nhung tap phim bi mat

Bạn đang xem: nhung tap phim bi mat

  Phineas and Ferb là 1 trong những bộ phim truyện phim hoạt hình của Disney Chanel, được Dan Povenmire và Jeff Marsh đồng tạo ra. Tuy nhiên, sê ri Phineas and Ferb mang 1 kín kiêng kị tuy nhiên ko cần người nào cũng biết. Nó tiềm ẩn sự chán ghét mặc cả nhị mái ấm tạo ra giành cho cơ chế độc tài của Disney, và định nghĩa của sê ri không chỉ có tạm dừng ở tầm mức "phim phim hoạt hình giành cho con trẻ em". Một tập dượt phim kể về "quan điểm" của TS Heinz Doofenshmirtz đã và đang được tạo ra kín vì thế sự đậy điệm của rộng lớn nửa ê kíp thực hiện phim, những kẻ sẵn sàng gật đầu bị xua đuổi việc vì thế những gì tôi đã thực hiện, vô số cơ đem cả những trình diễn viên lồng giờ đồng hồ chủ yếu của Phineas and Ferb nữa.

   Theo như tất cả chúng ta đều biết rõ,Phineas and Ferb đem 104 tập dượt phim.Nhưng vô số cơ, tập dượt phim bị thất lạc cũng đó là tập dượt cuối của bộ phim truyện nhiều tập dượt Phineas and Ferb,vấn đề về tập dượt phim này của hãng sản xuất Walt Disney đã biết thành công tác xóa khỏi, tuy nhiên tập dượt phim kín này đã biết thành thất thoát lên mạng cũng chính vì một member vô danh của một diễn đàn share cartoon tiếp tục đăng lên nó lên mục thảo luận (hiện ni người đăng đã biết thành ban nick và hiện tại vấn đề cơ đã biết thành bác bỏ vứt.  

Tập phim mang tên là "Cái bị tiêu diệt kinh hoàng của Phineas" (The horrible death of Phineas), và, dựa trên phần tóm lượt nội dung thì đó là một tập dượt tuy nhiên song với tập dượt tuy nhiên Phineas và Ferb đã biết thành Candace bắt trái khoáy tang và bị gửi cho tới trại hè Smile-Away.

Trong tập dượt này, mở màn phim là cảnh tượng hạnh phúc, xinh đẹp, như bao tập dượt phim Phineas và Ferb thông thường không giống.Phineas đang được nhờ group củaIsabella liên minh nhằm sản xuất thành công xuất sắc một con xe tương đối cất cánh và một chung cư sập xe pháo cất cánh. Lần này, cả một chỗ đông người đang được xuất hiện ở dự án công trình xây cất nhằm tận mắt chứng kiến sáng tạo ấn tượng này. Trong khi cơ, thú mỏ vịt Perry đã và đang được thiếu hụt tướng mạo Monogram tập trung về trụ sở, đi ra mệnh lệnh mang lại cậu cần cút ngăn ngừa Doofenshmirtz ngay lập tức ngay lập tức. 

Tuy nhiên, không giống với những tập dượt thông thường, Monogram thứ tự này trọn vẹn ko vui nhộn tí này cả. Ông đã cho thấy mệnh lệnh mang lại Perry cút ngăn ngừa Doofenshmirtz lại, tuy nhiên ko phân tích là vì thế sao.

 Khi Perry bịa đặt chân cho tới trụ sở của quân thù rồi, lão TS ấy phân tích và lý giải rằng hắn tiếp tục quá ngán chán nản với việc luôn luôn bị thất bại bên dưới tay Perry. Kế hoạch của hắn luôn luôn bị huỷ lỗi, nên thứ tự này Doofenshmirtz ra quyết định sản xuất đi ra một trái khoáy bom nguyên vẹn tử nhằm huỷ khử trái đất. Sau cơ, Doofenshmirtz rút đi ra một cây súng thiệt rồi nổ súng vô người Perry. Perry chỉ biết vứt chạy, vì thế thực sự cậu ko thể tiến công nhau với Doofenshmirtz nếu như hắn đem tranh bị bị tiêu diệt người. 

Và nhượng bộ như khẩu pháo sẽ gây nên bị tiêu diệt người thiệt, vì thế những phân phát đạn lạc đều tạo nên những lổ hổng bên trên tường và xà nhà. 

Perry trốn bay, vứt lại một Doofenshmirtz đang được điên loạn vì thế khó tính, đôi mắt hắn sôi sùng sục với căm hận. Trông hắn vô nằm trong xứng đáng sợ; có vẻ như như vị TS ngày nay của tất cả chúng ta tiếp tục phân phát điên rồi. 

Hắn bám bám theo Perry với 1 vẻ mặt mũi gian ác và cường bạo, và mém chút nữa thôi là Perry tiếp tục rơi rụng mạng rồi. May mắn thay cho, chàng trai mỏ vịt ấy né được không còn và nấp vô nhà đất của Phineas và Ferb. Trong khi ấy, Candace đang được kéo lê u bản thân là Linda vô sảnh sau nhằm chỉ mang lại bà thấy Phineas và Ferb đang khiến gì. Phineas lại ngay gần u bản thân, toan mang lại bà ấy coi chiếc xe tương đối cất cánh. Tuy nhiên, ngay lập tức phút số trời ấy, Doofenshmirtz khai hoả về phía Perry và đoạn phim chính thức chạy trầm lắng. Viên đạn kể từ từ cất cánh vô hiện trạng slow motion và ghim trực tiếp vô người Phineas. Lúc ấy, screen trở thành white color và đen thui. Bài Hide and Seek của Imogen Heap chính thức được nghịch tặc vô background. Phineas té xuống bên trên bến bãi cỏ, và ngày tiết chính thức tuôn đi ra kể từ người cậu. Vũng ngày tiết ấy được vẽ vì thế loại của Phineas and Ferb. Lúc ấy, cả bộ phim truyện tảo quay về hình màu sắc, và, bên trên bến bãi cỏ, thực sự là 1 trong những vũng ngày tiết đỏ loét tươi tắn của Phineas. Cậu đàn ông tóc cam ấy nhìn ngơ ngẩn lên khung trời. Cảnh một kết thúc giục.

Cảnh nhị mở màn cho 1 đám tang, và giờ đây tất cả nhìn thê thảm cho tới phân phát rợn. Nhà xác điểm quý khách đang được đứng trọn vẹn là 1 trong những black color đơn sắc bi thương, với kính hành lang cửa số nhơ bẩn treo bên trên tường mái ấm và khiến cho căn chống thông thoáng lên một ít. Candace, Linda, Lawrence và Ferb đang được khổ đau cho tới tột cùng, và cả team phía đạo sinh của Isabella cũng vậy. Camera
tập trung vô cảnh cô nhỏ bé Isabella thút thít thảm thương trong tầm nhị phút ngay tắp lự. Tiếng khóc nghe đặc biệt... thiệt. Cứ như thể trình diễn viên lồng giờ đồng hồ của Isabella thiệt sự tiếp tục khóc khi đang được lồng giờ đồng hồ mang lại cô nhỏ bé vậy. Candace tràn ngập vô nỗi hối hận. Cô ấy nện liên tiếp vô quan liêu tài của Phineas, luôn luôn mồm tự động trách cứ bản thân rằng nếu như bản thân không thật ấu trĩ như thế, có lẽ rằng giờ đây Phineas vẫn tồn tại sinh sống. Cảnh nhị đùng một cái mất tích vào một trong những black color.

Xem thêm: xem lịch đá gà theo ngày

Cảnh phụ thân chính thức với 1 tấm bảng ghi "Hai ngày sau", và chiếu cảnh phía bên ngoài nhà đất của Phineas. Bầu trời khi ấy xám phun và buồn buồn bực. Candace đang được ngồi vô chống bản thân, trọn vẹn tuyệt vọng. Với một nụ cười cợt giá tiền băng bên trên môi và một sợi chão thừng treo thòng lọng bên trên xà nhà, cô nhỏ bé ngân nga bài xích "Yellow Submarine" của The Beatles. Trong khi cơ, Jeremy đang được ở ngoài sảnh, hạnh phúc kính chào Linda rồi nài phép tắc được thăm hỏi Candace nhằm yên ủi cô nhỏ bé. Bà Flynn mỉm cười cợt vô bảo Jeremy rằng Candace đang được phía trên lầu.

Nhưng khi lao vào chống Candace, Jeremy tiếp tục đương đầu với khung cảnh kinh hoàng trước đôi mắt. 

Candace tiếp tục treo cổ tự động vẫn và tiếp tục bị tiêu diệt được khoảng chừng vài ba phút rồi. Jeremy giở xác bạn nữ bản thân xuống và hít môi cô ấy một cơ hội nồng thắm. Nhưng khi Linda lao vào đánh giá và bắt gặp cảnh ấy, bà thét lên, "Jeremy... bên trên sao!?".

Bà tiếp tục hiểu nhầm rằng Jeremy bóp cổ phụ nữ bản thân cho tới bị tiêu diệt.

Sau cơ, cảnh ấy được tách cút rồi gửi cho tới một cảnh không giống. Cha u của Phineas, Ferb, Isabella, Baljeet, Buford, bà xã cũ của Doofenshmirtz là Charlene, phụ nữ ông ấy là Vanessa, thiếu hụt tướng mạo Monogram, Carl và Perry đều triệu tập vô chống xử quyết vì thế ghế năng lượng điện. Trên ghế là Doofenshmirtz. Tất cả những người dân tận mắt chứng kiến đều phải sở hữu một nụ cười cợt vô nằm trong thâm độc và rồ dại bên trên môi. Tên tù nhân cơ cầu nài bỏ qua, tuy nhiên thiếu hụt tướng mạo Monogram đi ra mệnh lệnh chính thức buổi hành quyết. Perry, đang được đứng cơ và mỉm cười cợt một cơ hội căn bệnh thiến, nhảy công tắt phân phát năng lượng điện lên. 

Ngay khi Doofenshmirtz đang được đứng bên trên bờ vực của việc sinh sống và tử vong, hàng loạt hình hình ảnh thiệt ngoài đời tiếp tục lướt qua chuyện, đã cho chúng ta thấy một người con trai khoác áo chống thử nghiệm đang được vui đùa với phụ nữ bản thân và nhị phụ thân con cái đang di chuyển dạo bước vô khu dã ngoại công viên. Trông bọn họ rất khác Doofenshmirtz và Vanessa lắm, tuy nhiên có lẽ rằng bọn họ thay mặt đại diện mang lại nhị phụ thân con cái. Sau cơ, điều sau cuối tuy nhiên Doofenshmirtz thấy là cảnh phụ nữ và bà xã bản thân đang được nhìn chằm chằm vô lão và nở một nụ cười cợt thâm nho cho tới kinh sợ.

Doofenshmirtz sau cuối đã và đang bị tiêu diệt một cơ hội vô nằm trong nhức nhối. Điện được chạy ở một nút đặc biệt chậm chạp, tuy nhiên số vôn thì ở tầm mức bị tiêu diệt người, nhằm tạo cho Doofenshmirtz nhức nhối cho tới tột nhảy. Cuối nằm trong, nhượng bộ như Ferb tiếp tục nhảy đi ra một lời nói, "Trên đời này còn có vô số chuyện mai mỉa cho tới tàn nhẫn, tuy nhiên đương nhiên là ko gì sánh được với địa ngục cả".

Tập phim kết thúc giục với cảnh xác của Doofenshmirtz bị ném vào một trong những lô xác thịt tiếp tục thối rữa, cùng theo với tử thi của Jeremy vẫn tồn tại ở lăn lộn bên trên lô thịt sinh sống hôi thối ấy.

Xem thêm: tên nào không đúng trong ngôn ngữ pascal