Những bí ẩn lịch sử lớn nhất không bao giờ có lời giải

 - 
ãy sẵn sàng chuẩn bị sởn domain authority gà vày những bí ẩn chưa được giải đáp này sẽ là trong những điều khiếp sợ nhất các bạn từng được nghe…
theo dõi trên
*

6. Sự đầu thai của bà bầu nhà Pollock

Ngày nay, 24% bạn Mỹ tin vào sự đầu thai. Tuy vậy các nhà khoa học có xu thế phủ nhấn điều này, nhưng mà thỉnh thoảng, rất nhiều điều túng thiếu ẩn không thể giải thích được lại xuất hiện khiến các nhà khoa học đau đầu. Đó là phần đông gì họ thấy trong câu chuyện của chị em Pollock.

Bạn đang xem: Những bí ẩn lịch sử lớn nhất không bao giờ có lời giải

Vào năm 1957, hai chị em người Anh, Joanna Pollock, 11 tuổi và Jacqueline Pollock, 6 tuổi, đã chết trong một tai nạn thương tâm xe khá thảm khốc. 1 năm sau, tín đồ mẹ của mình đã hiện ra cặp song sinh khác, Gillian với Jennifer. Với khi cặp tuy vậy sinh kia đủ khủng để nói cách khác chuyện, hai đứa nhóc sẽ tự xác minh và phân nhiều loại những đồ chơi riêng thuộc về chị gái đã chết của họ, không những thế chúng còn chỉ ra rằng những địa danh mà chỉ gồm 2 người người mẹ đã chết của mình mới biết được (như ngôi trường 2 fan chị vẫn theo học), và đôi lúc chúng hoảng sợ khi thấy được một mẫu ô tô. "Chiếc xe đó sắp đến để bắt bọn chúng cháu", nhị đứa trẻ con hét lên.

Đến lúc cặp tuy nhiên sinh tròn 5 tuổi, những sự cố kỉnh này trở cần ít thường xuyên hơn và các thiếu nữ tiếp tục sống một cuộc sống thường ngày bình thường.

7. Sự bặt tăm của chuyến bay 370 của Malaysia Airlines

(ảnh 19)

Thủ tướng mạo Malaysia nói rằng chiếc máy bay đã biến mất trên Ấn Độ Dương. Việc không có được lời giải đáp đam mê đáng đã gây ra nhiều giả thuyết như máy cất cánh bị ko tặc, bị Mỹ bắt giữ, phi hành đoàn tự cạnh bên (có report cho rằng phi công đang chạm mặt vấn đề về hôn nhân), hỏa thiến trên máy bay hoặc dòng phi cơ vẫn lao thẳng xuống biển và thậm chí là 1 trong những vụ bắt cóc của fan ngoài hành tinh.

8. Sinh thứ the Big Grey Man

Đỉnh núi cao thứ hai sống Scotland, Ben Macdui được mang đến rằng đã trở nên ám vì chưng một sinh vật xứng đáng sợ không phải là con tín đồ tên là Big Grey man (theo giờ Scotland bạn dạng địa, sinh đồ này được gọi là Am Fear Liath Mòr). Sinh đồ gia dụng này đã được thấy được tận mắt vày một vài ba nhân chứng. 

Những người đã nhìn thấy Big Grey Man biểu lộ nó rất to lớn (cao rộng 3 mét) với trông giống nhỏ người, với mái đầu ngắn, bờ vai rộng và cánh tay dài. Sát như toàn bộ các báo cáo bắt gặp gỡ sinh trang bị này đều phải sở hữu kể lại music vỡ vụn của sỏi đá dưới chân, chứng minh sức nặng đi kèm theo với kiểu dáng to lớn.

Các đơn vị khoa học đang không thể giới thiệu lời giải thích cho bí hiểm về sinh đồ vật này. Trong những lúc đó, những nhà tư tưởng học cho rằng những tín đồ được đến là đã nhìn thấy và nghe thấy Big Grey Man đã ở vào tình trạng cực khổ về thân xác và niềm tin do kiệt sức hoặc bị cách ly.

Xem thêm: Game Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Cho đến bây giờ sự thật về the Big Grey Man vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp chính đáng, nhưng bạn dân Scotland vẫn tin vào một sinh vật bí hiểm có trong thần thoại này đang lang thang đâu đó trên những đỉnh núi che đầy tuyết trắng.

9. Cây ước ở Overtoun khiến mọi chú chó từ bỏ tử…

Cây ước Overtoun, gần thị xã Dumbarton, trong khi có tài năng "xui khiến" những nhỏ chó tự tử. Kể từ đầu những năm 1960, khoảng 50 chú chó đã chết và hàng ngàn con khác vẫn nhảy xuống từ trên cầu nhưng như ý vẫn sinh sống sót, dựa vào trang Atlas Obscura.

Hiệp hội phòng chống ngược đại động vật hoang dã ở Scotland đã cử thay mặt điều tra nhưng lại ko có hiệu quả gì cả. Về phương diện khoa học, không tồn tại điều gì chắc chắn rằng rằng những con chó lại có công dụng hình chân thành định từ tử. Cứ như tất cả một cái gì đấy đang dụ dỗ những con chó nhảy đầm khỏi cây cầu, thường là đông đảo từ và một vị trí, và luôn luôn luôn trong những ngày nắng, khô hanh.

Nhiều đưa thuyết đang được đưa ra, trong các số đó bao gồm: giả thuyết cây mong bị ma ám (đây là một giả thuyết khá thông dụng sau khi một người đàn ông địa phương ném con trai của mình ngoài cây cầu vào khoảng thời gian 1994); đưa thuyết một bé chồn lưu lại khu vực với mùi hương hương cơ mà những nhỏ chó gần như không thể cưỡng lại; cùng một sự phi lý âm thanh tồn tại làm việc cây ước mà chỉ những bé chó có thể nghe thấy...

Xem thêm: Tài Khoản Local Guide Được Gì Trong Google Maps, Local Guide Là Gì

10. Sự khiếu nại Tunguska

Tuy nhiên, kỳ dị thay không tồn tại “hố va chạm” như thế nào được tra cứu thấy (trong khi đáng lẽ phải gồm dấu vệt về một vụ va chạm rõ ràng trên khía cạnh đất). Vì chưng đó, những nhà công nghệ chỉ hoàn toàn có thể phỏng đoán đông đảo gì có thể xảy ra, đó là bao gồm thể một tiểu trái đất đã tiếng nổ trên trái đất, với sự tiêu diệt xảy ra bên dưới lòng khu đất chứ không phải là sống trên bề mặt ở Siberia.