Xa tận chân trời gần ngay trước mắt

 - 
Yêu 24/7 - Đừng nhìn về địa điểm phía xa chân trời. Hãy nhìn gần ngay lập tức trước mắt để nhận ra có ai đó vẫn ở mặt cạnh anh, yêu anh, thân yêu anh mỗi ngày và sẻ phân chia với anh cả cuộc đời cô ấy.

Bạn đang xem: Xa tận chân trời gần ngay trước mắt


Anh đã kể em nghe về người nhỏ gái đó. Cô ấy cũng chỉ là một người như bao người đã đi qua cuộc đời anh. Nhưng giữa anh và cô ấy, có lẽ có một sự đồng cảm nào đó. Bởi nhị người quen nhau qua mạng, nói chuyện với nhau, hiểu nhau rồi yêu nhau.Có chắc khoảng cách không có nghĩa lí gì cùng với tình yêu? Dẫu sao anh cũng đã cố gắng hai năm rồi. Để rồi một ngày nào đó cô ấy nhận ra anh và cô ấy như hai đường thẳng song song, ko có giao điểm. Gắng là đường ai nấy đi. Tình yêu hai năm cũng chỉ như vậy thôi. Nếu đã yêu không còn lòng thì nên cần gì đề xuất đi bên nhau trên một nhỏ đường, anh nhỉ? Chỉ nên biết ta đã từng yêu, từng hạnh phúc, núm là đủ.Cũng dễ dàng thông cảm cho cô ấy thôi. Phụ nữ như hầu hết bông hoa, rất đẹp nhưng muốn manh lắm. Hoa luôn cần phải có người nâng niu, an ủi. Yêu cầu một bờ vai ấm, một vòng tay thật chặt, một đôi môi dịu dàng. Nhưng toàn bộ tình yêu với sự nhiệt tình của anh dành riêng cho cô ấy chỉ là phần đa dòng chữ, số đông tấm hình, gần như emoticon, hầu hết lời nói êm ấm qua điện thoại. 1 năm được vài ba khoảnh khắc riêng lẻ rồi kế tiếp là gần như ngày dài mong muốn nhớ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Hôn Trên Facebook Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trên Facebook Dễ Dàng Nhất


*

Tìm làm bỏ ra anh những cái gì đó xa tận chân trời, xa tầm tay với. Tình yêu luôn ở đâu đó quanh ta mà ta chẳng hay. Hai người ở gần nhau, dần dần nảy sinh tình cảm, đến khi nhận ra ta ko thể sống thiếu người cơ tức là ta đã yêu thương rồi đấy. Đó là theo nguyên lí "lửa gần rơm", tất nhiên là lửa phải đủ lớn và rơm phải đủ khô. Đừng nhìn về chỗ phía xa chân trời. Hãy nhìn gần ngay trước mắt để nhận ra có ai đó đang ở bên cạnh anh, yêu thương anh, thân thiện anh mỗi ngày và sẻ chia với anh cả cuộc đời cô ấy. Anh có thể vuốt nhẹ mái tóc mềm, hôn lên song mắt và ôm cô ấy vào lòng bất cứ lúc nào. Cái câu "xa mặt cách lòng" tưởng như quá đáng tuy nhiên mà...đúng đấy.

Xem thêm: Chơi Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng Online Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk

Hãy đến những mảnh ký ức của mình vào một cái hộp thật đẹp rồi khóa lại anh nhé. Nhìn về phía sau này anh sẽ tìm thấy hạnh phúc. Em lúc nào cũng mong mỏi anh sống vui và hạnh phúc. Bình yên anh nhé!P/s: gần như lời thật tâm của một em gái nhỏ “xa tận chân trời” gửi đến anh.Nguyễn Hằng Nga
*

Để những mẩu truyện và vai trung phong sự, bội nghịch hồi của công ty đến với các thính giả của Blog Radio tương tự như các phân mục đặc dung nhan khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet