trai ac quy he logia

803px-Magu Magu no Mi

1 ví dụ về năng lượng của Huyền ja.

Bạn đang xem: trai ac quy he logia

Người dùng thay đổi toàn cỗ hoặc một trong những phần khung hình trở thành những nguyên tố đương nhiên, Lúc thông thường bọn họ cũng ko trọn vẹn ở dạng trái đất và yếu tắc.

Bởi vì thế khung hình rất có thể biến chuyển trọn vẹn trở thành nguyên tố đương nhiên nên người tiêu dùng Logia rất có thể trọn vẹn tránh khỏi những đòn tấn công vật lý cơ thường thì. Các đòn tiến công đơn giản và giản dị chỉ lên đường xuyên qua quýt hoặc hít vào nhập khung hình của mình, tùy từng từng nguyên tố đương nhiên người tiêu dùng rất có thể phản công lại kẻ địch. Người dùng Logia rất có thể vỡ, phân chia tách khung hình và quay về thông thường tuy nhiên không xẩy ra thương. Blackbeard, người chiếm hữu trái khoáy Yami Yami no Mi là tình huống nước ngoài lệ với sức khỏe hít vào những đòn tiến công và gom nó mạnh rộng lớn tuy nhiên thực hiện mang đến hắn bị tổn sợ hãi.

434px-Punk Hazard The Island

Khi băng và magma va chừng, khí hậu tiếp tục thay cho thay đổi mãi mãi.

Ngoài kỹ năng thay đổi trở thành những nguyên tố đương nhiên, người tiêu dùng Logia rất có thể dẫn đến con số gần như là vô hạn những yếu tắc đương nhiên và trấn áp nó theo nhu cầu của mình, tạo ra mang đến bọn họ kỹ năng tiến công kinh hãi. Một ví dụ về việc đập phá diệt là cuộc va chừng đằm thắm 2 đô đốc Akainu và Aokiji thực hiện hòn đảo lộn khí hậu bên trên hòn đảo Punk Hazard, 1 nửa trở thành vùng khu đất phí rét giá chỉ , 1 nửa trở thành địa ngục rực lửa; hoặc Lúc Ace và Blackbeard đối đầu cùng nhau thực hiện đập phá diệt hòn đảo Banaro Island. Tuy nhiên, một vài nguyên tố, như sương và váy đầm lầy lụa (nhầy nhụa) dùng làm tóm lưu giữ kẻ địch rộng lớn là đập phá diệt.

Người dùng Logia rất có thể dùng năng lượng của mình tự nhiều cách thức không giống nhau, như Crocodile dùng năng lượng cát nhằm hít nhiệt độ, năng lượng điện của Enel rất có thể thực hiện tan chảy vàng, năng lượng của Aokiji thực hiện ngừng hoạt động nước và năng lượng của Kizaru gom ông tao dịch rời tự độ sáng. Người dùng Logia rất có thể không xẩy ra hiệu quả tự những nguyên tố của mình, ví dụ Ace và Crocodile không xẩy ra tác động do nóng trong người chừng rơi mạc.

Sức mạnh mẽ của người tiêu dùng logia ko tác động cho tới sức khỏe của trái khoáy cây hung thần, qui tế bào tác động là như nhau bất kể thể lực của người tiêu dùng đi ra sao. Như vậy không giống với trái khoáy cẫy hệ Zoan tùy thuộc vào sức khỏe cá thể và hệ Paramecia phối phù hợp với sức khỏe những nhân. Một nước ngoài lệ có một không hai là tình huống Kizaru dùng độ sáng nhằm gia tăng uy thế mang đến cú đá của ông

Mặc mặc dù Logia users với sức khỏe kinh hãi tuy nhiên ko thể gọi là bất khả bại trận. Dùng vận tốc cao tiến công sẽ sở hữu được ứng dụng nếu như người tiêu dùng ko kịp gửi hoá nhằm tách đòn.

Người dùng Logia với Xu thế tự động mãn với phiên bản đằm thắm vì thế bọn họ ko nên tách những đòn tiến công. Do ê nếu như ưu thế của mình bị vô hiệu hóa thì bọn họ nên phụ thuộc kỹ năng của chủ yếu bản thân nhằm tránh mặt, kĩ năng mà người ta rất có thể ko thạo. Như vậy được thuyên giảm tự thực tiễn là đặc biệt khó khăn va nhập Logia users, trong cả Lúc bọn họ bị tổn thương; tuy vậy, với những người tự động xưng là vô địch tuy nhiên không nhiều sức khỏe chống thủ đương nhiên, ví như Caribou thì tính tự động mãn dường như còn to hơn việc tổn hại.

Một cách tiếp nhằm tấn công lại người tiêu dùng Logia là tận dụng chủ yếu những nguyên tố đương nhiên, bằng phương pháp dùng những đặc điểm của chính nó nhằm thực hiện cho những người dùng dễ dẫn đến thương tổn. Ví dụ, Enel tính chất năng lượng điện dễ dẫn đến thương tổn Lúc tấn công với những người cao su thiên nhiên Luffy, cũng chính vì cao su thiên nhiên cơ hội năng lượng điện. Một ví dụ không giống là Crocodile với tính chất cát rất có thể va nhập nếu như khung hình bị ẩm.

Ngoài việc vững chắc khung hình người tiêu dùng, bọn họ còn rất có thể luyện tập nhằm xử lý điểm yếu kém của tôi. Mặc mặc dù khung hình Logia rất có thể dẫn đến giới hạn max yếu tắc tuy nhiên ko thể khởi tạo lại phần khung hình bị thương tổn. Như vậy được Akainu thể hiện tại Lúc magma rất có thể tương khắc được lửa của Ace và tạo ra thương tổn tuy nhiên anh tao đang được ở dạng Logia.

Xem thêm: tro choi dau lem phieu luu ky toan 2

Một điểm yếu kém nhỏ là người tiêu dùng Logia chie rất có thể tinh chỉnh những bộ phận đương nhiên Lúc dẫn đến kể từ phiên bản đằm thắm, và Lúc thoát khỏi khung hình bọn họ thì ko thể trấn áp được nữa. Tuy nhiên điều này rất có thể bỏ lỡ tự những tạo ra tăng những nguyên tố nhằm gia tăng sức khỏe mang đến cuộc tiến công (như Lúc Crocodile thực hiện với cơn lốc cát của mình). Nhưng điều này chỉ hiệu suất cao Lúc có trước mối cung cấp yếu tắc đáng chú ý như rơi mạc hoặc một hồ nước nước.

Cuối nằm trong, người tiêu dùng Busoshoku Haki rất có thể tiến công người tiêu dùng Logia, Rayleigh tế bào miêu tả nó như 1 kỹ năng tiến công nhập bất kì điểm nào là nhập Logia users. Điều này sẽ không sai, tuy vậy, cả Aokiji và Akainu (sử dụng được haki) bị tấn công tự haki tuy nhiên không xẩy ra thương. Akainu bảo rằng thiệt không dễ chịu khí nên tấn công với người tiêu dùng Haki tuy nhiên nó ko hiệu quả đáng chú ý cho tới ông. Haki rất có thể dùng làm tóm Logia users Lúc bọn họ còn đang được ở dạng yếu tắc.

Thông tin tưởng khác[]

Logia là loại vô nằm trong uy lực và khan hiếm nhất trong những loại trái khoáy hung thần. Chỉ có một loại khan hiếm rộng lớn là hệ Zoan lịch sử một thời.

804px-Banaro boom

Sức mạnh đập phá diệt của Logia users

Trái cây hung thần giới hạn max nguyên vẹn tố: Lửa, nước, khu đất, bầu không khí tuy nhiên cũng bao hàm cả hiện trạng thể hóa học như sương hoặc cát. Có 2 loại: hữu hình (loại tuy nhiên người tao với thẻ lưu giữ như cát hoặc đá) và vô hình dung (loại ko thể chũm cầm được như sương hoặc lửa). Trái Logia rất có thể chia nhỏ ra trở thành những loại không giống như: vật hóa học (khói, cát, đá, dung nham, hoặc váy đầm lầy) và tích điện (điện, lửa, hoặc ánh sáng). Bóng tối của Blackbeard ko nằm trong loại nào là kể bên trên.

Tuy nhiên, một vài loại Logia với sự phân bậc. Maggma của Akainu trọn vẹn áp hòn đảo lửa của Ace. Như vậy thực hiện mang đến Ace bị thương nặng nề ko thể chữa trị ngoài. Đây là ví dụ về chừng nguy nan Lúc một Logia thấp cấp đấu với cùng một Logia cấp cho cao hơn nữa.

Rất nhiều Logia users với cơ hội phương tiện đi lại dịch rời không giống nhau và dùng năng lượng của mình nhằm tinh chỉnh nó. Một nhập số này là cái thuyền của Ace dịch rời tự lửa của anh ý, con xe của Smoker dịch rời nhờ năng lượng sương, cái xe đạp điện của Aokiji lên đường bên trên mặt mày nước ngừng hoạt động và cái tàu Maxim của Enel dùng vàng như chạc dẫn năng lượng điện mang đến xe pháo khá sinh hoạt.

Danh sách những trái khoáy Logia vẫn biết[]

 • Moku Moku no Mi (Phiên phiên bản giờ anh: Smoke-Smoke Fruit/Plume-Plume Fruit): Khói.
 • Mera Mera no Mi (Phiên phiên bản giờ anh: Flame-Flame Fruit/Flare-Flare Fruit): Lửa.
 • Suna Suna no Mi (Phiên phiên bản giờ anh: Sand-Sand Fruit): Cát.
 • Goro Goro no Mi (Phiên phiên bản giờ anh: Rumble-Rumble Fruit): Sét.
 • Hie Hie no Mi (Phiên phiên bản giờ anh: Chilly-Chilly Fruit/Ice-Ice Fruit): Băng.
 • Yami Yami no Mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Dark-Dark Fruit): Bóng tối.
 • Pika Pika no mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Glint-Glint Fruit): Ánh sáng sủa.
 • Magu Magu no Mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Magma-Magma Fruit): Nham thạch.
 • Numa Numa no Mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Swamp-Swamp Fruit): Đầm lầy
 • Gasu Gasu no Mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Gas-Gas Fruit): Khí Gas.
 • Yuki Yuki no mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Snow-Snow-Snow Fruit): Tuyết
 • Mori Mori no mi: (Phiên phiên bản giờ anh: Woods-Woods Fruit):Rừng
 • Toro Toro no Mi: Một hóa học lỏng kỳ lạ (Movie 2)(Hiện bên trên vẫn ko rõ ràng liệu nó liệu có phải là trái khoáy hung thần hệ logia hoặc không)

Tin mặt mày lề[]

Out tốc độ sút

Xem thêm: dien vien co kiem ky dam

 • Do tính quý và hiếm của trái khoáy Logia nên nó hầu hết được chiếm hữu tự những tổ chức triển khai rộng lớn.
 • Từ "Logia" theo đuổi giờ Hi lạp tức thị "Câu rằng, câu nói. tuyên bố, tiên tri", giờ hán tức thị thay mặt mang đến "tiếng nói" của vạn vật thiên nhiên và luôn luôn lên đường với việc đập phá diệt.
 • Điểm yếu đuối đặc biệt mạnh mẽ của logia là bị out tốc độ vì thế ý thức của những người ganh đua triển dựa vào phản xạ thay đổi yếu tắc của mình điều này 1 anh hùng với vận tốc đầy đủ cao rất có thể đấm .