BẢNG XẾP HẠNG LCK HÈ 2018, THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ: LCK

 - 
Thời kỳ của tài năng cá nhân và khả năng lăn cầu tuyết mau chóng vẫn mang lại lợi ích không hề ít đến rất nhiều nhóm tuyển chọn ttốt nhỏng Griffin tha hồ vùng vẫy.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lck hè 2018, thông tin mới nhất về: lck


*

Bảng xếp hạng

*

Hiện tại, bảng xếp thứ hạng LCK Mùa Hè cổ 2018 gần như không có đổi khác làm sao đáng kể. Tuy nhiên, hiệu quả tranh tài lại khôn xiết thuộc láo lếu loàn để cho phần nhiều Chuyên Viên đối chiếu lâu năm cũng cảm giác bồn chồn trước lúc đưa ra đầy đủ nhận định cho 1 cặp đấu bất kỳ làm sao kia.

Đa phần, hồ hết kết quả nặng nề ngờ này cho từ sự cân bằng giữa những team đang cạnh tranh cho vị trí trong top 4 bao gồm: KINGZONEGen.GHanwha Life EsportsAfreeca Freecs với KT Rolster. Giữa cả năm cái thương hiệu nhắc bên trên, không đích thực bao gồm ai có thể vươn lên nâng tầm, cho dù rằng KZ và Gen.G là nhì nhóm bao gồm chút đỉnh lợi thế nhưng ngăn cách chỉ là một trận thắng mà thôi. Họ hoàn toàn có thể chiến hạ đội đứng bên trên mà lại rồi lại đại bại nhóm phía bên dưới, điều rất là bình thường sống LCK thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Kỹ Thuật Mammography Là Gì, Khuyến Cáo Về Sàng Lọc Ung Thư Vú Bằng Chụp X

Gen.G không đủ sức ngăn chặn lại Griffin

Griffin sau một cú sẩy chân trước việc già dơ của KT Rolster sẽ nhanh lẹ quay trở về cuộc đua với phần nhiều thắng lợi đặc trưng trước Afreeca và Gen.G. đa phần người từng lo ngại rằng tân binh của LCK vẫn sớm hụt khá Lúc yếu tố bất ngờ của mình không đủ, tuy nhiên, mọi kỹ năng tphải chăng như Chovy hay Viper lại ko non trẻ nlỗi tuổi đời của mình. Và với đều màn biểu diễn xuất nhan sắc của Griffin tính cho tới lúc này, có lẽ rằng vẫn bắt buộc hóng tới mọi biến hóa làm việc phiên phiên bản sắp tới đây để thấy liệu LCK gồm lộ diện thêm những bất ngờ thú vị làm sao nữa không.

Xem thêm: 1985 Mệnh Gì, Tuổi Sửu 1985 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1985

Tại phía dưới, phần đa nỗ lực cố gắng bám xua đuổi của MVPSKT và JAG dường như không đáng kể. Dù thời cơ là vẫn còn đấy nhưng lại sẽ khá trở ngại Khi nhưng mà khả năng đam mê nghi của cha nhóm tuyển này hiện nay đang bị đặt vết hỏi béo, nhất là cái brand name mang những mong muốn như SKT T1. Nếu như không thích mau chóng bị gạch tên ngoài cuộc đua vào play-off, mỗi một cuộc chiến sau này của mình đang đề xuất vào cuộc với lòng tin tựa như những trận chung kết, bởi không bài toán đề xuất ở trong nhà coi CKTG lần sản phẩm nhị trong lịch sử dân tộc sẽ dần dần hiển thị trước đôi mắt.

Xếp hạng MVP

Thđọng hạngĐiểmTên
1st8KZ Khan
2nd7HLE Lava
3rd6KT Ucal
4th5SKT Faker
4th5Afreeca Kuro

Xếp hạng KDA

Vị tríTênKDA
Đường trênGriffin Sword5.15
Đi rừngGriffin Tarzan7.39
Đường giữaGriffin Chovy8.89
Đường dướiGriffin Viper7.76
Hỗ trợGriffin Lehends6.77