huong dan su dung shadow defender

Shadow Defender là biện pháp toàn vẹn, một khí cụ giản dị và đơn giản được cho phép người tiêu dùng trả nguyên vẹn tất cả bên trên PC về hiện trạng trước cơ một cơ hội an toàn và đáng tin cậy. Đảm bảo khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy vô cùng trước những nguyệt lão nguy cấp hãi kể từ ứng dụng virus, loại gián điệp, những cuộc tiến công kể từ Internet …

Bạn đang xem: huong dan su dung shadow defender

Với Shadow Defender người tiêu dùng rất có thể lưu hiện trạng lúc này của sản phẩm tính và tiếp sau đó chạy nó vô một môi trường thiên nhiên ảo được gọi là Shadow Mode. Sau cơ khi đợt tiếp sau phát động PC, từng thay cho thay đổi, vận tải, setup những ứng dụng, phần mềm, tài liệu, thậm chí là là xóa thiếu sót những tệp tin cần thiết … cũng sẽ tiến hành trả nguyên vẹn khối hệ thống quay về hiện trạng lúc đầu trước lúc setup Shadow Defender.

Cần chú ý rằng, Shadow Defender rất có thể trả nguyên vẹn khối hệ thống, bao hàm cả những cuộc tiến công kể từ ứng dụng ô nhiễm, virus … tuy nhiên trên đây ko nên là biện pháp chống virus và ứng dụng ô nhiễm tựa như các ứng dụng chuyên được dùng không giống. Nó chỉ giản dị và đơn giản là 1 ứng dụng được cho phép trả nguyên vẹn những thay cho thay đổi bên trên PC của tôi.

Các công dụng chủ yếu của Shadow Defender

Sau khi chúng ta setup hoàn thành, Shadow Defender tiếp tục tự động hóa kích hoạt và hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng những công dụng chủ yếu sau:

System Status

1 Shadow Defender Giveaway

Hiển thị chính sách PC lúc này, như vô hình chính sách khối hệ thống (Curren Status) lúc này là “Normal Mode”, Tức là ứng dụng không được gửi sang trọng chính sách đảm bảo ngừng hoạt động ổ cứng “Shadow Mode”, nên là ngẫu nhiên thay cho thay đổi này tiến hành ở trên đây sẽ không còn thể trả nguyên vẹn. Trong khi còn tồn tại vấn đề về dung tích ổ cứng rỗng, tiếp tục dùng và list loại trừ (Exclusion list).

Mode Setting

2 Shadow Defender Giveaway

Đây là điểm các bạn sẽ gửi PC sang trọng cế chừng Shadow Mode. Tùy vô nhu yếu dùng, chúng ta có thể lựa chọn một ổ (như ổ C vô hình bên dưới đây) và tiếp sau đó nhấp “Enter Shadow Mode”:

3 Shadow Defender Giveaway

Nếu lựa chọn tùy lựa chọn “Exit Shadow Mode on Shutdown” thực hiện đem lăm le, các bạn sẽ gửi sang trọng chính sách Shadow Mode ngay lập tức ngay thức thì và chỉ rất có thể bay ngoài chính sách này khi tắt máy. Nếu ko, nên lựa chọn “Enter Shadow Mode on Boot” nếu như không ham muốn vô Shadow Mode ngay lập tức ngay thức thì.

File Exclusion List

Các tệp vô list loại trừ (Exclusion list) sẽ không còn được đảm bảo khi chúng ta gửi sang trọng chính sách Shadow Mode, tức là những thay cho thay đổi được tiến hành so với những tệp này vô chính sách Shadow Mode cũng tiếp tục thay cho thay đổi vô bạn dạng sao lưu tiếp tục lưu.

4 Shadow Defender Giveaway

Do cơ, chúng ta nên cẩn trọng vì thế nếu như đang được vô chính sách Shadow Mode nhằm đánh giá điều gì này mà các bạn nhận định rằng rất có thể là virus và các bạn thêm 1 tệp cần thiết loại trừ, nếu như tệp cơ bị lỗi, nó cũng có khả năng sẽ bị lỗi khi chúng ta bay ngoài chính sách Shadow Mode.

Registry Exclusion List

5 Shadow Defender Giveaway

Xem thêm: Cầu thủ nào có số bàn thắng nhiều nhất thế giới?

Tương tự động như Exclusion List phía trên, tuy nhiên so với những mục ĐK. Một đợt tiếp nhữa, hãy rất là cẩn trọng khi tăng bất kể tài liệu này vô trên đây, vì thế những thay cho thay đổi tiếp tục tiến hành sẽ không còn thể trả nguyên vẹn. Điều an toàn và đáng tin cậy nhất nếu như bạn đang khiến điều gì cơ nguy hiểm là ko tăng gì vô ngẫu nhiên list loại trừ này trước lúc gửi sang trọng chính sách Shadow Mode.

Commit Now

6 Shadow Defender Giveaway

Nếu các bạn đang được ở chính sách Shadow Mode, bên trên trên đây chúng ta có thể gửi những tệp hoặc folder vô bạn dạng sao lưu gốc đã và đang được tiến hành khi vô chính sách Shadow Mode. Chỉ dùng điều này nếu như bạn tiếp tục tiến hành một số trong những thay cho thay đổi cần thiết so với một số trong những tệp khi ở chính sách Shadow Mode tuy nhiên chắc chắn là ham muốn lưu.

Administration

7 Shadow Defender Giveaway

Những setup sở hữu tương quan cho tới ứng dụng.

Tải và setup Shadow Defender bạn dạng quyền tràn đủ

Để dùng Shadow Defender rất đầy đủ bạn dạng quyền và không lấy phí, các bạn chỉ việc vận tải về kể từ một trong các nhị vị trí sau đây.

– Download Shadow Defender phiên bạn dạng rất đầy đủ bên trên trên đây.

– Download Shadow Defender phiên bạn dạng rất đầy đủ bên trên trên đây.

Cả nhị vị trí bên trên đều là tệp setup Shadow Defender đã và đang được ĐK trước và các bạn chỉ việc vận tải về, setup bên trên PC và dùng bạn dạng quyền không lấy phí 1 năm.