huong dan choi con duong to lua

CHƯƠNG 1 : HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
KHỞI TẠO NHÂN VẬT
Để nhập cuộc vô game online Con Đường Tơ Lụa, người nghịch tặc yêu cầu phải tạo anh hùng.
Mỗi Khi lên một level (cấp độ), người nghịch tặc tiếp tục có được 5 điểm tiềm năng, vô cơ khối hệ thống tiếp tục tự động hóa nằm trong một điểm vô chỉ số Sức mạnh (Strength) và một điểm vô chỉ số Trí tuệ (Intelligence), 3 điểm sót lại tiếp tục tự người nghịch tặc nằm trong tùy ý. Điểm Sức mạnh tiếp tục tăng thẳng lượng HP (Health Point) của anh hùng, còn điểm Trí tuệ tiếp tục tăng thẳng lượng MP (Mana Point) của anh hùng. Khác với những game không giống, SRO chỉ mất 2 chỉ số là Sức mạnh và Trí tuệ, tuy nhiên bọn chúng lại tác động nhiều cho tới những chỉ số không giống của anh hùng, bao gồm:
• Công cơ vật lý : tác động thẳng cho tới mức độ tiến công cơ vật lý của anh hùng. Sức tiến công cơ vật lý tiếp tục thực hiện cho tới đối phương (người nghịch tặc không giống hoặc tai ác vật) sở hữu Thủ cơ vật lý thấp mất không ít ngày tiết.
• Công phép màu : tác động thẳng cho tới mức độ tiến công phép màu của anh hùng. Sức tiến công phép màu tiếp tục thực hiện cho tới đối phương sở hữu Thủ phép màu thấp mất không ít ngày tiết.
• Thủ cơ vật lý : tác động thẳng cho tới kỹ năng phòng vệ cơ vật lý của anh hùng, có công dụng ngăn chặn những đòn tiến công cơ vật lý của đối phương.
• Thủ phép màu : tác động thẳng cho tới kỹ năng phòng vệ phép màu của anh hùng, có công dụng ngăn chặn đòn tiến công phép màu của đối phương.
 
• Hệ thống Kỹ Năng(Mastery) : Khi luyện cấp cho, anh hùng tiếp tục có được nhị loại điểm kinh nghiệm: tay nghề và tay nghề tài năng. Điểm tay nghề sẽ hỗ trợ anh hùng lên level còn điểm tay nghề tài năng sẽ hỗ trợ anh hùng tăng điểm kỹ năng
• Độ chênh chéo (range) thân mật level của anh hùng và level của bí quyết tác động cho tới điểm tay nghề và tay nghề tài năng nhưng mà anh hùng có được, Từ đó, chênh chéo càng rộng lớn thì điểm tay nghề có được càng nhỏ, điểm tay nghề tài năng có được càng rộng lớn và ngược lại. Chênh mệnh lệnh thấp nhất là 0, chênh chéo tối đa là 9 (chênh chéo to hơn 9 được xem là 9).
Khi người nghịch tặc nằm trong điểm tiềm năng vô Sức mạnh thì những chỉ số cơ vật lý tiếp tục tạo thêm, còn nằm trong vô Trí tuệ thì những chỉ số phép màu tiếp tục tạo thêm.
 
• Nhân vật châu Á sẽ sở hữu được tổng số bảy bảng bí quyết, chia thành nhị loại: kỹ năng Vũ khí  và kỹ năng Phép thuật.
Kỹ năng Vũ khí bao gồm:
⦁    Phi thiên bí quyết :các tài năng về dùng và tương hỗ dành riêng cho Kiếm, Đơn đao.
⦁    Hắc sát bí quyết  : những tài năng về dùng và tương hỗ dành riêng cho Thương, Đại đao.
⦁    Phá thiên bí quyết : những tài năng về dùng và tương hỗ dành riêng cho Cung.
(Các Điểm sáng của vũ trang sẽ tiến hành thưa thâm thúy rộng lớn vô phần Vũ khí.)
Kỹ năng Phép thuật bao gồm:
⦁    Băng hệ bí quyết  : những tài năng dùng sức khỏe của ⦁    băng. Các tài năng tiến công Băng hệ thông thường tạo ra những cảm giác như ngừng hoạt động, thực hiện chậm rãi tuy nhiên sát thương không tốt. Các tài năng chống thủ Băng hệ canh ty anh hùng tăng thêm chống thủ cơ vật lý.
⦁    Lôi hệ bí quyết  : những tài năng dùng sức khỏe của ⦁    sét. Các tài năng tiến công Lôi hệ tạo ra những cảm giác tiến công lan và tiến công nhiều tiềm năng đồng thời, sát thương cao hơn nữa Băng hệ. Các tài năng tương hỗ Lôi hệ thực hiện tăng vận tốc dịch rời, mức độ tiến công phép màu và tỉ lệ thành phần nâng của anh hùng.
⦁    Hỏa hệ bí quyết  : những tài năng dùng sức khỏe của ⦁    lửa. Các tài năng tiến công Hỏa hệ thông thường tạo ra những cảm giác thiêu nhen nhóm, sở hữu sát thương tối đa vô tía loại bí quyết của quy tắc. Các tài năng tương hỗ Hỏa hệ thực hiện tăng kỹ năng chống thủ quy tắc và chống dị trạng của anh hùng, ngoại giả Hỏa hệ còn tồn tại một tài năng canh ty vạc hiện tại ẩn núp và ⦁    tàng hình (kỹ năng của những anh hùng châu Âu)
⦁    Nội công bí quyết  các tài năng ko dùng để làm tiến công nhưng mà chỉ dùng để làm tương hỗ. Nội công bí quyết bao hàm những tài năng tương hỗ chiến tranh như Điểm huyệt đối phương, hồi ngày tiết cho tới anh hùng, giải dị trạng, hồi sinh, hoặc chống tiến công vô một phạm vi chắc chắn. Các tài năng này đặc biệt cần thiết vô một Tổ team Khi những anh hùng bên nhau chiến tranh nhằm luyện cấp cho.
Map 60 anh hùng hoàn toàn có thể trở nên tân tiến những bảng tài năng với tổng số level của những bảng không thật 240.

CHƯƠNG 2 : GIAO DIỆN TRÒ CHƠI - PHÍM TẮT
1. Màn hình nhân vật
2. Cửa buột công việc và nghề nghiệp (Phím tắt C)
3. Bản thiết bị (phím tắt M)
4. Cửa buột kĩ năng (phím tắt S)
5. Cửa buột hiển thị buổi tiệc nhỏ (phím tắt E)
6. Thông báo của trò chơi Master
7. Cửa buột giã gẫu
8. Cửa buột tương hỗ ( Phím tắt H)
9 Cửa buột hình tượng (Phím tắt A)
10.Kho thiết bị anh hùng (Phím tắt I)
11.Tự động phục sinh (Phím tắt T)
12.Bang hội (Phím tắt U)
13.tin tức group (Phím tắt P)
14.Giả Kim thuật (Phím tắt Y)

Bạn đang xem: huong dan choi con duong to lua


CHƯƠNG 3 : LẬP TỔ ĐỘI
Khi luyện cấp cho, người nghịch tặc hoàn toàn có thể nhập cuộc vô những Tổ team nhằm bên nhau chiến tranh và có được số điểm cao hơn nữa. Có 2 kiểu dáng Tổ team chính: Chia điểm và Không phân chia điểm.
 
Tổ team 8 người
Tổ team 4 người
Một tổ team phân chia điểm-chia thiết bị hoàn toàn có thể sở hữu tối nhiều 8 người, những người dân nghịch tặc cần đứng vô một điểm chắc chắn nhưng mà radar hoàn toàn có thể "nhìn thấy", Khi cơ, số điểm nhưng mà tổ team có được sẽ tiến hành phân chia bám theo một tỉ lệ thành phần ứng với level của từng anh hùng vô cơ.
Một tổ team ko phân chia điểm-không phân chia thiết bị hoàn toàn có thể sở hữu tối nhiều 4 người, những người dân nghịch tặc ko cần thiết đứng bên nhau, và số điểm tổ team có được ko được phân chia, tuy vậy người vô tổ team hoàn toàn có thể được tăng khoảng chừng 10% tay nghề có được sau khoản thời gian xài khử được tai ác vật.
Ngoài đi ra, tổ team hoàn toàn có thể đạt thêm kiểu dáng Chia đồ-Không phân chia điểm hoặc Không phân chia đồ-Chia điểm nhằm phân phối những item và tay nghề có được Khi tiến công tai ác.
 


CHƯƠNG 4: Nhiệm vụ Tân Thủ 
- NPC Tiệm Thuốc Trường An sở hữu những trách nhiệm tân thủ
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 1 Level : Vũ Khí Khuê bấm Level 1
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 8 Level : Vũ Khí Khuê bấm Level 8
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 16 Level: Vũ khí Khuê bấm Level 16
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 24 Level: Vũ khí Khuê bấm Level 24
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 32 Level: Vũ khí Khuê bấm Level 32
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 42 Level: Vũ khí Khuê bấm Level 42

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 10 Level : 03 item Hỗ trợ Exp người nghịch tặc mới nhất 100%
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho trăng tròn Level : 03 item Hỗ trợ Exp người nghịch tặc mới nhất 100%
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 30 Level : 03 item Hỗ trợ Exp người nghịch tặc mới nhất 150%
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 40 Level : 03 item Hỗ trợ Exp người nghịch tặc mới nhất 150%
+ Hỗ trợ người mới nhất cấp cho 50 Level : 03 item Hỗ trợ Exp người nghịch tặc mới nhất 150%
 
CHƯƠNG 5 : Hướng dẫn tân Lữ Khách - Hệ Thống Nhiệm Vụ
https://silkroadlegends.com/posts/huong-dan-tan-lu-khach-he-thong-nhiem-vu_258645054

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Chương 6 : Hệ thống nghề nghiệp nghiệp
Đây sẽ là điểm rực rỡ nhất của SRO đối với những game không giống. Khi đạt cho tới cấp cho trăng tròn, anh hùng hoàn toàn có thể tự tại lựa chọn 1 trong những 3 nghề: Thương nhân, Đạo tặc hoặc Bảo xài.
⦁    Độ khó khăn của những chuyến hành trình buôn được xem thông qua số sao của chuyến mặt hàng. Độ khó khăn thấp nhất là một sao, tối đa là 5 sao
⦁    Khi Thương nhân chuồn buôn và Báo xài chuồn hộ vệ, vô game tiếp tục tự động hóa xuất hiện tại những Đạo tặc NPC tương tự như tai ác vật tuy nhiên hoàn toàn có thể dùng một trong những tài năng như là anh hùng thiệt. Chuyến mặt hàng sở hữu số sao càng rộng lớn thì lượng Đạo tặc NPC xuất hiện tại càng tấp nập, thêm vào đó những Đạo tặc người nghịch tặc tiếp tục càng thực hiện gia tăng Mức độ cạnh tranh của chuyến mặt hàng.
⦁    Khi Báo xài và Thương nhân vô và một Tổ team, người Báo xài tiếp tục có được một trong những chi phí chắc chắn Khi Thương nhân phân phối hàng
⦁    Quãng lối đi càng nhiều năm, số chi phí lãi cũng càng tạo thêm (do Thương nhân cần quốc bộ một quãng lối thiệt sự nhưng mà ko được dùng bất kể một kiểu dáng dịch rời thời gian nhanh này khác ví như bùa dịch đem, những vật dung hỗ trợ).
  
 
 

CHƯƠNG 7 : 
Hệ thống PK
⦁    Giống như các game không giống, SRO tương hỗ một khối hệ thống PK thân mật những người dân nghịch tặc. PK hoàn toàn có thể hiểu là những trận chiến tranh tay song trong số những người nghịch tặc, tự nhị mặt mày tự động nguyện phó chiến (PK tự động do) hoặc tự một phía cố ý và một phía tách né (PK giết thịt người).
⦁    Khi ham muốn nhập cuộc PvP tự tại, người nghịch tặc chỉ việc bấm phím tắt A nhằm lựa lựa chọn phát động khối hệ thống PvP và lựa lựa chọn cho chính mình một group color thay mặt tham ô chiến
 

⦁    Chương 8 : Các vị trí vô game
SILKROAD LEGENDS sở hữu tổng số 3 thành phố Hồ Chí Minh, là điểm những NPC cần thiết nhất đứng, như các NPC phân phối dung dịch, rèn vũ trang, phân phối ngựa, kho thiết bị..., bao gồm:
⦁    Trường An : điểm khởi điểm của những anh hùng châu Á, điểm xung xung quanh là điểm xuất hiện tại những tai ác vật cấp cho 1 - trăng tròn.
⦁    Hổ Huyệt Sơn vùng núi sát Trường An, điểm xuất hiện tại của Trùm Hổ Tinh Nữ Chúa (Tiger Girl), cấp cho trăng tròn.
Đôn Hoàng : là một trong thành phố Hồ Chí Minh thân mật tụt xuống mạc to lớn, điểm xung xung quanh sở hữu những tai ác vật cấp cho 21 - 40.
⦁    Tháp Lý Mộc: là một trong doanh trại của bọn tô tặc, điểm xuất hiện tại của Trùm Ô Lỗ Tề , cấp cho 40.
Hòa Điền : là thành phố Hồ Chí Minh sầm uất nhất bên trên Con lối tơ lụa, điểm xung xung quanh sở hữu những tai ác vật cấp cho 43 - 50.
Karakoram: là một trong vùng di chỉ cổ kính giá thành giá bán phía Tây Hòa Điền, điểm xung xung quanh sở hữu những tai ác vật cấp cho 51 - 60, điểm xuất hiện tại của Trùm Băng Chúa Nhi : cấp cho 60.