Khu vườn trên mây

 - 

Nếu chúng ta là tình nhân thiên nhiên, có sở thích và tình yêu giành cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi tức thì Khu sân vườn Trên Mây Zing Me – game nông trai kinh khủng luôn phía trong TOP số đông trò đùa được tải về nhiều nhất. Trên đây bạn sẽ được trường đoản cú tay gieo hạt, chuyên sóc, tự bản thân thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng thú vui hấp dẫn, nhiều nhân vật danh tiếng và các sự kiện rất dị đang mong chờ bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên phiên bản mới duy nhất về trang bị cho điện thoại cảm ứng Android, iOS.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây


Nội Dung bài bác Viết


Khu vườn Trên Mây Zing Me

Khu sân vườn Trên Mây (KVTM) là game thiết bị di động chơi những thuộc thể các loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Tình tiết trong trò nghịch kể về 2 nhân vật dụng Jack với Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết có chung sở thích trồng trọt và tự tay âu yếm cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là có gã láng giềng Sói Già xấu tính thường xuất xắc rình mò cùng lén ăn cắp hoa của 2 người.

*

Sau các lần phạt hiện kết quả này gieo trồng, trung khu huyết chăm sóc của bản thân bị tiến công cắp, 2 người quyết định theo dõi để quyết trọng điểm tìm ra thủ phạm. Công dụng là Sói Già bị phát hiện và nên nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn tỉ ti thảm thiết xin tha và tự nguyện giao phân tử đậu và chai nước thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, cải cách và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một trái đất mới hiển thị để tín đồ chơi xây dựng căn vườn địa đường của mình. Trồng những các loại cây bản thân yêu thích, từ bỏ tay thu hoạch, giao thương mua bán hoặc trao đổi với bạn bè, với những người dân chơi khác.


Tính năng game căn vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch nhiều một số loại hoa quả khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một trong những chú robot đáng yêu, cần cù như: đồ vật Sấy, vật dụng Nước Ép, lắp thêm Chế Ngọc…

Hoàn thành phần đa nhiệm vụ, đơn đặt đơn hàng được chú Cú TuTu sở hữu về.

*

Gặp gỡ nhiều nhân thiết bị cổ tích thân thuộc như: Hoàng tử Ếch, phụ nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện tại trao đổi, mua bán sản phẩm hóa với đồng đội thông qua tác dụng Cửa mặt hàng và phiên bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trung khu đến bạn bè, thường xuyên xuyên hỗ trợ họa những quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp giao hàng, dứt các trách nhiệm được giao.Thường xuyên bao gồm những event sự khiếu nại update cho người chơi.

Hồi hộp các lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Motorcycle Là Gì, Nghĩa Của Từ Motorcycle

*

Game hoạt động ổn định trên các dòng máy thông dụng hiện nay, tương hợp với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Đồ họa rất đẹp mắt, cùng music sống động, lôi cuốn người chơi. Đặc biệt là đối với các bạn gái và người có tình yêu dành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm cho quen với những người chơi không giống trên phần nhiều miền tổ quốc có chung sở trường với mình.

Chia sẻ trực tiếp trên các social lớn tại việt nam gồm Facebook và Zing Me.


*

Tải game căn vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– chăm chỉ trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh nhằm trồng thật nhiều cây, chuyên sóc, cùng thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.– áp dụng Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và dùng Vẹt ước Vòng sẽ tiến hành + 25% EXP đối kháng hàng.– Tham các event KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội giúp đỡ, thiết lập thêm cây trồng, nông sản tại phiên bản tin rao vặt, thu thập thật các vật phẩm, đóng thùng và mang đến kinh khí cầu bay đi phục vụ sẽ nhấn được không hề ít kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chăm chỉ đào đất, đặc biệt quan trọng nếu phát hiện tại rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.– cảm giác chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng biến thành làm tăng thêm điểm kinh nghiệm khi thu hoạch.– Nếu như ý nhận được keo dán dán mây, chai nước thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn công ty mình, bắt sâu giúp bạn bè cũng sẽ được thưởng EXP.

*

Các cách kiếm thêm vàng

– dấn quà bộ quà tặng kèm theo miễn chi phí hàng tuần khi đăng nhập game phần đông đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng kinh khí cầu.– mua sắm nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia các sự kiện KVTM đã diễn ra.

Xem thêm: 'Tôn Ngộ Không Giao Chiến Ngưu Ma Vương Vs Tôn Ngộ Không Trong "Tây Du Ký"


*

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu như thể nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ như nếu tín đồ chơi đặt 6 chậu Dơi dễ thương trên 1 tầng mây, sẽ cảm nhận hiệu ứng bao hàm +10 EXP lúc thu hoạch cây, +110% EXP solo hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác biệt trong cùng 1 bộ: lấy ví dụ như nếu bạn chơi đặt 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP solo hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí vườn trở buộc phải xinh đẹp nhất cũng nhấn được tương đối nhiều hiệu ứng bao gồm lợi. Bao hàm + vàng cùng + exp cho những loại công ty kem tươi, công ty cú…– upgrade máy bọ vào KVTM: ví dụ trang bị sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời hạn sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng lúc giao đối chọi hàng, +10% rubi thưởng lúc giao đối chọi hàng.