zashiki warashi am duong su

Bạn đang xem: zashiki warashi am duong su

Zashiki Warashi (Tọa phu đồng tử) là một trong những trong mỗi Thức thần cần thiết số 1 tuy nhiên người nào cũng nên đem vô Âm Dương Sư. Hãy nằm trong thăm dò hiểu qua loa lối chơi, ngự hồn thích hợp và cỗ kĩ năng của nhỏ bé Tọa rời khỏi sao nhé

Âm Dương Sư: Zashiki Warashi - Hướng dẫn Tọa Phu toàn tập dượt cho tất cả những người đùa mới

Truyền thuyết

Zashiki Warashi là một trong những vong hồn tồn bên trên vô căn nhà bên dưới dạng một nhỏ bé gái kể từ 3 cho tới 12 tuổi hạc. Cái thương hiệu Zashiki Warashi bắt mối cung cấp kể từ tỉnh Iwate tuy nhiên truyền thuyết tương tự động thì lại được nhìn thấy từng nước Nhật Bản .

Người tao bảo rằng căn nhà này đem vong hồn của Zashiki Warashi cư trú thì mái ấm gia đình nới căn nhà bại sẽ tiến hành thinh vượng, tuy nhiên Lúc Zashiki Warashi tách lên đường thì căn nhà điểm mái ấm gia đình bại sống rớt vào vô sự ụp nát nhừ và Zashiki Warashi thì ko lúc nào được bắt gặp và không tồn tại sự ghi nhận này đã cho thấy rằng Zashiki Warashi chuẩn bị vứt đi .

Tuy nhiên điều thú vị là ko cần người nào cũng thấy được Zashiki Warashi nhiều người nhận định rằng chỉ những người dân sinh sống vô căn nhà tuy nhiên Zashiki Warashi đang được cư trú hoặc trẻ em con cái mới nhất hoàn toàn có thể bắt gặp bọn chúng. Cũng tương tự như một đứa trẻ em, Zashiki Warashi khá nghich ngợm và thông thường bày rời khỏi nhiều trò tinh anh tai ác tuy nhiên vô hoảng hồn nhằm treo chọc quý khách. Ta hoàn toàn có thể phân biệt sự hiện hữu của chính nó trải qua những trò tinh nghịch, phá huỷ phách của chính nó Lúc quý khách đang được ngủ và dịch rời các chiếc gối xung xung quanh và lung lắc các chiếc chóng.

Ở nhiều điểm, Zashiki Warashi còn được quý khách tiếp nhận như 1 thần bảo lãnh. Họ nhận định rằng sự xuất hiện nay của Zashiki Warashi đem đến nhiều như ý mang lại gia căn nhà. Trong truyện Zashiki Warashi no Geta, sau thời điểm người thợ thuyền thực hiện mang lại Zashiki Warashi một song Geta nhỏ, cửa ngõ hiệu của ông đùng một cái thực hiện ăn cực kỳ phát triển, ngược lại nếu như bọn chúng vứt đi thì xấu số tiếp tục ùa đến. Dù một trong những nhận định rằng Zashiki Warashi ngoài các việc đem đến như ý cũng đều có kĩ năng đem đến vận rủi ro khủng hoảng mang lại thế giới, xấu số ở trên đây có lẽ rằng ko hẳn là vì bọn chúng phát sinh . hầu hết người phân tích và lý giải xấu số này là nhằm bù lại bởi trước bại gia căn nhà đã nhận được được rất nhiều như ý sau đó 1 thời hạn liên tiếp bắt gặp may vào cụ thể từng việc, tiếp tục chẳng đem gì quá xa lạ nếu như chúng ta bắt gặp một chút ít trở ngại Lúc đương đầu với từng việc như 1 người thông thường .

Truyền thuyết bảo rằng nhằm hấp dẫn một Zashiki Warashi cho tới căn nhà bản thân các bạn cần thăm dò rời khỏi bọn chúng và quan hoài chắm sóc một cơ hội nhẹ dịu như so với một đứa trẻ em đích thực, tuy nhiên nhiều khi sự quan hoài thái quá cũng trở nên cho rằng thực hiện những Zashiki Warashi vứt đi điểm không giống.

Thông tin cậy cơ phiên bản Thức Thần Zashiki Warashi

 • Độ hiếm: R
 • Vai trò: Cung cung cấp mana mang lại team
 • Thức tỉnh: mở khóa khả năng tiêu cực – khả năng 2.

Âm Dương Sư: Zashiki Warashi - Hướng dẫn Tọa Phu toàn tập dượt cho tất cả những người đùa mới nhất 2

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Thức thần cung cấp R, dạng tương hỗ, được xếp vô group thức thần Quỷ Hỏa bởi cỗ khả năng đem kĩ năng góp sức quỷ hỏa (mana) mang lại team. Tuy đơn giản R tuy nhiên được nhận xét 5 sao cả về chỉ số khả năng pk láo nháo chỉ số kết hợp full bộ nằm trong đồng group. Là thức thần rá giẻ dễ dàng summon căn nhà nhà nên đem người người nên đem.

Hệ thống kỹ năng Zashiki Warashi

Âm Dương Sư: Zashiki Warashi - Hướng dẫn Tọa Phu toàn tập dượt cho tất cả những người đùa mới nhất 3 Skill 1 – Hồn Chi Hỏa: Tấn công cơ phiên bản, thực hiện 100% sát thương. Có 50% thời cơ buff thêm một điểm quỷ hỏa (mana) mang lại team.

 • Lv2: Kỹ năng gia tăng 5% sát thương nữa.
 • Lv3: Kỹ năng gia tăng 5% sát thương nữa.
 • Lv4: Kỹ năng gia tăng 5% sát thương nữa.
 • Lv5: Kỹ năng gia tăng 5% sát thương nữa.

Âm Dương Sư: Zashiki Warashi - Hướng dẫn Tọa Phu toàn tập dượt cho tất cả những người đùa mới nhất 4 Skill 2 – Phúc Vận Xương Long: (Bị động, cần thiết thức tỉnh nhằm phanh khóa) Tọa Phu Đồng Tử xuất hiện vô group hình mang đến như ý mang lại đồng group. Mỗi Lúc chính thức 1 hiệp đấu (do tấn công phó phiên bản nhiều hiệp, ko thể phát biểu công cộng là lúc chính thức trận đấu), Tọa Phu đem theo đòi 1 quỷ hỏa mang lại team.

 • Lv2: Mang thêm một quỷ hỏa nữa (Xuất chiến đạt thêm 2 mana)
 • Lv3: Mang thêm một qủy hỏa nữa (Xuất chiến đạt thêm 3 mana)

Âm Dương Sư: Zashiki Warashi - Hướng dẫn Tọa Phu toàn tập dượt cho tất cả những người đùa mới nhất 5 Skill 3 – Họa Phúc Tương Sinh: Tọa Phu quyết tử 30% tiết hiện nay đem bên trên người nhằm góp sức 2 điểm quỷ hỏa (mana) mang lại team.

 • Lv2: Cống hiến thêm một điểm quỷ hỏa
 • Lv3: Số tiết cần thiết hiến tế hạ xuống trở nên 20% tiết thời điểm hiện tại bên trên người.

Ngự hồn đề nghị

Tốt nhất nên cân đối ngự hồn 2/4/6 là THỦ/KHÁNG/MÁU. Do Tọa Phu hiến theo đòi % tiết nên lên full tiết không tồn tại chân thành và ý nghĩa. Máu nhiều thì hiến mất không ít thôi, cần thiết lên những loại nằm trong của ngự hồn đem chỉ số phòng vệ và kháng cảm giác tăng cường độ trưởng thành và cứng cáp nhằm sinh sống lâu buff mana mang lại team. cũng có thể tâm trí việc build viên số 2 là TỐC nhằm Tọa Phu lên đường trước 1 pet dame hoặc tư vấn nhằm kịp lúc buff mana xả skill.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Hướng dẫn cơ bản

Bộ khả năng của Tọa Phu rất tuyệt nhằm góp sức mana mang lại team vì thế Tọa Phu hiện nay là thức thần buff 1 phen được tối nhiều 3 điểm mana. Chưa kể nếu như treo ngự hồn Chiêu Tài tiếp tục hên xui hồi thêm thắt 2 điểm nữa, ân xá hồ nước mana cho những thức thần tiến công hoặc tương hỗ xài skill.

Và khả năng Tọa Phu đâu đem tốn mana đâu, nên mặc dầu đã trở nên Huy Dạ Cơ mới nhất nổi lấn lướt vì thế khả năng buff quỷ hỏa láo nháo cướp quỷ hỏa phe đối lập. Nhưng vẫn tiện lợi rộng lớn mang lại căn nhà bần hàn vì thế dễ dàng nuôi và buff 1 phen ăn ngay lập tức chứ không cần cần thiết đợi hên xui tỷ trọng như Huy Dạ Cơ. Các các bạn lên đường phó phiên bản loại gì chả cần thiết Tọa Phu hiến mana mang lại dame chủ yếu tấn công hoặc tương hỗ buff tiết xài skill.

Theo group Onmyoji Đài Loan

Bài liên quan

Bài gọi nhiều nhất