hop ky thuat la gi

Hộp kỹ thuật là dụng cụ xuất hiện nhập đa số hộ mái ấm gia đình, đóng góp một tầm quan trọng vô nằm trong cần thiết trong các việc bảo đảm an toàn khối hệ thống đường nước của mái ấm gia đình. Kích thước vỏ hộp chuyên môn cũng có thể có sự giao động không giống nhau tùy nhập quy tế bào, diện tích  nhà tại. 

Vậy vỏ hộp chuyên môn là gì? Kích thước vỏ hộp chuyên môn chi tiêu chuẩn chỉnh là bao nhiêu? Cùng theo dõi dõi nội dung bài viết này nhằm mò mẫm đáp án nhé!

Bạn đang xem: hop ky thuat la gi

Hộp chuyên môn là gì?

Hộp chuyên môn là gì
Hộp chuyên môn là gì
 • Hộp chuyên môn (Hộp gen) là một trong những cái vỏ hộp chuyên được dùng dùng để làm chứa chấp những đường ống dẫn của căn nhà theo hướng trực tiếp đứng như đường nước sinh hoạt, nước chữa trị cháy, năng lượng điện, viễn thông, khối hệ thống nước thải,… 
 • Hộp chuyên môn là phần cần thiết và cần phải sở hữu trong lúc xây cất ngôi nhà, được kiến thiết với những thành phần cấu trở nên nhằm tiềm ẩn khối hệ thống đường nước phía bên trong một căn nhà đầy đủ. 
 • Hộp chuyên môn thông thường là quy trình được đầy đủ sau nằm trong khi tiếp tục xây hoàn thành những phần thô sơ của tòa nhà với kết cấu vỏ hộp ren xây cất âm tường. 
 • Hộp chuyên môn thực ra không thực sự xa thẳm kỳ lạ tuy nhiên xuất hiện nay ở đa số những tòa nhà dân sinh sống, sau khoản thời gian đầy đủ phần thô sơ của tòa nhà, bước lắp đặt ráp vỏ hộp chuyên môn nhập vai trò cần thiết và đặc biệt hữu ích nhằm mục đích đựng những đường nước, dịch rời nước cho tới địa điểm nước thải nhằm đơn giản rộng lớn trong các việc xử lý nước thải sinh sinh hoạt
 • Vị trí nhằm lắp đặt các cái vỏ hộp chuyên môn sẽ tiến hành bịa bên trên những địa điểm ở hâu phương căn chống lau chùi, những góc khuất,…
 • Người công nhân xây nhà ở và công nhân chuyên môn thông thường kiến thiết vỏ hộp chuyên môn trong những hộ mái ấm gia đình theo như đúng quy cơ hội chi tiêu chuẩn chỉnh nhằm luôn luôn đáp ứng tính năng dùng. 
 • Đi kèm cặp với vỏ hộp chuyên môn này là những giải pháp kháng độ ẩm, chống thẩm thấu nhằm luôn luôn đáp ứng yếu tố lau chùi, độ chất lượng và gia tăng tuổi hạc thọ  cho tới nhà tại.
 • Nhờ kiến thiết đáp ứng “tiêu chuẩn chỉnh ngầm” tuy nhiên ko đột biến đi ra những yếu tố tòa nhà không tồn tại mùi hương hôi khi khối hệ thống đường ống dẫn bị nhỉ sau thời hạn sinh hoạt.
 • Các vỏ hộp chuyên môn được kiến thiết chống thẩm thấu cũng hiệu suất cao để tránh những yếu tố, hiện tượng ẩm thấp ở những điểm tường ngôi nhà khi mưa nhiều, kể từ bại liệt tiết kiệm ngân sách ngân sách cho tới sửa chữa thay thế, tư trang lại ngôi nhà cửa ngõ,…

Xem thêm: Kỹ thuật xe hơi là gì? Các nghành nghề dịch vụ chuyên môn dù tô

Kích thước vỏ hộp chuyên môn, vỏ hộp gen

Kích thước vỏ hộp chuyên môn, vỏ hộp gen
Kích thước vỏ hộp chuyên môn, vỏ hộp gen

Lựa lựa chọn dựa vào diện tích S ngôi nhà vệ sinh

Thông thông thường, trong những mái ấm gia đình đều sở hữu diện tích S Tolet không giống nhau, vì vậy khi lựa chọn độ dài rộng vỏ hộp chuyên môn cũng cần phải lưu ý đến nhằm lựa lựa chọn theo dõi tiêu chuẩn này. 

Hộp chuyên môn thông thường ko lúc lắc rất nhiều diện tích S tuy nhiên được kiến thiết nhỏ gọn, giản dị và đơn giản nhất rất có thể, vừa vặn đáp ứng được trọng tải chất lượng tốt vận gửi nước, vừa vặn sở hữu tính thẩm mỹ và làm đẹp, thật sạch sẽ cao. 

Xem tăng : Kỹ thuật ứng dụng là gì?

Lựa lựa chọn độ dài rộng đáp ứng ĐK sinh hoạt tối thiểu 

Kích thước vỏ hộp chuyên môn cần thiết đáp ứng đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho tới ĐK sinh hoạt ít nhất, những độ dài rộng này thông thường đưa ra quyết định thẳng cho tới độ dài rộng của thành phầm,… 

Các độ dài rộng vượt trội được update như: 

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

 • Hệ thống ống cung cấp nước lên bên trên bể chứa chấp nước trên tầng mái: PPR ∅25 (hay uPVC ∅27).
 • Hệ thống ống cung cấp nước rét kể từ tầng trên cao xuống những tầng thấp: PPR ∅20 (hay uPVC ∅21).
 • Ống cung cấp nước lắp ráp kể từ điểm bể nước bên trên cái ụp xuống địa điểm điểm tầng dưới: PPR∅32 (hay uPVC ∅34).
 • Ống nước thải thải chảy kể từ thành phần phễu thu nước và lavabo của chống vệ sinh: PVC ∅60.
 • Ống nước thải cho tới bể cầu: PVC ∅114.
 • Hệ thống ống nước thải mưa: PVC ∅90 (PVC ∅114).
 • Ống bay khá phía bên trong điểm hầm tự động hoại nhập ống bay khí: PVC ∅42. 
 • Kích thước quạt thông hơi: 300 x 300cm. 

Căn cứ nhập thông số kỹ thuật của vũ trang phía bên trong vỏ hộp chuyên môn, người công nhân tiến hành hoặc nhân viên cấp dưới chuyên môn công trình xây dựng rất có thể dự tính được độ dài rộng chuẩn chỉnh cho tới khuôn khổ xây cất. 

Để đơn giản rộng lớn cho tới việc thay cho mới nhất hoặc sửa chữa thay thế đường ống dẫn phía bên trong vỏ hộp chuyên môn được lắp ráp xuyên sàn khi sở hữu yếu tố đột biến, chuyên môn viên tiếp tục tiến hành vỏ hộp chuyên môn theo dõi cách thức cơi nới bao ống.

Lựa lựa chọn vỏ hộp chuyên môn vừa khít, khớp với địa điểm lắp đặt đặt 

Dù được kiến thiết nhỏ hoặc rộng lớn thì vỏ hộp chuyên môn cũng cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn vừa khít, khớp với địa điểm cần thiết lắp ráp vỏ hộp nhằm đáp ứng đẩy mạnh cho tới tối nhiều công suất sinh hoạt. 

Thành phần vỏ hộp kỹ thuật 

Hộp ren truyền thống: Hộp ren truyền thống lịch sử hay được dùng vật liệu đó là gạch ốp và bê tông tuy nhiên sở hữu điểm yếu là tốn thông thường vật tư xây cất, cần thiết nhiều nhân lực và thời hạn nhằm hoàn thiện,… vì thế dần dần bị thay cho thế vì chưng những láo phù hợp tự tạo mới nhất.

Xem thêm: chiến long vô song

Hộp ren tự tạo mới: láo phù hợp tự tạo mới nhất bao hàm sợi thủy tinh ranh tráng kiềm, láo phù hợp bê tông và những hóa học phụ gia hóa mềm so với phù hợp ren GRC đúc sẵn.

Ý nghĩa của vỏ hộp kỹ thuật 

Ý nghĩa của vỏ hộp kỹ thuật 
Ý nghĩa của vỏ hộp kỹ thuật
 • Trong một công trình xây dựng xây cất, vỏ hộp chuyên môn thông thường nhập vai trò, ý nghĩa sâu sắc đặc biệt cần thiết. 
 • Hộp ren bảo đảm an toàn khối hệ thống đường ống dẫn của căn nhà rời ngoài những tác mô tơ học tập Lever nhẹ nhõm,  chất hóa học, vật lý cơ,… phía bên ngoài theo dõi thời hạn.
 • Nhờ sở hữu vỏ hộp ren chuyên môn gom thắt chặt và cố định khối hệ thống chạc nhập ngôi nhà nhằm mục đích giới hạn những tính năng khinh suất như việc khoan, đục, đóng góp đinh, … nhằm không khiến đi ra ảnh hưởng xấu tác động cho tới khối hệ thống chạc phía bên trong.
 • Hộp chuyên môn số cũng tương hỗ gom ngăn ngừa sự xâm sợ hãi của những tác nhân côn trùng nhỏ hủy hoại cho tới đàng chạc năng lượng điện, đường ống dẫn nước như côn trùng ông tơ, côn trùng nhỏ,…
 • Góp phần tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới căn nhà, giới hạn những đàng chạc năng lượng điện “chăng tơ nhện” dằng dịt.
 • Bảo vệ cho tới sức mạnh và tính mạng con người của nhân loại, giới hạn nguy hại cháy và nổ.

Logo Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghiệp Sài Gòn

Được xây dựng từ thời điểm năm 2010, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) tiếp tục có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề công nghiệp vũ trang nâng hạ, là đối tác chiến lược của những công ty và tập đoàn lớn rộng lớn nội địa như: Vingroup, Viettel,.., Các thành phầm và cty của công ty chúng tôi được ủy quyền và nhập vào thẳng kể từ những xí nghiệp phát hành nên sở hữu nút giá bán khôn cùng ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng.