—- sv_maxvelocity 2000 : Mã chuồn thời gian nhanh,kiểm soát và điều chỉnh vận tốc chuồn thời gian nhanh rộng lớn bình thường…….
—- sv_minrate 0 : Tốc phỏng chuồn ít nhất mang đến phép……..
—- sv_maxrate 0 : Tốc phỏng chuồn tối nhiều nhưng mà bạn cũng có thể chuồn được………..
—- Sv_stepsize 999999: :mã này là mã leo tường…khi các bạn chỉnh thật nhiều số chín thì các bạn sẽ trèo qua chuyện toàn bộ những bức tường chắn cao chót vót…dĩ nhiên là chỉ băng qua được những bức tường chắn mang đến phép…..
Các mệnh lệnh tương quan cho tới Cài đặt điều, khối hệ thống, Server – Máy công ty – liên kết mạng LAN

—- maxplayer : Xem số người nghịch ngợm tối đa
—- kick+Tên : kick ai cơ thoát khỏi server của bạn
—- hostname : Đặt thương hiệu mang đến server
—- hostkill : Thoát ngoài server
—- killserver : Như trên
—- retry : Thoát rời khỏi rồi cù trở lại
—- name “tên” : mã thay đổi tên
—- exit : thoát
—- quite : Thoát
—- users : Xem số người chơi
—- Sv_restart 1: Khởi động lại server….
—- sv_sendvelocity 0::Nếu screen hoặc máy của doanh nghiệp yếu đuối và lúc lắc khi tập luyện thì bạn cũng có thể xem thêm thêm thắt mã này……
—- sv_password::Đặt mật khẩu đăng nhập mang đến server của bạn….bạn cũng có thể thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập bám theo tuỳ ý nhưng mà các bạn thích……
—- sv_timeout 60/0 :Mã này nhằm đem tấp tểnh ban sơ là 60,tuy nhiên Lúc chỉnh về số 0 thì toàn bộ những ngươi đang được nghịch ngợm nhập server của doanh nghiệp đều bị văng ra phía bên ngoài hết…nói cách thứ hai là các bạn kick 1 lượt tatcá những người dân đang được nghịch ngợm nhập mạng của bạn…..
—- sv_lan 1::Kết nối mạng Lan(mạng viên bộ…các máy con cái hoàn toàn có thể nối mạng với nhau)……
—- sv_restartround 0::Khởi động lại server…làm lại số kill/death của toàn bộ ai nghịch ngợm nhập mạng tự các bạn tạo ra sẵn… Nếu các bạn thay cho số là 2 thì sau 2 giây nó sẽ bị tái hiện số kill và death…..
—- sv_clienttrace 1: Là mã đúng mực mang đến toàn mạng….khi chúng ta chỉnh nhiều số chín thì các bạn phun ko trúng đối thủ vẫn trúng…có ứng dụng nhập toàn mạng,tức thị cả sever láo nháo máy khách hàng đều phải có ứng dụng này…..tuy nhiên tôi răn dạy là không nên người sử dụng vì thế nó thực hiện sai nghiêng chuyên môn của từng người đi…và khắc ghi nhập máy đả chỉnh mã này……không xoá được..do đó Lúc chỉnh các bạn cũng cần quan tâm đến 1 chút…..
—- net_adress : coi vị trí ip
—- togglebrower : Dừng nghịch ngợm và mò mẫm 1 server khác
—- status : Xem hostname,version,map,ip,players
—- time : Thời lừa lọc nghịch ngợm từ trên đầu cho tới giờ
—- timerefresh : Quay 360 độ
—- add : Thêm nhập ai đó
—- restart : Khởi động lại server
—- map +Tên map : Mã thay đổi phiên bản vật dụng đua đấu
—- timeleft : Thời lừa lọc bay ngoài map
—- ping : Xem số ping
—- d(ta);3 : kick máy chủ
Lệnh tùy chỉnh game thủ

Xem thêm: cơ hội tiếng anh là gì

—- max_shell : Vỏ hình thức tối nhiều trong những màn
—- max_smokepuffs : Hơi thở\ tối nhiều trong những map đem tuyết
—- fastspiters : 0=mù đều;1=bình thường;2= loà khá khó khăn nhìn người sử dụng mang đến bom mù
—- +graph : Mã nhịp tim,năng lượng điện tâm đồ
—- -graph : Tắt mã nhịp tim
—- crosshair : Dùng nòng nhắm hoặc không
—- god : Bật cơ chế god
—- noclip : Mang bám theo thùng hàng….
—- Sv_skycolor_r 9: : màu sắc đỏ…các mã này khi chúng ta rời khỏi ngoài cộng đồng thì thân thiện thể các bạn sẽ thay đổi màu…..
—- Sv_skycolor_r 99: : như trên(màu khác)
—- Sv_skycolor_r 999 ::như trên(màu khác)
—- Sv_skycolor_bl 9: : Màu xanh rờn dương.
—- Sv_skycolor_bl 99: : Như trên
—- Sv_skycolor_bl 999: : như trên
—- Sv_skycolor_gre 9 :: Màu xanh rờn lá cây.
—- Sv_skycolor_gre 99 :: như trên
—- Sv_skycolor_gre 999 :: như trên
Cũng trình bày thêm thắt là những mã bên trên tiếp tục xuất hiện màu sắc không giống nếu khách hàng chỉnh bám theo số mang đến phù hợp…tuỳ Theo phong cách chỉnh màu sắc một cách khôn khéo của doanh nghiệp nhưng mà các bạn được những màu sắc vừa ý và khá đẹp mắt mắt…..
Các mã setup cơ chế nghịch ngợm, setup trận đấu

—- mp_hostagepenalty 1/0 : Bật tắt cơ chế trừ chi phí khi chúng ta phun bị tiêu diệt con cái tin……….
—- mp_logdetail 0 : Mã này chỉnh Lúc kể từ xa xăm đem ai phun về phía các bạn nếu như thấy có một chấm đỏ ửng ở nòng súng khi phun thì này đó là quân địch và ngược lại nếu như không tồn tại thìa là bạn……(friend)
—- mp_fadetoblack 0 : Mã này Lúc bị tiêu diệt mới mẻ có công năng..tức thị nếu khách hàng hay là 1 ai nhập server bị die thì screen của các bạn sẽ tự động hóa đen ngòm thui lại ko cho mình coi những trình diễn biên đang được xảy ra…số một là nhảy còn 0 là tắt…….
—- mp_buytime 1.5 : Thời lừa lọc tối nhiều được cho phép bạn oder hàng….ví dụ các bạn chỉnh là 3 thì các bạn đem quyền mua sắm chọn lựa nhập 3 phút…..ở trên đây đem điịnh là một,5 phút……………
—- mp_winlimit 0 : Số round đấu tối nhiều được cho phép,ví dụ các bạn ghi là trăng tròn thì sau trăng tròn round nhưng mà mặt mũi này đạt cho tới trước thì tự động hóa nó sẽ bị dừng trò chơi lại…..
—- mp_limitteams 2 : Số người nghịch ngợm tối nhiều ở từng bên………….
—- mp_autokick 1 : Tự động kick tuy nhiên thương hiệu phun ý trung nhân hoặc tuy nhiên người đang được ở hiện trạng “tĩnh” tức thị bay rời khỏi ko ngoài server…..
—- mp_autoteambalance 1 : Kick Lúc đem sự chênh nghiêng về só người nghịch ngợm ở cả 2 bên…nếu mặt mũi 4 mặt mũi 2 thì nó tự động hóa kick cho thật đều là 3=3….
—- mp_chasecam 0 : Mã này khi chúng ta bị tiêu diệt thì các bạn sẽ nhìn được đồng team nhưng mà thôi Lúc chỉnh số 1..hoặc 2…..
—- mp_c4timer : Thời lừa lọc bom nổ trong những mùng de_ số xê dịch kể từ 45 cho tới 90 giây đồng hồ…..
—- mp_freezetime 6 : Mã này Lúc chỉnh số 0 thì bạn cũng có thể chuồn ngay trong khi vừa vặn nhập mùng chứ không hề cần đợi lâu nữa…ở cơ chế thông thường các bạn cần hóng 6 giây vừa được chính thức đi……….
—- mp_roundtime : Thời lừa lọc được cho phép của từng round…bạn chỉnh số 3 thì từng vòng chỉ mất 3 phút thôi………….
—- mp_friendlyfire 0 : Mã phun đồng đội…..số 0 là tắ và một là bật……..
—- mp_timelimit 0 : Thời lừa lọc tối nhiều cũng từng vòng………
—- sv_failuretime 0.5 : Thời lừa lọc hành động………..
—- sv_challengetime 15 ; Thêm thời hạn hành động…………
—- sv_skyname : Đặt thương hiệu mang đến sky….bám theo tuỳ ý các bạn đặt điều như vậy nào….
—- mp_maxrounds 0 : Số round lớn số 1 nhưng mà các bạn chỉnh…..ví dụ Lúc chỉnh số 30 thì sau 30 round thì nó tự động hóa gửi quý phái map khác……..
—- mp_footsteps 1 : Tốc phỏng dịch rời nhanh……..
—- mp_flashlight 0/1 : Bật tắt cơ chế dùng đèn pin………
—- mp_logmessages 0/1 : Không mang đến rỉ tai Lúc bị tiêu diệt Một trong những trở nên viên……..
—- mp_forcechasecam 0/1/2 : Mã này Lúc bị tiêu diệt thì các bạn chỉ coi được đồng team của tôi nhưng mà thôi…….
—- mp_chattime 10 : Thời lừa lọc được cho phép các bạn chat với nhau
—- mp_weaponstay 0 : Mã người sử dụng mang đến súng nhặt được,nó sẽ bị tự động lên đạn mang đến bạn…..
Cách mệnh lệnh tùy chỉnh mang đến Client : Cl_(Client Options)

—- volume 1 : Chỉnh âm thanh tiếng động của loa bạn
—- cl_observercrosshair 1 : Tắt ngỏ cơ chế croshair
—- cl_hidefrags 1 : Xem chỉ số kill death của tát cả những player….
—- cl_gg : Xắt ngỏ cơ chế game gaube
—- cl_himodels 0/1 : Tắt ngỏ cơ chế coi higher models
—- cl_yawspeed 210 : Di gửi nhanh
—- cl_upspeed 320 : Trèo thang nhanh
—- cl_movespeedkey 0.3 : Cho phím linh hoạt
—- cl_anglespeedkey 0.67 : Cho phim linh hoạt
—- cl_gratestimation 1 : Nghe rõ rệt giờ bước chân
—- cl_rol [tab]
3 quái nghiêng
—- cl_client(tab)999 : mã chủ yếu xác
—- cl_sidespeed x : thiết lập vận tốc di nhanh
—- cl_forwardspeed x : Thiết lập vận tốc dịch rời tới
—- cl_backwardspeed x : Thiết lập vận tốc dịch rời lui
—- bind E “setinfo lefthand 1″ : Đây là thay đổi súng sang tên trái
—- bind r “setinfo lefthand 0″ : Tay cần.
Các mệnh lệnh mua sắm chọn lựa thời gian nhanh,như súng hoặc lựu đạn…. nhập CS 1.6

—- bind t”buy;menuselect [số];buy menuselect [số]”
—- bind +buy=”menuselect [số];buy menuselect [số]”
—- bind mouse1″acttact+1;adjustcossair”
—- bind enter m1
—- alias m1 “r_drawviewmodel 1;bind enter m2″
—- alias mét vuông “r_drawviewmodel 0;bind enter m1″
là hình mẫu nhưng mà những bạn cũng có thể người sử dụng 1 phím enter mang đến teo việc che đấu súng cơ.
bind ins n1
—- alias n1 “r_luminance 1;bind ins n2″
—- alias n2 “r_luminance 0;bind ins n1″
bind trang chính l1
—- alias l1 “setinfo lefthand 1;bind trang chính l2″
—- alias l2 “setinfo lefthand 0;bind trang chính l1″
bind pgup j1
—- alias j1 “r_lightstyle 1;bind pgup j2″
—- alias j2 “r_lightstyle 0;bind pgup j1″
—- bind E “menuselect x” : x=1;2;3;4;5;6;7;8 mã này bạn cũng có thể mua sắm chọn lựa đặc biệt thời gian nhanh áo giáp…lựu đạn,súng,……..vớ cả….
—- bind i “crosshair 0″ : Tắt ngỏ cơ chế người sử dụng crosshair
—- bind p “gl_zmax 0/1460″ : Dùng screen 3d nhìn xuyên tường
—- bind e”chooseteam;buy menuselect 6;buy menuselect 1″ : Mã bất tử,bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại sau 5 giây
Mã mua sắm súng nhanh……các các bạn tấn công những mệnh lệnh sau đây nếu còn muốn mua sắm cây này thì viết tên của cay cơ ra….

 • gives Steyr Aug weapon_auggives SIG p288 weapon_p288
 • gives Scout weapon_scout
 • gives Para weapon_m249
 • gives MP5 weapon_mp5navy
 • gives MAC-10 weapon_mac 10
 • gives M3 Super Shotgun weapon_m3
 • gives H&K Sniper Rifle weapon_g3sg1
 • gives Glock 18 pistol weapon_glock18
 • gives Fn P90 weapon_p90
 • gives Dual Berretas weapon_elite
 • gives Desert Eagle weapon_deagle
 • gives Commando weapon_sg552
 • gives Colt M4a1 Carbine weapon_m4a1
 • gives Benelli xm1014 weapon_xm1014
 • gives AK-47 weapon_ak47
 • gives Arctic Sniper Rifle spaceweapon_awp
 • gives Flashbang weapon_flashbang
 • gives HE Grenade weapon_hegrenade
 • gives Smoke grenade weapon_smokegrenade
 • gives Bomb Defuser weapon_defuser
 • gives Arctic weapon_awp
 • gives SIG 550 weapon_sig550
 • gives Ump.45 weapon_ump45
 • gives Usp.45 weapon_usp
 • gives Kevlar Vest weapon_kevlar
 • gives Nightvision goggles weapon_nightvision

Mã sáng:

 • lightgamma 2.5
 • ambret-1.001
 • gamma 99
 • bright(tab)99

Một số mệnh lệnh hệ thống

—- give_weapon
—- skill 1
:mã Lever 1 người chơi
—- hud_centerid 0/1
bật tắt coi ip
—- notarget 00 : Là mã khi chúng ta phun thì tiếp tục không tồn tại chấm đỏ ửng và thân thiện thể các bạn sẽ ko sáng sủa lên
—- sidedown : Giảm mùng hình
—- sideup: Tăng mùng hình
—- bind : Phím tự động chọn
—- ghost 0/1 : Chế dộ coi Lúc chết
—- +/-showscores : hiện nay list người chơi
—- +/- score : Như trên
—- zoom_sensitity_ratio 1.2
mã chỉnh phỏng nhạy cảm Lúc nhắm
—- password : hong retry va reconnect
—- escape : Thoát ngoài server
—- echo : Tạo giờ vang
—- drawradar : Dùng rada
—- dideradar : Không người sử dụng rada
—- cancalselect : Thoát ngoài console
—- force_centerview : Tăng size mùng hình
—- firstperson và thirdperson : Chế đô mode Lúc chết
—- patch : Xem địa điểm counter strike bên trên ổ đĩa nào
—- shutdownserver : Thoát ngoài server
—- soundfade : Tắt volume
—- reconnect=retry
—- version : Xem ngày rời khỏi phiên bản các bạn đang được chơi
—- pause : Dừng nghịch ngợm server
—- save : Lưu demo
—- autosave : Tự động lưu demo
—- startdemos : Bắt đầu coi demo
—- demos +tên : Khởi động demo
—- stopdemo : Dừng demo
—- mcache : Xem những thông số kỹ thuật kỹ thuật
—- escape : Thoát ngoài console
—- toggleconsole : Như trên
—- dideconsole : Như trên
—- messagemode=say
—- messagemode2=say_team
—- sideup : Tăng mùng hình
—- sidedown : Giảm mùng hình
—- gammedir : Xem folder hiện nay tại
—- connect : Vào những server
—- stop: Dừng demo
—- playdemo : coi demo
—- timedemo : thời hạn mang đến demo
—- removedemo :bỏ demo
—- starmovie : phát động demo
—- endmovie : Dừng demo
—- stopsound : Dừng volume
—- pingserver : Xem ping của server
—- suitvolume 0.25 : Volume
—- d_mipcap 0 : screen 3d
—- d_mipcaple 0/10 : Như trên
Lệnh thay cho thế những tác dụng chiến đấu

—- +/-reload : Nạp đạn mang đến súng
—- +/- duck : ngồi
—- +/-jump : Nhảy
—-+/-speed : Tốc phỏng đi
—- +/-moveleft : Tự động chuồn quý phái trái
—- +/-moveright : Tự động chuồn quý phái phải
—- +/-lockdown : Tự động nhìn xuống
—- +/-lookup : Nhìn trực tiếp lên trên
—- +/- camyawright : Kỹ thuật chuồn nghiêng qua chuyện mặt mũi phải
—- +/-camyawleft : Kỹ thuật chuồn nghiêng quý phái trái
—- +/- tốc độ : chuồn chậm
—- +/-strafe : Không kiểm soát và điều chỉnh con chuột lên xuống
—- +/-back : Tự động chuồn lùi
—- +/-forward : Tự động chuồn tới
—- +/-right : Sang phải
—- +/-left. : Sang trái
—- +/-movedown : Đi lờ lững chạp
—- flush : Chế phỏng mode nhìn kể từ bên trên cao xuống dưới
—- say : Nói chuyện chung
—- say_team : Nói chuyện vối đồng đội
—- tell : Nói chuyện

Xem thêm: tải ảnh hoa đẹp miễn phí