TRÁI ÁC QUỶ HỆ LOGIA

 - 
1 Trái ác quỷ mạnh tốt nhất hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hiện ni trong one piece bao gồm 2 nhân trang bị từng phát âm cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân đồ dùng đó đó là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ logia

*

Sau đó sự lựa chọn của 2 người dân có sự khác hoàn toàn lớn. Sanji đi kiếm trái hung quỷ tàng hình Suke Suke no ngươi , còn râu đen đi kiếm trái hung quỷ bóng về tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 về sau đều dành được mục đích của mình, Sanji đã và đang có bộ đồ quần áo Raite suite từ bỏ gia tộc Germa 66 cực bá đạo. Mặc dù trong bài viết này chúng ta hãy thuộc điểm danh 14 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia vào One Piece là đều trái nào nhé.

Trái hung thần quỷ ác mạnh duy nhất hệ Logia 

Logia : Hệ ban sơ được xem là mạnh tuyệt nhất trong one piece vị lý do đối tượng người dùng sử dụng chúng rất có thể chuyển hóa thành những dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp kĩ năng né tránh cạnh bên thương và phòng ngự cực tốt.

Kể ra tới cả 3 đô đốc thủy quân đều áp dụng hệ logia, phải hệ này tất yếu sẽ bá đạo. Với sau đấy là những trái mạnh mẽ nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No mi ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo thành điện, điện ở ánh nắng mặt trời cao còn tạo nên được nhiệt với lửa. Nhờ có công dụng của sét, Enel cài luôn năng lực haki quan cạnh bên rất mạnh.Đây là trái ác quỷ được reviews mạnh tốt nhất trong hệ logia tính đến hiện tại.

Trái Pika Pika no ngươi ( Ánh sáng sủa )


Mô Hình Kirazu

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn các tia sáng, dịch rời tốc độ cao.Khỏi phải giới thiệu thì họ cũng biết sức khỏe của trái hung quỷ này như nào rồi đúng không các bạn hihi. Đô đốc Kizaru đã các lần trạm trán với các nhân vật bạo dạn như vua bóng buổi tối rayleigh, team trưởng marco, tía già râu trắng. Và có vẻ như như chưa hoặc ít thấy ông bị yếu cố trong các cuộc chiến như vậy.

Trái Magu Magu no ngươi ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là to gan nhất, mạnh mẽ hơn lửa của Ace ( vấn đề này đã được tác giả oda xác thực trong trận đánh tại Marineford.Về sức mạnh của trái này. Bạn có thể thấy trong trận chiến lịch sử tại Marineford, đô đốc Akainu sẽ chơi không ít địa hình, võ thuật và áp hòn đảo các kẻ thù lớn và khiến marco, hoa kiếm vista bắt buộc cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được không ít đòn từ bố già râu trắng nhưng vẫn chưa chạm mặt diêm vương.

Trái Hie Hie no ngươi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : tạo mũi tên, tìm từ băng, chế tác băng khoanh vùng lớn như trận chiến, bên trên biển….Đô đốc aokiji đã và đang thể hiện vô cùng nhiều bản lĩnh trọng trận chiến tại tổng cỗ hải quân. Về cơ bản trái băng này cũng khiến cho nhiều hải tặc đề nghị run sợ.

Trái Mero Mero No mày ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : tạo lửa.Nếu như Ace có thêm nhiều đất dụng võ thì trái của Ace cũng là 1 trái rất mạnh. Ace đã có thể đánh trên cơ của đô đốc Aokiji trong trận Marineford. Chỉ đáng tiếc tác giả cho Ace ra đi quá sớm nên khiến nhiều fan có rất nhiều tiếc nuối.

Trái Yami Yami No mày ( Trái Bóng buổi tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút cùng hấp thụ đầy đủ thứ bao gồm cả ánh nắng và trọng lực.Nhờ bao gồm trái này nhưng râu black đã có thể làm mưa làm cho gió tại trận Marineford. Râu black cũng ko kiêng nể Sengoku mà chỉ dừng lại khi gặp tứ hoàng Shank cơ mà thôi.

Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Zoan 

Phải bảo rằng truyện one piece càng sau đây thì những nhân vật mạnh mẽ nhất lại có xu hướng là bạn sở hữu trái hung thần hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Hiện thời có số đông trái hung thần quỷ ác Zoan sau là mạnh dạn nhất.

Xem thêm: Tia Laze Có Đặc Điểm Gì ? Đặc Điểm, Ứng Dụng Của Laser Trong Thẩm Mỹ Và Đời Sống

Trái Ác Quỷ Uo Uo No mày ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : trở thành rồng, dạng thân người lai rồng ( Sau có biến thành cá được ko thì chưa rõ).Đây là trái quỷ ác của 1 tứ hoàng, bởi thế độ mạnh mẽ của nó thì có thể nói là áp hòn đảo nhiều khôn cùng tân tinh. Đám hết sức tân tinh bao gồm Luffy, Law, Kid thuộc hợp lực nhưng mà vẫn chưa đánh được kaido. Kaido còn có một sức trâu trườn rất lì đòn, khung người cứng rắn và da rất cực nhọc bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : vào vai sói ( một vị thần của Nhật bản )

Nói về sức khỏe của trái này thì chúng ta có thể đã được tận mắt chứng kiến trong one piece. Khi toàn bộ các vô cùng tân tinh bị Kaido tiến công bại. 1 mình Yamato đã rứa cự và đánh bị mến lại được kaido. Trong khi sức mạnh mẽ của Yamato còn nhiều bí ẩn cần phải mày mò thêm.

Trái Hito Hito No mày ( Tượng Phật lớn tưởng )


Mô Hình Sengoku

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : trở thành tượng phật vàng to con có sức kungfu và bảo vệ rất cao.Chúng ta đã được tận mắt chứng kiến 1 lần hóa thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận đánh tại Marineford. Sengoku vì ý muốn đánh luffy đã trở thành tượng phật vàng mặc dù đã không thể bức tường ngăn cuộc tẩu thoát của luffy cùng ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có tương đối nhiều đất diễn, cũng thật không mong muốn vì chưa rõ được tổng thể sức mạnh của trái ác quỷ ấn tượng này.

Trái Tori Tori no mi ( phượng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu white ).Khả năng : trở thành hình phượng hoàng, tạo ra ngọn lửa xanh lam tự phục sinh cho phiên bản thân và có tác dụng chữa trị cho tất cả những người khác.Sức mạnh của trái phượng hoàng này siêu bá đạo. Mặc dù Marco chỉ là đội trưởng băng râu trắng, mặc dù Marco trong trận đánh tại Marineford đã từng có lần chiến đấu với cả 3 vị đô đốc đó là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong trận đánh đó Marco chỉ gặp vô ích với Akainu cùng phó đô đốc Grap.

Ngay cả lúc bị khóa chặt bởi hải thọ thạch và nạp năng lượng thêm vài phân phát đạn của Kizaru, Marco vẫn không bị tiêu diệt đó quả là vô cùng mạnh đúng không nhỉ nào những bạn.

Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hệ này có nhân vật chính Luffy của truyện one piece, nên không hiểu biết nhiều sao đầy đủ nhân vật cực bá đạo trực thuộc hệ này cũng khá nhiều. Tiếp sau đây là có thể kể tới những nhân thiết bị nổi bật.

Trái Soru Soru no mi ( Thu giữ và ban linh hồn )


Mô Hình Bigmom

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : mang đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong hồn vào một khung hình khác. Hình như bà người mẹ lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất dạn dĩ được Bigmom tặng kèm cho linh hồn sẽ là Prometheus, Zeus cùng Napoleon.Luffy từng đến đảo bánh cứu giúp Sanji. Và luffy đã cần dùng tới gen 4 mà lại Bigmom chỉ việc 1 đòn đã hạ nốc ao luffy rồi. Thời đặc điểm này trình độ luffy còn tương đối yếu và tiềm năng của bigmom là tứ hoàng cần rất mạnh.

Trái Gura Gura No mi ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo ra địa chấn lớn.Trong trận đánh tại Marineford có thể thấy từ ban đầu cuộc chiến thì râu white đã chiếm hữu được lợi thế phệ bởi sức khỏe của Gura Gura no Mi có tác dụng rung gửi cả tổng cỗ hải quân. Thật đáng tiếc là kết thúc trận chiến thì râu trắng đã hi sinh, ace bị giết, trái hung thần thì về phần mình của râu đen.

Trái Gomu Gomu No mi ( Trái cao su )


Mô Hình Luffy

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : co dãn như cao su.Trái hung thần này có rất là nhiều túng bấn ẩn, và chắc hẳn rằng không tầm thường đâu nhé. Vì sao là chính vì Shank đã từng có lần phải đi giật trái này của thiết yếu quyền nhân loại ( Đối với 1 băng hải tặc mà toàn bộ thành viên không nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác ). Thì lí vày vì sao nên làm vậy, điều ấy còn các uẩn khúc.

Hiện tại thì với luffy cậu đã diễn giả được sức mạnh của cao su đặc ở trình độ chuyên môn gear 4 bạn phình khổng lồ ra như trái bóng, tăng cả phòng vệ lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No mi ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo nên tơ, tơ này hoàn toàn có thể đan trên mây giúp Doflamingo cất cánh được, hoàn toàn có thể tự chữa trị lành lốt thương. áp dụng tơ trong chiến tranh cũng cực kỳ bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy trên Dressrosa đã cho biết được sức khỏe đáng ngạc nhiên của trái này. Thậm chí là Doflamingo còn đan tơ thành mẫu lồng nhốt tất cả cư dân Dressrosa bao gồm cả đô đốc hổ tím cũng bị nhốt luôn luôn trong lồng, zoro và những kiếm sĩ khác cũng cần yếu cắt được loại lồng chim.

Xem thêm: Employees Provident Fund Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn cũng rất có thể xem lại cuộc chiến hay nhất trong one piece thân Râu trắng Và thủy quân nhé.hit.edu.vn
Post Views:2.650
quan sát và theo dõi
Đăng nhập
Thông báo của
bình luận theo dõi mớitrả lời mới cho comment của tôi
*

Label
<+>
Tên*
Email*
Trang web
*

Label
<+>
Tên*
Email*
Trang web
0 Góp ý
phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
*

Bộ bài Tarot

Bộ bài bác Cook’s Tarot – Khi trung ương Trí Chuyển hướng về phía Bếp


5 / 5 ( 3 bình chọn ) đều thú vị của bộ bài tarot đó đó là : xung quanh việc sử dụng các chuẩn chỉnh và quy tắc dành mang lại bói …


*

5 Bộ bài Tarot cực kỳ Đẹp Theo chuẩn chỉnh Rider Waite Đang Hot

Tháng Mười Một 5, 2021Tháng Mười Một 5, 2021


5 Bộ bài bác Đẹp tất cả Chủ Đề Chiêm Tinh

Tháng Mười Một 1, 2021Tháng hai 16, 2022


7 Bộ bài Oracle chủ Đề trung tâm Linh Huyền Bí

Tháng Mười 30, 2021


3 Bộ bài xích Tarot nhà Đề Flower – các Loài Hoa

Tháng Mười 25, 2021Tháng Mười 25, 2021


*

wpDiscuz
0
0
Rất thích cân nhắc của bạn, hãy bình luận.x
()
x
| Reply
Insert
hit.edu.vn
Sách hay Sách Văn học Sách tiếng Việt Bộ bài xích Hình NềnĐố VuiKhác