Bảng Ys Mid Mùa 9

 - 

Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng trong những vị tướng đề xuất nói là cực kì Hot trên trường đấu công lý với có xác suất cấm, chọn cực kì cao. Vốn là một trong đấu sĩ, nhưng lại Yasuo gồm bộ khả năng lả lướt, bên cạnh đó độ gánh team của vị tướng mạo này cũng cực kỳ cao. Cùng với cách lên đồ vật Yasuo, thiên về kỹ năng gây gần kề thương, chí mạng và một số trong những trang bị tăng thêm sức kháng chịu hỗ trợ cho vị tướng mạo này nặng tay hơn lúc đi Top, Mid. Kề bên đó, việc bảng ngọc Yasuo được làm mới ngơi nghỉ mùa giải này đem lại nhiều thế bạo phổi cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ys mid mùa 9

Nếu những bạn, ý muốn sử dụng Yasuo để leo Rank trong dịp giải này thì có thể tham khảo qua những hướng dẫn của hit.edu.vn ở dưới nhé.


Nội dung chính


Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: cạnh tranh chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: chuẩn xác + kiên trì => hỗ trợ cho Yasuo đi vị trí cao nhất trở nên nặng tay và hồi phục xuất sắc hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: chuẩn chỉnh xác + Áp đảo => cùng với bảng ngọc này, Yasuo sẽ sở hữu sức sốc liền kề thương xuất sắc hơn và tương thích cho Yasuo đi mặt đường giữa hơn.

*

Phép hỗ trợ Yasuo

*

Tốc trở nên + Thiêu đốt: Khá cân xứng với Yasuo, nhằm mục đích giúp cho quân sĩ này tối ưu hóa nguồn sát thương tạo lên tướng địch. Có thể thay bằng Dịch chuyển, khi Yasuo đi Top.

Thứ tự nâng khả năng Yasuo

*

Khi chơi Yasuo, với Q là kĩ năng gây sát thương bao gồm nên các bạn cũng có thể tham khảo cách nâng khả năng Yasuo theo hit.edu.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị gây gần cạnh thương, chí mạng + giáp cho Yasuo

*

Hay

*

Yasuo là mẫu mã tướng, có công dụng sốc gần kề thương thứ lý cực kì mạnh nên khi Build trang bị cho Yasuo thì hit.edu.vn thường tập trung tối nhiều vào các món sản phẩm công nghệ gây STVL + Chí mạng.Để cứng cáp hơn, thì giáp gai hoặc khênh băng vẫn là lựa chọn nhằm mục tiêu áp chế mức độ mạnh của những tướng ưu tiền về gây sát thương, kéo huyết ở mặt đường trên.Nếu các bạn quá xanh xao, thì rất có thể nghĩ tới các trang bị Full cạnh bên thương với nếu an ninh hơn thì những người rất có thể nghĩ đến gần cạnh thiên thần đến Yasuo.

Những giải pháp Build đồ vật Kalista chuẩn chỉnh trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

*

Nội tại – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung máy được tăng gấp rất nhiều lần tỉ lệ chí mạng, hình như khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, phòng chịu giáp thương trường đoản cú tướng xuất xắc quái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Chú Khỉ Buồn 11, Please Wait

*

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn đánh thường được định hướng, thực hiện hai lần bão kiếm thành công xuất sắc giúp mang lại lần thứ bố Kẻ Bất Dung Thứ sẽ chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

*

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung thứ dựng lên một tường ngăn gió có thể chặn các luồng đạn đạo từ bỏ đối phương.

*

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng tạo cho sự cơ động của vị tướng này, Kẻ Bất Dung trang bị lướt qua những đơn vị, với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

*

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt mang đến những mục tiêu bị hất lên ko trung rồi gây ngay cạnh thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo bạo gan hơn

*

Yasuo yếu ớt hơn

*

Xem qua => phương pháp khắc chế Yasuo hiệu quả ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh hay > Q > Đánh hay > E > Đánh thường > Q

Combo chuẩn

Đánh hay > Q > Đánh hay > Q > E > Q > R

Combo tạo bất chợt biến

E > Q > Tốc Biến

Cách nghịch Yasuo

Yasuo là vị tướng, nên nói là rất là Hot trong LMHT buộc phải không nào những người. Nhưng hit.edu.vn, yêu cầu công dấn là Pro thì ít cơ mà trẻ trâu thì nhiều nên các bạn có thể tham khảo qua lối chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là quá trình mà bạn sẽ cần nên Farm với Farm do Yasuo cần phải có các máy trấn phái của bản thân để đẩy mạnh hết sức mạnh của bạn dạng thân.Nếu tốt, chúng ta có thể kêu hotline rừng hỗ trợ khi gặp gỡ khó với các kèo đấu với hầu hết tướng tay dài nhằm mục tiêu lấy lợi thế trong quy trình đi mặt đường của mình.Chú ý kỹ năng lướt, vì rất dễ sa đà lố tay nhưng mà lướt vào miệng địch thủ nhé.

Xem thêm: Weebs Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Otaku Và Weeaboo Tại Nhật Bản

Những pha cách xử lý hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, ngày tiết nguyệt, hero lãng kiếm

Với bài viết hướng dẫn lối chơi Yasuo làm việc trên, phần nhiều ai muốn leo Rank cùng đấng Yasuo quyền năng hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng để hoàn toàn có thể leo Rank LOL rất tốt nhé.