TRÒ CHƠI TRỰC THĂNG

 - 
Jelly Copter đưa chúng ta đến với quả đât kẹo lắng đọng mà trên đây chúng ta gánh bên trên vai một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, đó là vấn đề khiển chiếc máy bay trực thăng thừa qua mặt đường hầm, thu thập kẹo và bay xa nhất gồm thể.

Bạn đang xem: Trò chơi trực thăng


*
Với AirStrike 3D, kiên cố hẳn các bạn sẽ chưa từng thấy game máy cất cánh trực thăng nào như vậy. AirStrike 3D: Operation W.A.T. Không hẳn chỉ là 1 trong trò chơi.
3D Helicopter Simulator biến bạn thành một phi công, lái máy cất cánh trực thăng trên bầu trời của một hòn đảo xinh đẹp trong trò chơi giả lập máy bay trực thăng 3 chiều tiên tiến.
*
Máy bay bất chợt kích là game thiết bị di động chạy trên game android thuộc thể loại game bắn máy bay. Tổng thể game là một chuyến phiêu lưu của sản phẩm bay Ruồi nhỏ xíu bỏng mắc dịch sợ độ cao nhưng tất cả ước mơ trở thành binh sĩ vĩ đại, một tay lái kiệt xuất. Để thực hiện ước mơ, 1 ngày nọ Ruồi nhỏ bé bỏng quyết định thám hiểm đoạt được thế giới.
Trong game không chiến fan chơi nhập vai một phi công tài bố cùng khôn xiết phi cơ của mình để giải cứu nhỏ tin trường đoản cú tay phần đa kẻ khủng bố.
*
Chọn một hình ảnh khác nhau cho mỗi tháng của năm trong định kỳ năm 2014 này. Ngày trong khoảng từ nhà Nhật cho Thứ Bảy từng tuần.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Bản Quyền Miễn Phí, Thông Tin Mới Về Game Bản Quyền


*
Anjo.to là 1 trong dịch vụ trực tuyến trọn vẹn miễn phí, cho phép người cần sử dụng tìm kiếm video trên một số trong những trang web chia sẻ video phổ biến.
*
Ứng dụng sẽ giúp bạn làm các phép tính đơn giản dễ dàng với ngày tháng, chuyển đổi lịch...
*
Chọn một ảnh khác nhau cho từng tháng của năm trong kế hoạch năm 2014 này. Ngày trong tầm từ nhà Nhật đến Thứ Bảy từng tuần.
*
Hãy phá tan những tảng đá đang chuẩn bị đâm vào trái khu đất với chính chiếc máy bay đại chiến mà ai đang điều khiển.
Swing Copters 2 là phiên phiên bản tiếp theo của tựa trò chơi lái trực thăng Swing Copters do chủ yếu "cha đẻ" Flappy Bird phạt triển, tương thích tuyệt đối hoàn hảo với các thiết bị game android 2.3.3 trở lên với miễn giá tiền trải nghiệm.

Xem thêm: Top 10 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Cho Android : Thể Loại Chặt Chém


San ve May cất cánh Gia Re cho android là vận dụng mua vé máy cất cánh online dành cho hệ quản lý di động, giúp bạn dùng rất có thể mua vé máy cất cánh trực tuyến đường một cách dễ dàng và dễ dàng.