Muốn tải game không cần mật khẩu làm cách nào?

 - 

Muốn cài đặt một tựa trò chơi hay vận dụng nào kia trên iPhone theo cách truyền thống, người tiêu dùng phải truy cập vào tiện ích Store để tìm kiếm, sau đó phải điền password ID táo bị cắn dở trước khi tiến hành tải về. Bài viết dưới đây đang mách bạn cách tải vận dụng trên iPhone không buộc phải mật khẩu hoặc thậm chí không cần thiết phải vào AppStore để thời hạn tải vận dụng về smartphone được rút ngắn.

Bạn đang xem: Muốn tải game không cần mật khẩu làm cách nào?

Hướng dẫn tải game hoặc ứng dụng trên iPhone không cần tiện ích Store

Đây được xem như là một tính năng vô thuộc thú vị lúc trải nghiệm, các bạn không cần phải thiết đặt thêm ngẫu nhiên ứng dụng làm sao của mặt thứ ba vì kỹ năng này đã có được tích đúng theo sẵn trên bao gồm thiết bị của doanh nghiệp rồi.

Bước 1: Từ screen chính của iPhone, bạn hãy tiến hành cử chỉ vuốt xuống từ giữa screen chính, lúc đó mục Spotlight tìm kiếm sẽ hiện nay ra.

*

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhập tên áp dụng hoặc tựa trò chơi mà bạn có nhu cầu tải vào mục tra cứu kiếm, tiếp đến nhấn vào đúng áp dụng hoặc tựa game.

Bước 3: giờ đây, một screen pop-up tựa như như phầm mềm Store vẫn xuất hiện, bạn chỉ việc bấm vào Nhận rồi nhập ID táo và mật khẩu hoặc thực hiện Face ID nhằm tải áp dụng về máy.

Xem thêm:

*

Cách tải vận dụng trên iPhone không buộc phải mật khẩu ID Apple

Hình thức tải ứng dụng mà không thông qua quy trình nhập mật khẩu cũng rất đơn giản, bạn hãy thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, dịch chuyển đến phần mua đặt.

Bước 2: Kế đến, bạn chỉ lựa chọn Touch ID và Mật mã.

*

Bước 3: Sau đó, thực hiện nhập mật mã của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc tắt iTunes & App Store đi.

Xem thêm: Need For Speed Online Mở Cửa Open Beta Hoàn Toàn Miễn Phí, Nfs World Online

*

Nếu các bạn không thể triển khai các cách tải ứng dụng trên iPhone vừa nêu vị thiết bị gặp các trục sái như: màn hình hiển thị đổ sọc, tan mực, mất liên kết internet, pin sạc chai… hãy có máy đến khám đa khoa Điện Thoại máy tính 24h nhằm được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng. Sát bên đó, bạn cũng có thể đặt lịch thay thế sửa chữa trước qua tổng đài 1900.0213.