BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH CHƠI IRELIA MÙA 7, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH CHƠI LÊN ĐỒ IRELIA

 - 

Guides bảng ngọc Irelia mùa 12 mid lấy hỗ trợ tăng gần kề thương phục sinh khi cận chiến, cách lên vật dụng Irelia kết hợp thứ tăng sức mạnh lẫn khả năng hồi máu kèm thêm vận tốc đánh. Lối chơi Irelia vô cùng hiệu quả trong cả giai đoạn đi đường tương tự như giao tranh tổng, cùng với độ cơ hễ cùng sản phẩm tấn ngay cạnh thương cơ mà cô nàng có thể gây ra mang lại đối thủ, không những vậy Irelia top đường trên cũng được nhiều gamer sử dụng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi irelia mùa 7, bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ irelia


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Irelia

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép hỗ trợ Irelia

*
*

Bảng Ngọc Irelia

Bảng ngọc Irelia Mid / Top tăng kĩ năng dồn sát thương tự đòn tấn công lẫn kỹ năng, phối kết hợp khả năng hồi phục và phòng chịu.

*

 


Cách lên đồ dùng Irelia

trang bị thuở đầu cho Irelia

*

 

trang bị chủ yếu của Irelia

*
*
*

Cách lên thứ Irelia

tham khảo một số trong những cách lên đồ vật Irelia top gồm:


 

lên vật Irelia mid:


là tướng xả thân giao tranh yêu cầu ưu tiên lên giầy phòng thủ cho Irelia là giỏi nhất, nếu như đi với tướng tiếp giáp thương đồ lý thì chọn giầy Ninja còn ví như đi với pháp môn sư Ap hoặc tướng có tương đối nhiều CC thì chọn giầy Thủy Ngân

Tam hợp Kiếm: là một đồ vật buộc rất cần được có của Irelia, phải lên nhanh chóng càng tốt, kết phù hợp với kỹ năng Q rất có thể gây cảm giác trên đòn đánh, hơn thế nữa trang bị này còn vô số những chỉ số có ích mà Irelia phần đa cần.

Móng Vuốt Sterak + gần kề thiên thần: với lối chơi tấn công toàn diện, đâm trực tiếp xuyên thủng - Irelia luôn luôn cần băng sâu vào vào team địch nhằm gây ngay cạnh thương và khống chế nhiều nhất, cho nên bộ vật dụng trên sẽ vô cùng tác dụng tăng độ cứng cáp, an ninh hơn tương tự như sát thương đến những trường hợp lao sâu vào giữa quy củ địch.

giúp tăng khả năng đi mặt đường và đẩy lẻ cực khỏe cho Irelia, bên cạnh đó cũng cung ứng 1 lượng cạnh bên thương phục hồi và máu xứng đáng kể mang đến cô nàng, đồ vật cuối Irelia rất có thể chọn nhằm tăng độ khả năng chống chịu, nếu muốn dồn damge mạnh.

nếu team địch có rất nhiều tướng pháp sư damge phép mạnh, hoặc Irelia đi Mid phải đối đầu và cạnh tranh với các pháp môn sư sát thủ như Leblanc, Zoe, Akali.., thì nên lên giầy thủy ngân để tăng kỹ năng chống chịu đựng kháng phép. Đao tím là món trang bị khá tác dụng không buộc phải bỏ qua, đặc biệt quan trọng sau lúc được chỉnh sửa lại cùng với nội tại new Đao tím sẽ giúp cô chị em Irelia trở nên mạnh bạo hơn hết sức nhiều một trong những tình huống tay song trao đổi chiêu bài với đối phương.

 


Phép bổ trợ Irelia

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ chuẩn không bắt buộc chỉnh cho Irelia mặt đường trên. Còn nếu khách hàng đi Mid con đường giữa thì rất có thể sử dụng Thiêu Đốt nhằm tăng kỹ năng ép đường đối thủ và dễ có mạng hơn.

 


Bảng kĩ năng Irelia

thứ tự tăng bảng năng lực cho Irelia max Q -> E ->W:

*

Kỹ năng: Đâm kiếm (Q) là chiêu thức giúp đến Irelia kỹ năng tiếp cận các kim chỉ nam cực tốt, và có thể dồn gần kề thương một giải pháp dễ dàng, kèm với tài năng hồi phục farm lính cực nhanh, vì thế bạn cần nâng tối đa Q đầu tiên. Kỹ năng Vũ Điệu thách thức (W) sẽ được tăng thứ 2 sau Q, nó giúp cho việc tăng kháng chịu sút sát yêu mến của đối thủ đi khôn xiết nhiều. Chiêu Bước nhảy Hoàn Vũ (E) gây tiếp giáp thương phép và là kỹ năng khống chế của cô ý nàng, chỉ cần cộng 1 điều ở cấp độ 3 rồi đã tăng sau cùng. Chiêu cuối Thanh Kiếm mũi nhọn tiên phong (R) nâng theo đúng cấp độ của Irelia.

Nội trên – Ý Chí Ionia

Khi Irelia tấn công địch thủ bằng kỹ năng, cô nhận thấy bùa lợi tăng giáp thương phép bên trên đòn đánh. Lúc đạt cộng dồn tối đa, cô dìm thêm vận tốc Đánh và gây thêm liền kề thương lên lá chắn.

 

Đâm kiếm - Q

Irelia lướt cho tới tấn công kim chỉ nam và hồi máu cho bản thân. Nếu phương châm bị lưu lại hoặc chết vày Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức lập tức.

Irelia lướt cho tới một kẻ địch, gây gần kề thương đồ lý, để hiệu ứng trên đòn đánh và hồi máu.

Đâm kiếm hồi lại ngay lập tức nếu phương châm bị lưu lại hoặc chết vị Đâm Kiếm.

Đâm kiếm gây gần kề thương thêm vào đó lên lính.

 

Vũ Điệu thách thức - W

Irelia hội tụ một cú đánh gây gần kề thương tăng theo thời hạn vận sức. Cô được sút sát yêu quý gánh chịu trong lúc đó.

Bấm lần 1: Irelia sử dụng kiếm chế tạo rào phòng hộ, sút % giáp thương gánh chịu và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng cấp thiết hành động.

Bấm lần 2: Irelia phóng tìm ra, gây sát thương thiết bị lý. Gần kề thương tăng theo thời gian vận, về tối đa sau giây.

Xem thêm: Trò Chơi Bingo Trong Học Ngoại Ngữ, Cách Chơi Bingo Trong Tiếng Anh

Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

 

Bước khiêu vũ Hoàn Vũ - E

Irelia tung ra hai lưỡi kiếm cất cánh về phía nhau. Kẻ địch đứng trê tuyến phố thẳng kia chịu gần cạnh thương, bị làm choáng với đánh dấu.

Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm tiếp đến sẽ cất cánh về phía nhau, gây gần kề thương phép và có tác dụng choáng giây.

Tướng với quái to lớn bị lưu lại trong giây.

 

Chiêu cuối: Thanh kiếm Tiên Phong

Irelia bắn ra vô vàn lưỡi kiếm lan tỏa ra phía bên ngoài khi trúng tướng địch. Kẻ địch trúng kiếm chịu tiếp giáp thương với bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo nên thành bức tường gây sát thương, làm chậm rãi và giải giới kẻ thù đi qua.

Irelia phun ra một cơn bão kiếm tán phát lúc trúng tướng. Những lưỡi kiếm gây liền kề thương phép và đánh dấu tướng với quái lớn trong giây.

Irelia sau đó biến các lưỡi tìm thành bức tường chắn trong giây. địch thủ đi qua tường đề xuất chịu giáp thương phép, làm chậm chạp % với giải giới trong giây.

 


Điểm to gan lớn mật và yếu Irelia

Điểm mạnh

Có kỹ năng áp sát phương châm nhanh mạnh

Có lượng ngay cạnh thương chuẩn, mạnh về cuối trận

Khả năng phòng hiệu ứng mạnh

Có thể ép góc xạ thủ, pháp sư tốt

Tiếp cận mục tiêu cực tốt. Với việc Đâm tìm (Q) là kĩ năng chủ lực

Khống chế diện rộng. Rất rộng nếu như khách hàng vẽ một mặt đường kiếm xuất xắc đẹp.

Dồn ngay cạnh thương cực mạnh, có chiêu thức tiếp cận kẻ thù dễ dàng

Vũ Điệu thách thức (W) giúp Irelia giảm không ít sát thương trong khoảng 1,75 giây.

Cuối cùng, kỹ năng ép góc tuyệt vời với chiêu cuối Thanh Kiếm đón đầu (R).

Điểm yếu

Lối nghịch khá nguy hiểm do phải dấn thân đội hình địch

Kĩ năng có tác dụng choáng khá cực nhọc dùng, trong khi người đùa còn phải luyện tập nhiều để rất có thể dùng Q bay lượn được như những cao thủ. 

Hồi phục yếu hèn và cực nhọc hơn.

Irelia cũ chỉ cần kích hoạt W và khô máu. Irelia mới đề nghị tích đầy đủ 4 điểm nội tại để sở hữu được lượng tốc đánh và gần kề thương ổn định.

 


Cách chơi Irelia

có 2 kỹ năng đánh dấu là cách Nhảy trả Vũ (E) và Thanh Kiếm đi đầu (R).

Sử dụng Đâm kiếm (Q) để hạ gục hoặc dấn thân mục tiêu bị lưu lại sẽ được hồi lại.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Những Trận Đấu Hay Nhất Của Lung, Trực Tiếp Liên Minh Huyền Thoại

Giữ Vũ Điệu thử thách (W) để tích tụ lâu hơn, nhưng tối đa liền kề thương thì chỉ việc một nửa thời hạn là đủ.

Ném bước Nhảy hoàn Vũ (E) lần 1, còn nếu như không kích hoạt lần 2, khi hết thời gian, Irelia đã tự đặt E ở dưới chân lần 2. 

 

Combo Irelia tối đa cạnh bên thương

Mẹo 3 lần Đâm kiếm (Q) vào một mục tiêu. (phải trúng không còn đấy nhé)