Nạp Thẻ Kiếm Thế Mobile

 - 

Kiếm ráng Mobile là trò chơi kiếm hiệp thu hút đông đảo xã hội game thủ tham gia. Trong game tất cả 3 đơn vị chức năng tiền tệ là KNB, bạc tình và KNB khóa. Để có thể nhận KNB khóa và bạc tình trong game, bạn cần tiến hành các nhiệm vụ, còn nếu bạn có nhu cầu nhận KNB, bạn phải nạp thẻ vào game. Vậy bao gồm nên nạp thẻ Kiếm gắng Mobile hay là không và có các cách nào nhằm nạp thẻ cho game này? Cùng tìm hiểu nhé!


1. Công dụng khi nạp thẻ Kiếm ráng Mobile

Kiếm nuốm Mobile được đưa thể trường đoản cú PC quý phái Mobile vì NPH ADNX sản xuất. Đây là một tựa trò chơi kiếm hiệp vô cùng xuất dung nhan với hình ảnh cực nét cùng giao diện, nội dung game được tối ưu, tương xứng với nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Bạn đang xem: Nạp thẻ kiếm thế mobile


*
công dụng khi nạp thẻ Kiếm rứa Mobile

Nếu bạn muốn trải nghiệm những chức năng trong Kiếm rứa Mobile, cũng giống như mua trang phục, công trình trong game, đồng thời để nhân thiết bị trong game của khách hàng nổi bật, lên cấp nhanh lẹ thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Tuy Kiếm chũm Mobile ra mắt đã lâu, thế nhưng nhiều người chưa biết cách hấp thụ thẻ Kiếm vắt ADNX Mobile thuận tiện và uy tín. Phát âm được điều này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hấp thụ game thuận lợi và đơn giản và dễ dàng nhất.

Khi hấp thụ tiền vào game, tiền của bạn sẽ được quy biến đổi số KNB tương ứng với chi phí tệ vào game, trường đoản cú đó bạn có thể mua trang phục, thành tích trong game dễ dàng. Vị những tiện ích nạp thẻ Kiếm ráng Mobile lấy lại, phần đông các bạn đều hy vọng 1 lần được cài đặt KNB cho để mua những thiết bị phẩm, trang phục buộc phải thiết. Hiện nay nay, có rất nhiều cách thức nạp thẻ trò chơi khác nhau, mặc dù nhiên shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách hấp thụ tiền vào tài khoản đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện nhất. Để hấp thụ game, bạn có thể nạp trực tiếp trong game, nạp qua Zing pay, thẻ Appota hoặc những website nạp game…


*
Nạp trò chơi đểnhận KNB tương ứng

Tuy nhiên, để nhận được các chiết khấu và ưu đãi cao nhất khi hấp thụ game, bạn phải lựa lựa chọn những phương thức đơn giản với uy tín. Dưới đây là 3 biện pháp nạp thẻ uy tín và an toàn nhất hiện nay, cùng tò mò nhé!

2. Lý giải nạp thẻ Kiếm thay Mobile chi tiết cho trò chơi thủ

2.1. Lý giải nạp bằng ZingPay mang đến Kiếm vắt Mobile

Để có thể nạp trò chơi Kiếm cụ Mobile, cách được nhiều người tuyển lựa nhất là nạp qua thông tin tài khoản ZingPay. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần được nắm được một số lưu ý trước lúc nạp.

2.1.1. Giữ khi trước khi nạp

Để mua các gói đá quý trên ZingPay, chúng ta có thể tích lũy các số dư Point bởi thẻ Zinh với trước khi tiến hành các giao dịch thanh toán giao dịch trên ZingPay, bạn phải đăng nhập vào trò chơi trước nhé!

Trong Kiếm thế Mobile, Túi Tân Thủ chỉ có thể thực hiện giao dịch thanh toán bằng số dư Point của ZingPay. Đồng thời, hằng ngày theo từng nhân vật, các gói xoàn ở Tab xoàn Đặc Biệt sẽ được thiết kế mới một giải pháp ngẫu nhiên.


*
để ý khi giao dịch qua ZingPay

Hệ thống game sẽ ẩn ngoài giao diện các vật phẩm một vài gói quà khi chúng ta thanh toán thành công xuất sắc như:

- sau khi mua các gói xoàn trong mục xoàn Giá Trị, tính đến khi trò chơi bày bán quay lại thì nó sẽ không hiển thị lại sau khi bạn đặt hàng thành công, trừ Túi Hành Hiệp và Túi Tân Thủ.

- khi còn thời hạn hơn 3 ngày, Thẻ Tuần sẽ không hiển thị lại trong game. Lúc còn thời hạn hơn 15 ngày, Thẻ Tháng sẽ không còn hiển thị lại.

2.1.2. Hướng dẫn nạp qua ZingPay

Với bí quyết nạp qua ZingPay, các bạn sẽ cần truy vấn vào website Zing Pay để có thể thực hiện nạp Kiếm nuốm Mobile. Để nạp KNB mang đến Kiếm gắng Mobile qua ZingPay, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Pay Zing toàn nước bằng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính để thực hiện nạp thẻ KNB nhé!


*
lý giải nạp qua ZingPay

Bước 2: Tại cách thứ hai, hệ thống website sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập vào tài khoản Zing và thông tin tài khoản này chính là tài khoản mà các bạn đăng nhập nghỉ ngơi trong game.

Bước 3: Khi hoàn chỉnh đăng nhập, bạn cần lựa chọn tin tức về sever và cụm máy chủ mà nhiều người đang chơi trong trò chơi để hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được nhân vật bạn muốn nạp.

Bước 4: Khi lựa chọn đúng nhân vật, các bạn ấn “Xác nhận”, tiếp nối đi tới trang tiếp theo sau để hấp thụ KNB. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy khôn cùng nhiều hiệ tượng các gói nạp khác nhau, các tặng kèm và an sinh hiện tất cả trong Kiếm cố Mobile sẽ đều phải có tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu nạp KNB cho Kiếm nạm Mobile thì lựa chọn mục “Quà KNB”, còn nếu bạn có nhu cầu nạp thắng lợi khác thì bạn có thể chọn vào Tab bên cạnh. Mặc dù nhiên, dù bạn lựa lựa chọn nạp KNB hoặc nạp sản phẩm công nghệ khác, các bạn đều cần có điểm Point để hoàn toàn có thể nạp game và đặc điểm đó được quy thay đổi như sau: với 10.000 đồng, bạn sẽ quy đổi ra số Point tương ứng là 10 Point, giống như bạn quy đổi 500.000 đồng, bạn sẽ được 500 Point, 10.000.000 đồng được 10.000 Point.

Chẳng hạn, bạn phải mua200KNB trong Kiếm cụ Mobile, các bạn sẽ phải tốn số Point khớp ứng là 50 Point, ứng cùng với thẻ cào 50.000 đồng. Trường hợp các bạn nạp vào 200.000 đồng, bạn sẽ được 200 Point với số dư 150 Point đã ở trong thông tin tài khoản của bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kể lúc nào các bạn muốn.

Xem thêm: Đâu Là Tên Một Nhiệm Vụ Ẩn Tại Đồng Linh Thạch? Hiểm Họa Từ “Thử Thách Cá Voi Xanh”

Bước 5: khi bạn lựa chọn gói mà bạn muốn nạp, các bạn chọn gói nạp cùng kéo xuống dưới để thanh toán. Trên đây, chúng ta có thể thanh toán bởi thẻ cào Zing hoặc ZaloPay. ZaloPay là tài khoản giao dịch thanh toán trong Zalo, nếu có Zalo và thông tin tài khoản ngân hàng rất có thể liên kết cùng với Zalo thì chúng ta cũng có thể nạp theo vẻ ngoài này.


*
tuyển lựa gói nạp cân xứng

Hoặc nếu nạp bằng thẻ Zing, bạn cũng có thể mua thẻ Zing tại sàn thương mại điện tử, ví điện tử Momo hoặc thiết lập tại các quán Net…

Sau khi trả tất các bước và hấp thụ xong, các bạn sẽ trông thấy thông báo hiện thành công và nhân trang bị của các bạn sẽ được cộng KNB trực tiếp.

2.2. Hấp thụ trực tiếp trong Kiếm cầm cố Mobile

Ngoài phương pháp nạp qua ZingPay, chúng ta có thể nạp thẻ Kiếm vắt Mobile trực tiếp vào game bằng cách sử dụng thẻ visa qua kho ứng dụng của Google Play hoặc app Store hay nạp tiền trải qua các nhà mạng di động như Viettel, Vinaphone...

Với cách này, bạn chỉ việc truy cập vào game Kiếm cố kỉnh Mobile, lựa chọn mục “Kì Trân Các” ở bên trái menu màn hình trong game. Khi lựa chọn xong, bạn sẽ rông thấy rất nhiều gói nạp khác biệt xuất hiện, chẳng hạn như Lưu kim các, kim cương giá trị, nạp, thẻ ưu đãi… chúng ta nên lựa lựa chọn gói mà chúng ta cảm thấy hữu dụng nhất cho mình. Lúc bạn click chuột các gói nạp, game đang tự đồng kết nối với tài khoản trong ví vận dụng để bạn giao dịch nếu bạn đã sở hữu tiền trong ví.

Tuy nhiên, với phương pháp này, các bạn sẽ tốn các tiền hơn khi hấp thụ qua ZingPay, thậm chí là gấp cho tới 2 lần. Chẳng hạn: nếu như khách hàng nạp bằng phương pháp 1, chúng ta chỉ mất 20.000 đồng để sở hữu 80KNB nhưng nếu như khách hàng nạp trực tiếp trong game, các bạn sẽ mất cho tới 45.000 đồng.


*
hấp thụ trực tiếp vào Kiếm gắng Mobile

2.3. Hấp thụ qua trang web hit.edu.vn

Website hit.edu.vn cung ứng nhiều các loại thẻ game nhiều mẫu mã với nhiều chiết khấu và mức giá thành ưu đãi khác như như Gate, Garena, Vcoin… tại đây, bạn có thể nạp thẻ với số lượng tùy thích và sẽ cấp tốc chóng chiếm được thẻ game trong tay. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tiếp sau đây để mau lẹ nạp thẻ Kiếm cầm cố Mobile nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào website hit.edu.vn. Trên trang chủ, bạn chỉ cần ấn vào mục “Mua thẻ game” kế tiếp bạn thực hiện theo chỉ dẫn để đăng ký và singin tài khoản.

Bước 2: trong mục “Nạp tiền”, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với trang web để hoàn toàn có thể mua được thẻ gate tuyệt Vcoin mà các bạn muốn.

Bước 3: Khi đang đăng nhập thành công, chúng ta lựa lựa chọn mệnh giá bán thẻ và con số thẻ tương ứng, đừng quên nhập email của doanh nghiệp để hệ thống gửi mã thẻ qua gmail cho bạn nhé!

Bước 4: Để hoàn tất, các bạn lựa lựa chọn thẻ mà mình thích mua cùng hoàn tất thanh toán giao dịch để nhanh chóng chấm dứt thao tác. Mã thẻ sẽ được gửi về email của công ty đã nhập trước đó.


*
hấp thụ qua website gấp rút

Sau khi trả tất sở hữu thẻ, chúng ta có thể sử dụng mã thẻ nhằm nhập vào ZingPay hoặc áp dụng mà bạn muốn nạp game.

Xem thêm:

Trên đây là các bước nạp thẻ Kiếm núm Mobile bỏ ra tiết, an ninh và nhanh chóng. Bạn cũng có thể lựa chọn vẻ ngoài nạp thẻ an toán và thuận tiện nhất. Mặc dù nhiên, bạn nên mua thẻ game tại hit.edu.vn rồi tiến hành nạp theo cách 1 để nhận được ưu đãi và tặng kèm hấp dẫn nhất. Hãy hấp thụ thẻ mang lại game Kiếm vắt Mobile để nhận được KNB trong trò chơi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Cách xóa tài khoản Liên Quân


Bạn đã tìm bí quyết xóa thông tin tài khoản Liên Quân gấp rút vì không còn muốn game play này nữa hay bởi một tại sao nào khác? Vậy thì đừng chậm tay truy cập bài viết dưới trên đây để hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Liên Quân Mobile dễ dàng dàng.