tro choi duong len dinh olympia

Sau đấy là tổng hợp 4 ứng dụng gameshow Trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia PowerPoint free hoặc nhất, links chuyên chở và chỉ dẫn thiết lập, dùng bên trên PC.

Bạn đang xem: tro choi duong len dinh olympia

I. Trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia PowerPoint - Tác giả: Ngô Tùng Dương (youtube.com/user/ntd252)

trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia_1Trò đùa lối Tột Đỉnh Olympia PowerPoint được tạo nên bên trên nền tảng PowerPoint nằm trong cỗ Office của Microsoft, phù hợp cho những ngôi trường học tập mong muốn triển khai trò đùa bám theo quy mô lối Tột Đỉnh Olympia. Các chúng ta cũng có thể sửa đổi lại nội dung những thắc mắc nhập phần Khởi động, Vượt vật cản vật, Tăng tốc, Về đích mang đến phù phù hợp với mục tiêu dùng.

- Phần mượt đòi hỏi PC nên thiết lập cỗ Office phiên bạn dạng 2010 SP2 trở lên trên và sở hữu dùng macro và ngôn từ Visual Basic.

- Để sở hữu phiên bạn dạng Đường Tột Đỉnh Olympia (PowerPoint) Version 2 (do Nguyễn Việt Thái triển khai, dựa vào phiên bạn dạng thưa bên trên và sửa đổi bám theo luật công tác năm loại 20), những bạn liên hệ Facebook: facebook.com/nguyen.vietthai.o21 hoặc email: [email protected].

II. Trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia vì chưng PPT - Tác giả: Nguyễn Duy Ái (Duyai.net) 

Link chuyên chở Trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia vì chưng PPT

trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia_2- Chương trình thực hiện vì chưng PowerPoint theo gameshow Đường Tột Đỉnh Olympia, sở hữu thay cho thay đổi mang đến phù phù hợp với học viên tè học tập, hoàn toàn có thể dùng nhằm tổ chức triển khai mang đến học viên nhập cuộc đùa với kiểu dáng “Vui nhằm học” trong số hội thi đua, gặp mặt trong những ngôi trường.

- Người tổ chức triển khai hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thể lệ trò đùa (file thể lệ sở hữu nhập chương trình) phù phù hợp với con số và đối tượng người sử dụng. 

- Có khối hệ thống thắc mắc kiến thức và kỹ năng (được biên soạn cho tới không còn HK 1 của lớp 5) và hoàn toàn có thể sửa thay đổi. 

- Có tệp tin Word chứa chấp thắc mắc và đáp án dành riêng cho những người dẫn công tác và Ban giám khảo. 

Gameshow bao gồm 5 tầm thi: 

- Chặng 1: Tự tin tưởng, xác định bản thân (Các group tự động trình làng member, sở ngôi trường, màn biểu diễn năng khiếu)

- Chặng 2: Khởi động (Trò đùa Ô chữ kỳ diệu)

Lưu ý khi sử dụng: Nhấn nhập số trật tự mặt hàng ngang nhằm phanh thắc mắc. Tại trang thắc mắc, nhấn nhập nút chữ i nhằm kích hoạt đồng hồ; nút vết chấm căn vặn hiển thị đáp án. Nhấn nhập nút mũi thương hiệu trở lại nhằm trở lại dù chữ chủ yếu. Nhấn nhập dù vần âm thứ nhất của mặt hàng ngang nhằm phanh dù mặt hàng ngang. 

- Chặng 3: Chung mức độ (Các group nằm trong vấn đáp những câu hỏi)

- Chặng 4: Tăng tốc (Các group lựa lựa chọn sở ngôi trường và cường độ khó)

- Chặng 5: Về đích 

III. Sở công tác Olympia - Tác giả: Nhóm VietEduSoft (facebook.com/VietEduSoft)

trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia_3Bộ công tác bao gồm 4 công tác nhỏ, gom cho những người người sử dụng tự động dẫn đến những phần tranh tài nhập trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia với skin giản dị, dễ dàng dùng, hoàn toàn có thể tích thích hợp nhập PowerPoint nhằm trình chiếu hoặc dùng song lập.

Xem thêm: tieng anh trinh do b la gi

1. Olympia Crossword (mô phỏng trò đùa dù chữ)

- Link chuyên chở Olympia Crossword 6.1 (66 MB): TẠI ĐÂY

- Để hiển thị giờ đồng hồ Việt khá đầy đủ, chuyên chở và thiết lập 2 phông chữ giờ đồng hồ Việt là VnTime & VHTime (nếu PC ko có). Link chuyên chở Font: TẠI ĐÂY

2. Olympia First-Run (mô phỏng phần tranh tài Khởi động)

- Link tải Olympia First-Run 3.0 (69 MB): TẠI ĐÂY

3. Olympia ShowOnPicture (mô phỏng phần tranh tài Lật miếng ghép)

- Link tải Olympia ShowOnPicture 1.0 (18 MB): TẠI ĐÂY

4Olympia Tăng tốc (mô phỏng phần tranh tài Tăng tốc)

- Link tải: Olympia Tăng Tốc (3.3 MB): TẠI ĐÂY

5. Olympia Về đích (Mô phỏng phần tranh tài về đích)

- Link tải: Olympia Về đích 1.1 (72 MB): TẠI ĐÂY

IV. Games Powerpoint Trò đùa lối Tột Đỉnh Olympia - Tác giả: Không rõ

trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia_4Đây là trò đùa Powerpoint tế bào phỏng lối Tột Đỉnh Olympia khá hoặc, được kiến thiết thích mắt, cảm giác sống động, thú vị. Lưu ý: Các bạn phải thêm thắt nội dung thắc mắc và đáp án nhập những slide và được kiến thiết sẵn sẽ tạo trở nên trò đùa hoàn hảo.

V. trò chơi Đường Tột Đỉnh Olympia vì chưng C# - Tác giả: Vũ Đình Luân

Game show Olympia là công tác ghi chép vì chưng ngôn từ C# tế bào phỏng lại trò đùa Đường Tột Đỉnh Olympia. Trong game show những các bạn sẽ được test mức độ với những thắc mắc trí tuệ và sự uyên bác. Chương trình sở hữu skin thân thiết thiện, thích mắt với những tác dụng thú vị.

Chúc chúng ta tạo nên trò đùa thành công xuất sắc nhé./.

Minh Hùng (Tổng hợp)

Xem thêm: vau la gi