kiem vu giang ho 3d

Kiếm Vũ Giang Hồ là game vào vai lần hiệp dành riêng cho PC rất ít ở thời đặc điểm đó khi Xu thế game mobile đang được đăng vương. trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3 chiều tiếp tục tái ngắt hiện tại những chiêu trò võ thuật nhưng mà tất cả chúng ta vẫn vượt lên trước không xa lạ trong số bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Tải game Kiếm Vũ Giang Hồ nhằm chính thức nhập cuộc trận đánh với mọi nhân vật nữ giới kiệt nhập giang hồ nước.

Bạn đang xem: kiem vu giang ho 3d

Game lần hiệp chủ yếu tông mang đến PC
Game lần hiệp chủ yếu tông mang đến PC

Việc trình làng của Kiếm Vũ Giang Hồ có lẽ rằng là bước tiến vô nằm trong khéo léo ở trong nhà sản xuất game VNG. trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ với mong ước mang tới mang đến những tình nhân mến chơi trò giải trí PC một thành phầm lần hiệp chính hóa học với hình đồ họa 3 chiều sắc đường nét, sống động và thích mắt tựa như các tựa game mobile đang khiến lúc bấy giờ.

Giao diện sắc đường nét, chân thật nhập Kiếm Vũ Giang Hồ
Giao diện sắc đường nét, chân thật nhập Kiếm Vũ Giang Hồ

Game Kiếm Vũ Giang Hồ là một tựa game ấn ấn định mang đến PC chứ không cần nên là phiên bạn dạng trả thể kể từ mobile tương tự động bên trên thị ngôi trường. Mọi cụ thể kể từ hero, chuẩn bị, môi trường thiên nhiên được sản xuất kỹ lưỡng, mượt nhưng mà. Thậm chí sắc tố nhập Kiếm Vũ Giang Hồ đã và đang vô cùng thành công xuất sắc khi đưa đến một không khí lãng mạn xứng đáng nhằm hưởng thụ.

Game Kiếm Vũ Giang Hồ mang đến máy tính
Game Kiếm Vũ Giang Hồ mang đến máy tính

Kiếm Vũ Giang Hồ dùng góc tảo camera kể từ bên trên xuống vô cùng khác lạ, với đôi khi tương tự với tác phẩm Diablo 2 tưởng chừng như “quê mùa” tuy nhiên lại trọn vẹn với ý đồ vật, các bạn sẽ giành được tầm nhìn tổng thể xung xung quanh sát với tầm nhìn loại nhất tuy nhiên ở một khía cạnh cao hơn nữa nên chúng ta chỉ việc triệu tập nhập trận đánh chứ không nên kéo kéo màn hình hiển thị lúc tập luyện.

Game Kiếm Vũ Giang Hồ mang tới 4 môn phái:

Tiêu Dao

Phái Tiêu Dao

Vũ khí: Đàn

Tiêu dao là trường phái hành sự phóng khoáng, nhã nhặn. Sở ngôi trường người sử dụng đàn, võ thuật linh động nhập giang hồ nước vô cùng không nhiều người nghe biết. Những nhân vật nằm trong trường phái này tiếp tục chiếm hữu vóc dáng thư sinh, soái ca tiếp tục thực hiện những nữ giới hiệp say đắm.

Đào Hoa

Phái Đào Hoa

Vũ khí: Quạt

Đào hoa là trường phái nổi tiếng tăm lẫy lừng, truyền quá nhiều đời. Nhân vật nhập phái được tu dưỡng kể từ nhỏ, uyển trả như ngọc. Các hero nằm trong trường phái này được truyền nhân lựa chọn kỹ, người sử dụng Quạt trấn áp tứ phương. Tạo hình hero thú vị vóc dáng dễ thương.

Tàng Kiếm

Phái Tàng Kiếm

Vũ khí: Cự kiếm

Tàng lần là môn nhân phóng khoáng, sở ngôi trường người sử dụng Cự lần. Võ môn nhập Tàng lần mến độc hành giang hồ nước, trạng thái dũng cảm, khí phách hào hùng.

Cổ Mộ

Phái Cổ Mộ

Vũ khí: Song Kiếm

Cổ mộ là trường phái thông thường ở ẩn ở phía Bắc, tách ngoài trần thế và ko màng chuyện giang hồ nước. Môn nhân số đông là phái nữ giới, tay thế Song Kiếm xuất quỷ nhập thần.

Tính năng mới nhất update Kiếm Vũ Giang Hồ

Xem thêm: kumamon la gi

Cập nhật 3 hiệp khách

 • Thiên Sơn Đồng Lão
 • Lam Phượng Hoàng
 • Hư Trúc Tử - Hiệp khách hàng Hồng đợt thứ nhất xuất hiện tại nhập game

Tính năng Phó Bản Chiến Đội

 • Tính năng Phó Bản Chiến Độ, lập group nhập cuộc.
Phó Bản Chiến Đội
Phó Bản Chiến Đội

Tính năng Huyết Thuẫn

 • Hệ thống Huyết Thuẫn mới nhất, tăng mạnh Lực Chiến.

Tính năng hướng dẫn Giáp

 • Hệ thống hướng dẫn Giáp mới nhất, tăng mạnh Lực Chiến.
Huyết Thuẫn
Huyết Thuẫn

Tính năng Sở Pháp

 • Hệ thống Sở Pháp mới nhất, tăng mạnh Lực Chiến.

Tính năng Khinh Công

 • Hệ thống Khinh Công mới nhất, tăng mạnh Lực Chiến.

Tính năng Liên Server 3v3

 • Tính năng Liên Server 3v3 mới nhất.

Tính năng Hiệp Khách Hồng

 • Hệ thống Hiệp Khách Hồng mới nhất, tăng mạnh Lực Chiến.

Tính năng Phương Thuật Ngũ Hành

 • Hệ thống Phương Thuật, tăng manh Lực Chiến.

Không với tình đi vào thành phầm của tớ những trường phái khoác ấn định tựa như các đái thuyết của Kim Dung nhưng mà Kiếm Vũ Giang Hồ vẫn biến đổi những trường phái cơ trở thành sống động với những cái thương hiệu danh chấn giang hồ: Tiêu Dao Tử, Hoàng dược sư, Mạc Đại tiên sinh, Lâm Triều Anh, vv.

Các chiêu trò võ thuật tuyệt đỉnh
Các chiêu trò võ thuật tuyệt đỉnh

Chúng tớ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cho chính bản thân hero theo nguyện vọng, nếu như mến là 1 tráng sĩ hào kiệt, sẵn sàng hành nghĩa bảo đảm an toàn kẻ yếu ớt nên lựa chọn Tàng Kiếm. Hay hoàn toàn có thể một nữ giới hiệp uy danh với nhị thanh cổ lần thì Cổ Mộ là lựa lựa chọn dành riêng cho chính mình. Mỗi lựa lựa chọn tiếp tục mang tới cho chính mình những tầm quan trọng không giống nhau tuy nhiên tiếp tục đều thể hiện tại được sự hào hùng, kiêu dũng trong những hero trải qua những chiêu trò võ thuật chúng ta luyện học tập.

Trang bị nhiều mẫu mã nhập game Kiếm Vũ Giang Hồ
Trang bị nhiều mẫu mã nhập game Kiếm Vũ Giang Hồ

Các người chơi tiếp tục bên nhau nhập cuộc những cuộc chiến nhằm minh chứng sức khỏe của tớ, hành trình dài lần tìm tòi 4 thanh tuyệt thế thần binh: Ỷ thiên lần, Đồ long đao, Đả cẩu bổng và Xạ điệu thần công. Khi với những thần khí này nhập tay các bạn sẽ trở nên cại trị thiên hạ - đứng bên trên vạn người.

Lựa lựa chọn vào vai nữ giới hiệp xinh đẹp
Lựa lựa chọn vào vai nữ giới hiệp xinh đẹp

Chưa tạm dừng ở cơ, Kiếm Vũ Giang Hồ còn quy tụ thật nhiều cao thủ nổi tiếng không giống của Kim Dung: Đông Tà, Tây Độc Nam Đế, Bắc Cái, vv đấy là những hiệp khách hàng tiếp tục khiến cho bạn thật nhiều bên trên tuyến đường hành tẩu giang hồ nước. Trong khi những map không xa lạ như: Nhạn Môn Quan, Tương Dương, Khoái Hạt Lâm, Thiếu Lâm Tự, vv cũng đều xuất hiện tại nhằm chúng ta mày mò. Chắc chắn Kiếm Vũ Giang Hồ được xem là lựa lựa chọn ko thể chất lượng rộng lớn nếu khách hàng đang được lần tìm tòi một tựa game lần hiệp đùa bên trên PC ở thời đặc điểm đó.

Xem thêm: xao tam phan chua benh gi