NHẬN SKIN MIỄN PHÍ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

 - 

Sự khiếu nại LMHT 02/09 là cơ hội để săn mọi phần quà thu hút nhất từ trước cho nay. Hãy thâm nhập sự kiện này để cùng nhận vàng miễn giá tiền từ Liên Minh mang lại tất game thủ nhé!

Để mừng đón Lễ Quốc Khánh 2/9, đoàn kết Huyền Thoại đang không ngần ngại ngùng tung ra sự khiếu nại "Báo Danh vô cùng Sự kiện 02.09" với 1 loạt phần tiến thưởng và đa số vật phẩm quý hiếm từ sự khiếu nại lần này. Thuộc theo dõi bài viết để biết cách tham gia và nhận thêm các phần tiến thưởng vô cùng giá trị này nhé!


*

I. Giới thiệu sự kiện

Để kính chào mừng ngày lễ hội Quốc Khánh 2/9, LMHT ngay thức thì tung ra một khôn xiết Sự Kiện. Thời gian ra mắt sự kiện: 28.08.2020 - 11.09.2020 Phần vàng trong sự kiện không giống nhau với từng tài khoản.

II. Điểm danh nhận tiến thưởng 02/09


*

1. Điểm danh thừa nhận quà

Mỗi ngày tính từ lúc 28/08, một mốc điểm danh vẫn mở ra. Chúng ta cũng có thể vào và click NHẬN sinh hoạt mốc đó để lấy quà.

Bạn đang xem: Nhận skin miễn phí liên minh huyền thoại


*

Để nhấn quà ở 1 mốc, bạn bắt buộc phải nhận quà những mốc trước đó.Nếu bỏ dở mốc nào, chúng ta cũng có thể dùng Tinh Hoa Lam để nhận lại.


*

2. Đổi Thiệp nhận xoàn xịn

Ở một vài mốc, chúng ta có thể chọn giữa nhận ngay vật phẩm và dìm 1 Thiệp. Thiệp có thể dùng để quay Vòng Quay. Cùng với 5 thiệp các bạn sẽ đc 1 lần quay. Mỗi lần quay vẫn ra được các vật phẩm không giống nhau và hoàn toàn có thể trùng nhau ở một số trong những vật phẩm với phần thưởng cao nhất là quà biếu Full trang phục.


*

Với quà tặng Full trang phục bạn sẽ nhận được toàn bộ các trang phục tất cả trong Cửa Hàng, tất cả trang phục Di Sản. Chỉ có trang phục Giới Hạn, Hàng Hiệu, Thần Thoại sẽ không được tính.

Xem thêm: Cầu Siêu Là Gì ? Ý Nghĩa Của Việc Cầu Siêu Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lễ Cầu Siêu

III. Bí quyết nhận phần thưởng

Bước 1: chọn vào NHẬN ngơi nghỉ mỗi mốc để mang quà, trường hợp bạn bỏ lỡ món vàng ở mốc không giống bạn hãy lựa chọn Nhận Lại, đã mất hết 500 lonh lanh Lam cho từng lần Nhận Lại.


Lưu ý:

Quà khuyến mãi sẽ đưa đến thông tin tài khoản trong thời gian nhanh nhất có thể, cho nên vì vậy nếu đã cài đặt rồi nhưng mà vẫn ko thấy thành tựu trong tài khoản của bản thân mình bạn cũng chớ quá băn khoăn lo lắng nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Ember Spirit Trong Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit Support


Bài viết sẽ cung cấp cho chính mình tất những thông tin về sự kiên 2.9 của Liên Minh huyền thoại lần này, đừng bỏ lỡ sự kiện với nhận các phần thưởng hấp dẫn. Bạn nghĩ sao về sự kiện lần này? Hãy còn lại ý kiến của người sử dụng ở phần comment nhé!

Trung chổ chính giữa bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay lập tức hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Link tuyển CTV copy bài viết sp lên website tại đây