ngu dot nhiet tinh pha hoai

  • Khoa học
  • Ứng dụng

Thứ bảy, 12/11/2005, 08:27 (GMT+7)

Bạn đang xem: ngu dot nhiet tinh pha hoai

Những người dân cày vẫn tự động giải quyết và xử lý nhiều yếu tố của mình vì thế đơn giản và giản dị là những mái ấm khoa học tập thì mơ toàn những phát minh cao siêu nhưng mà chả khi nào tiến hành được, còn những kỹ sư thì nhẩy vào dò xét chi phí, sale thì thời hạn đâu nhưng mà nghiên cứu và phân tích.

Người gửi: Le cong Dai
Gửi tới: Ban Khoa học
Tiêu đề: Khoa học tập hoặc công nghệ!

Xin kính chào toàn bộ người xem quan hoài cho tới chủ thể này và ao ước có được sự cỗ vũ của chúng ta nhập chủ thể nhưng mà tất cả chúng ta trao thay đổi. Tôi xin xỏ phản hồi nhập 3 góc nhìn rõ ràng sau.

Trước không còn tất cả chúng ta hãy thảo luận coi đó là yếu tố của khoa học tập hoặc của công nghệ?

Các các bạn sẽ phản đối nếu mà tất cả chúng ta coi đó là yếu tố của khoa học tập, đương nhiên, tôi cũng phản đối. Không khả dĩ một ít nào là không còn và lại tốn xoàng. Đây cũng ko nên chủ đề mới nhất, chỉ là một trong những yếu tố nhỏ và được toàn cầu giải quyết và xử lý kể từ lâu, chỉ mất tất cả chúng ta - với những nước toàn cầu loại 3 mới nhất ko thực hiện được. Đây thậm chí là còn ko nên là chủ đề technology, nó không thể tính thời sự, chỉ xứng danh gọi là chủ đề nghệ thuật thôi. Thuần tuý nghệ thuật.

Nếu chúng ta còn ngờ vực thì nên lưu giữ rằng những người dân dân cày vẫn tự động giải quyết và xử lý nhiều yếu tố của mình vì thế đơn giản và giản dị là những mái ấm khoa học tập thì mơ toàn những phát minh cao siêu nhưng mà chả khi nào chúng ta tiến hành được, còn những kỹ sư thì nhẩy vào dò xét chi phí, sale thì thời hạn đâu nhưng mà nghiên cứu và phân tích.

Bạn chớ cho là sản xuất máy cất cánh thì khó khăn rộng lớn sản xuất máy tuốt lúa, nghệ thuật vẫn thế thôi, chỉ mất đòi hỏi an toàn và tin cậy cao hơn nữa. Vấn đề là những vấn đề không giống nhau cần phải có những lời nói giải không giống nhau. Đương nhiên nếu như chỉ nghĩ về thôi thì chẳng khi nào thực hiện được đồ vật gi cả, thậm chí là là làm những công việc một chiếc chìa khoá, nhằm bán tốt cũng yên cầu nên chất lượng, rất đẹp... Từ tê liệt đòi hỏi người thực hiện nên có không ít tay nghề, nhưng mà tay nghề chỉ rất có thể sở hữu nhập thực tiễn biệt phát triển.

Sau tê liệt thắc mắc đề ra là Nên và ko nên?

Xem thêm: choi game mong giang ho tren may tinh

Bạn chớ bịa đặt thắc mắc nên hay là không nên vì thế nếu như như vậy các bạn sẽ lựa chọn tránh việc vì thế đương nhiên những phen thứ nhất nên vấp váp té. Vấn đề là phải ghi nhận cơ hội lựa chọn những tiềm năng ban sơ vừa vặn nên và sở hữu hoạch toan kế hoạch rõ ràng. Vậy thắc mắc nên đề ra là Nên và ko nên? Tại sao? Vì tất cả chúng ta nên biết ưu điểm và yếu đuối của tất cả chúng ta hao hao việc làm những gì trước, làm những gì sau. Với một yếu tố nghệ thuật thì cần thiết ko nên là làm những công việc đồ vật gi nhưng mà thực hiện ra làm sao. Tại trên đây nên và tránh việc được coi như nhì mặt mày trái khoáy ngược của một yếu tố tuy nhiên ko xích míc nhưng mà ngược lại là nhằm bổ sung cập nhật lẫn nhau.

Cái gì nên:
- Có người nối tiếp technology (kỹ thuật hiện tại đại)
- Có người hứng đầu
- Có kế hoạch sinh hoạt đồng group (như tất cả chúng ta vẫn thể hiện tại ở Robocon châu Á)
- Học chất vấn bên trên Internet (tôi nghĩ về là cần thiết nhất)

Cái gì ko nên:
- Quảng cáo vượt lên trên nhiều
- Tham vọng vượt lên trên lớn
- Không sở hữu nắm vững (đặc biệt là về những tiêu xài chuẩn chỉnh an toàn)
- Làm việc song lập (Đây là yếu đuối điểm cố hữu của dân ta)

Cuối nằm trong tất cả chúng ta nên chốt lại yếu tố tôi nghĩ về là người xem đều quan tiền tâm: Lợi hay là không lợi?

Đây là thắc mắc sở hữu nhì câu vấn đáp (đúng đi ra là nhiều câu). Nên - nếu như tất cả chúng ta nghĩ về cho tới sau này (hãy lưu giữ rằng Braxin và Trung Quốc còn phát triển cả máy cất cánh phản lực). Không nên - nếu như tất cả chúng ta ko tiến công vẫn mong muốn thắng, ko góp vốn đầu tư vẫn ao ước thu tiền lời và và đúng là ko học tập vẫn mong muốn thực hiện thầy.

Bao nhiêu technology tất cả chúng ta đã từng đi mua sắm, nhiều lắm. Có thực tế ko khi nhưng mà cho tới giờ xe đạp điện tất cả chúng ta phát triển cũng ko tại vị tức thì bên trên thị ngôi trường của bọn chúng ta? Không ngờ vực gì nữa, kiểu mẫu technology tất cả chúng ta mua sắm được chỉ rất có thể là technology lỗi thời, ko đời nào là tất cả chúng ta mua sắm được technology cao trừ khi chủ yếu tất cả chúng ta góp vốn đầu tư cho tới nó.

Là người nước ta tất cả chúng ta đều mong ước nước tất cả chúng ta tiến bộ lên, ko nên góp vốn đầu tư nhiều nếu như tất cả chúng ta rất có thể. Hãy mạnh mẽ và tự tin tăng trưởng kể từ những gì bản thân sở hữu, hãy chính thức kể từ những cuộc ganh đua sản xuất, chớ xây dựng dự án công trình nếu như tất cả chúng ta chưa xuất hiện những cuộc ganh đua nắm vững, ko vấp váp té bên trên bài xích ganh đua thì khi vấp váp té bên trên thực tiễn tiếp tục cực kỳ nhức, cực kỳ tốn xoàng.

Hãy kiên trì tuy nhiên hãy lưu giữ rằng:
Lòng năng nổ + Sự hiểu biết kém = Phá hoại.

Mong rằng tất cả chúng ta tiếp tục thắng lợi chủ yếu tất cả chúng ta, thắng lợi technology cũ trước lúc với cho tới những technology mới nhất. Khi tê liệt tất cả chúng ta vẫn sở hữu một nền tảng kỹ năng và kiến thức chất lượng.

Xem thêm: cach len do cho alistar