tai game lai may bay truc thang

Trò đùa Chopper vẫn luôn luôn luôn luôn được gói gọn hành vi. Đây là một trong những công ty trực thăng của hoàng phái nhằm sinh sống niềm mơ ước của những người Mỹ đang được chú ý cao ... bảo đảm an toàn của siêu quyền lực tối cao và ngừng những tập đoàn lớn xịn phụ thân nhập tế bào phỏng cất cánh này. Hãy là kẻ hùng của tổng thống và lưu giữ đế chế đế chế với trọng trách vận gửi an toàn và tin cậy nhập ko trung.

Bạn đang xem: tai game lai may bay truc thang

Bay khuôn mẫu cần thiết cẩu của khách hàng nhập nhà đất của tổng thống và lựa chọn hoàng phái để mang ông cho tới nhà đá căn bệnh bên trên cơ sở y tế. Sau cơ .. Hãy là kẻ domain authority đen ngòm hàng đầu và hàng đầu giang san nhằm hạ tầng quân group để sở hữu cuộc thảo luận về cuộc chiến tranh. Các chiến dịch bầu cử đang dần đứng phần bên trước. Vì vậy, người hàng đầu vương quốc kể từ trở thành thị cho tới quần đảo xinh đẹp mắt điểm này cơ nhập biển. Bay sim ko nên là đơn giản dễ dàng, đảm nói rằng các bạn ko mến nhập ngẫu nhiên trường hợp chạm chạm hoặc tai nạn ngoài ý muốn khẩn cung cấp thực hiện cho tới việc chọn mua lại tự động tử anarchy cho tới usa ngay gần cuộc bầu cử. Vì vậy, hãy tuyệt đối rider của tổng thống cất cánh máy cất cánh trực thăng mô phỏng.

Này lực lượng đội! Nhiệm vụ này cần thiết rộng lớn là ở nhập mặt trận, bởi vậy nhập sim không tính phí này; Cứu vong hồn của những người hàng đầu giang san xứng danh. Đừng nhằm hiện tượng lếu loàn xịn phụ thân thành công xuất sắc và cứu vãn mạng sinh sống của tổng thống. Hãy chắc hẳn rằng rằng anh tao được an toàn và tin cậy kể từ tổng số thâu tóm về sau thời điểm hero địa ngục anh và đã được trải qua.

Đi chuyến cất cánh trực thăng tổng thống nhằm tham ô quan liêu ngôi trường học tập ở vùng quê nhằm rất có thể tổ chức triển khai một buổi họp thực hiện cho tới trẻ nhỏ sung sướng. Hãy lưu giữ rằng, ko đơn giản dễ dàng để tại vị máy cất cánh quấn thép này. Tìm những điểm đỗ xe pháo ngay lập tức nhập cây dày hoặc dày quánh trong những khi cút chiến dịch bầu cử, hoặc ngôi nhà tổng thống ... và hạ cánh an toàn và tin cậy ở những chống không giống nhau.

Có gì Mới

Phiên phiên bản 1.0

Apple vẫn update phần mềm này nhằm rất có thể hiển thị hình tượng của phần mềm Apple Watch.

Xếp hạng và Nhận xét

Good game, but SEVERAL problems. Read before playing!

First, a disclaimer - I lượt thích the game, I lượt thích the purpose, the graphics, and the physics are all good (though the physics themselves could use some work).

However! There is several things that need to tát be addressed.

The main problem is that there is a MAJOR bug on level 1. I flew to tát the point of pickup, and the game wouldn’t tự anything.

I know that new games all have their glitches and bugs, but that’s ridiculous if you can’t make it past level 1.

The game is also full of ads, WAY too many adds.

Another slight issue is the physics of flying.
The helicopter is VERY stiff. It’s nigh impossible to tát land on an exact point, and COMPLETELY impossible to tát tự so sánh smoothly.

If you lượt thích a nice smooth helicopter landing, forget it, you either go straight up or down.

These are just some of the issues that I’ve encountered. Thanks for reading, and I will leave a better rating if the major problems are fixed.

Peace out! ✌️

GREAT GAME

I LOVE THIS GAME IM GLAD YOU MADE THIS GAME😀😃😄😁😆😊☺️😉🙃🙂

Xem thêm: cách đăng ký sim chính chủ viettel qua tin nhắn

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải cách và phát triển, Azmat Naseem, ko cung ứng cụ thể về cách thức đáp ứng quyền riêng biệt và xử trí tài liệu của tớ cho tới Apple.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà cải cách và phát triển tiếp tục buộc nên cung ứng vấn đề cụ thể về quyền riêng biệt khi bọn họ gửi phiên bản update tiếp sau của phần mềm.

Thông Tin

Người bán
Azmat Naseem

Kích cỡ
199,3 MB

Danh mục
Trò Chơi
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 6.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 6.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 6.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên trên và máy Mac đem chip Apple M1 trở lên trên.

Tuổi
9+ Chủ đề Kinh dị/Gây e hãi Không Thường Xuyên/Nhẹ Chủ đề Kích dục/Người rộng lớn Không Thường Xuyên/Nhẹ

Bản quyền
© Top 3 chiều Gamers

Giá
Miễn phí

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Xem thêm: harry potter 4 thuyết minh

Có Thể Quý Khách Cũng Thích