Orochimaru Vs Hokage Đệ Tam Sarutobi

 - 

Hiruzen Sarutobi tức Hokage đệ tam là đồ đệ ruột của Hokage đệ nhị,người mở đầu làng Lá vào một thời hạn dài cùng sư phụ của 3 sanin lịch sử một thời (Jiraiya, Tsunade, với Orochimaru).Ông thay vai trò đặc biệt trong sự phát triển của làng Lá và duy trì hỏa chí của làng.Ông cũng chính là ninja thông thạo tương đối nhiều nhẫn thuật và được ca tụng là “God of Shinobi”.Bạn đang xem: Hokage đệ tam vs orochimaru

Trong bài viết này,hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân thứ Hiruzen Sarutobi trong Naruto.Bài viết chắc chắn rằng sẽ còn nhiều thiếu sót,mong thừa nhận được đóng góp của các bạn ^^~


*

Đôi nét về cuộc đời

Từ nhỏ, Hiruzen đã khá nổi bật bởi kĩ năng của mình. Với 2 cựu member trong nhóm, Homura Mitokado và Koharu Utatane, ông đã có Tobirama Senju, Hokage đệ Nhị, đào tạo. Bên cạnh đó giữa ông cùng Danzō Shimura đã có một sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau kể từ lúc còn niên thiếu. Tuy vậy Hiruzen đã luôn là người đi trước Danzō 1 bước. Chẳng hạn như trong cuộc cuộc chiến Ninja lần 1 (First Great Shinobi World War), Hiruzen, cùng những thành viên còn lại trong đội Tobirama là: Danzō, Kagami Uchiha, cùng Torifu Akimichi bị 1 team ninja nguy hiểm truy đuổi (được biết đến như Kumogakure ninja). Biết rằng 1 người trong nhóm nên lãnh nhiệm vụ làm con mồi và chắc chắn phải chết, Hiruzen sẽ tình nguyện. Cuối cùng, Tobirama là người chấp nhận trở thành mồi nhử, nhưng trước khi ông ra đi, đã hướng dẫn và chỉ định Hiruzen đổi mới Hokage đệ tam.Bạn sẽ xem: Hokage đệ tam vs orochimaru

Thời gian sau này, Hiruzen đổi mới giáo viên của Jiraiya, Orochimaru, với Tsunade, những người mà về sau được biết đến giống như các Sannin (ninja trong truyền thuyết). Củng trong thời gian đó, ông lập mái ấm gia đình và có 2 tín đồ con, 1 bạn là Asuma Sarutobi và 1 người nữa vẫn không được thấy trong tác phẩm. Người con không được bật mí danh tính này bao gồm là phụ thân của Konohamaru Sarutobi.

Bạn đang xem: Orochimaru vs hokage đệ tam sarutobi

Khi Orochimaru còn là học trò của mình, Hiruzen đang phát hiện nay ra tài năng thiên bẩm của Orochimaru. Ông còn tiếp tục nhắc nhở Jiraiya phải giao lưu và học hỏi theo Orochimaru. Mặc dù nhiên, ông cũng dần nhận ra có 1 sự tạo động lực thúc đẩy trong con người Orochimaru mong muốn đạt được sức khỏe bằng hầu như giá và nỗ lực hướng học tập trò của mình đi vào con phố đúng đắn. Sau khoản thời gian đã giữ cương vị Hokage những năm, Hiruzen bắt đầu tìm 1 ứng cử viên để truyền lại vị trí này. Ông vốn mong muốn Orochimaru hoàn toàn có thể thay gắng ông, tuy vậy đánh nhớ tiếc Orochimaru lại chỉ xem xét vị trí này vì quyền lực tối cao mà nó đem lại. Sự lựa chọn đầu tiên của ông là Jiraiya, nhưng bây giờ Jiraiya lại không tồn tại mặt, Hiruzen, cố kỉnh vào đó, lựa chọn 1 trong số các học trò của Jiraiya: Minato Namikaze vào địa chỉ Hokage đệ tứ.

Không lâu sau, Minato mất mát để phong ấn Cửu Vĩ (Nine-Tailed Demon Fox) vào người người con vừa new chào đời của chính mình là na-ru-to Uzumaki. Sự khiếu nại này buộc Hiruzen 1 lần nữa phải ngồi vào vị trí Hokage. Ông nhận định rằng Naruto sẽ bình an hơn nếu như thân phận của cậu được giữ kín. Khi tái nhậm chức, ông phát hiện ra 1 chuỗi hầu như vụ biến mất ở Konoha. Điều tra, ông phát hiện nay Orochimaru chính là thủ phạm đứng sau nhằm mục tiêu những vụ bắt cóc cùng thử nghiêm để đã đạt được sự bất tử. Hiruzen, đến cuối cùng đã quan yếu nào xuống tay giết chết đệ tử mà ông luôn tự hào và khiến cho Orochimaru trốn thoát.

Hiruzen là 1 trong trong 4 đại trưởng lão của Konoha có tương quan đến vụ thảm cạnh bên của tộc Uchiha. Ông cố kỉnh tìm 1 chiến thuật hòa bình, cơ mà lại thất bại. Đi ngược lại với ước vọng của ông, Itachi Uchiha được ra lệnh tiêu diệt toàn thể tộc Uchiha. Itachi sau cùng đã tất yêu giết bị tiêu diệt em trai bản thân là Sasuke Uchiha, đề nghị Hiruzen hứa đang đảm bảo bình yên cho Sasuke.

Xem thêm: Jet Lag Nghĩa Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Sau này,trong cụ chiến ninja lần 4,Hokage đệ tam được triệu hồi đã thuộc team hokage chiến đấu cản lại Thập vĩ.Chính ông vẫn một lần giải thoát Nar nổ trong tình huống nước sôi lửa phỏng :v

Tính cách

Bất chấp việc đang ở địa vị 1 Hokage, ông rất thích dành thời hạn để rỉ tai với các chị em trẻ. Lúc Jiraiya vẫn còn là học tập trò của ông, Hiruzen đề nghị trợ giúp Jiraiya xem sét thuật new của cậu, vốn có thể nhìn trộm phụ nữ mà không biến thành phát hiện. Jiraiya, qua sự khiếu nại này, nhận biết được chuyên môn perverted qualities của thầy mình. Ông cũng là 1 một trong những nạn nhân của Naruto’s Sexy Technique hơn 1 lần

Tạo hình

Hiruzen là một trong những trong 2 Kage được thấy là luôn xuất hiện trong phục trang Kage , người còn lại là Raikage đệ tứ. Trường đoản cú lúc còn là thầy dạy của Jiraiya, Tsunade, cùng Orochimaru, ngoại hình ông không biến đổi nhiều theo thời gian. Ông vẫn giữ cùng 1 mẫu mã tóc và râu nước ngoài trừ bài toán nó đưa thành trắng bạc lúc trở về già. Về sau, ông xuất hiện thêm nhiều với cùng 1 cái tẩu thuốc như một thói quen.

Trong chiến đấu, ông khoác 1 cỗ áo đen, ngay cạnh xám với cùng 1 chiếc mũ tất cả 2 dải băng cột rất, hết sức dài color trắng. Chữ “Third Hokage” viết bởi lối kanjiis được in ấn trên sống lưng áo ông.

Sức mạnh

Hiruzen là 1 trong những ninja mạnh mẽ nhất trong kế hoạch sử. Thực tế, thực lực của ông khủng khiếp đến nỗi khi còn ở giai đoạn đỉnh cao, ông được truy tặng kèm danh hiệu The God of Shinobi (忍の神, Shinobi no Kami). Theo lời thầy Iruka, ông là Hokage mạnh nhất mà xã Konoha từng có. Hầu vương Enma, trong trận đánh giữa ông và Orochimaru, dìm xét rằng sức mạnh của ông lúc bấy giờ thật là thảm sợ so với trước đây. Vậy mà, ông vẫn hoàn toàn có thể 1 mình chặn lại Orochimaru cùng 2 cựu Hokage cùng lúc. Ông cũng là Hokage mập tuổi nhất với tại vị thọ nhất, với một chuỗi chiến tích bất bại, đã vượt mặt tất cả kẻ thù đến thách thức ông cho đến lúc gật đầu hy sinh để chặn đứng Orochimaru.

Xem thêm: Thạc Sĩ Tiếng Anh Viết Tắt Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào? Phd, Md, Ma, Msc, Ba, Bsc Có Nghĩa Là Gì

Orochimaru đã ngạc nhiên khi không thấy ông sử dụng Shadow Clone Technique vào trận đánh. 1 thành viên ANBU quan tiếp giáp trận đánh đã phát hiện rằng lượng chakra của ông đang hạ thấp tới cả không có thể chấp nhận được ông dùng các thuật phân thân. Điều này còn có vè mâu thuẫn vì phần nhiều thuật khác đầy đủ là hầu như thuật bắt buộc lượng chakra vô cùng lớn. Tuy nhiên, thực tế nó càng chứng minh ông sở hữu tài năng điều khiển chakra rất tuyệt vời nhất và chỉ cần dùng lượng chakra bé dại nhất cho hầu hết thuật đề nghị thiết.