Game ton ngo khong danh nhau【copy_sodo66

 - 

Ít ai nhận ra rằng mỗi lần cần chiến đấu với yêu quái dưới nước, đều vì Trư Bát Giới và Sa Tăng ra trận còn Tôn Ngộ Không thì... Mất hút.

Bạn đang xem: Game ton ngo khong danh nhau【copy_sodo66


Tôn Ngộ Khônglà sinh vật bạt tử bất hoại, ra khỏi luân hồi, không thuộc Tam Giới quản. Khắp vị trí khắp cõi các không phòng nổi bước chân của Ngộ Không, từ dạo chơi Đâu Suất cung cho tới náo loàn Diêm La Địa Phủ, chỉ cần hắn mong muốn là được.


*

Tuy nhiên nếu điểm lại Tây Du Ký một chút ít thì gồm một thực sự rất ít fan nhận ra, đó là các cuộc chiến với hồ ly tinh ở dưới nước đều bởi Trư bát Giới với Sa Tăng đảm nhiệm, Tôn Ngộ Không đã chạy đi tìm kiếm sư phụ, tính kế thu phục yêu quái hoặc là đi gọi bạn giúp chứ ít lúc nào động tay hễ chân. Thậm chí còn ở kiếp nạn nước Ô Kê, thiết yếu Tôn Ngộ không cũng yêu cầu tìm biện pháp lừa bát Giới dancing xuống giếng trước nhằm thám thính.


*

Bản thân Tôn Ngộ Không đã và đang phải chấp thuận rằng: "Không đậy gì các đệ, giả dụ là hồ ly trên núi thì không cần những đệ tầm giá sức. Chuyện dưới nước, ta đi ko được. Mọi khi xuống nước, ta đều buộc phải niệm ghen Thủy Quyết, hoặc phải biến thành hình dạng cá cua mới gồm thế đi được, do đó sao có thể đánh nhau với yêu quái". Tôn Ngộ ko không hại nước, dẫu vậy lại yếu ớt khi pk dưới nước.

Chú thích: trong 72 phép thần thông chuyển đổi của Ngộ Không, có phépCấm Thủy để chuyển vận trong nước mà không bị cản trở, phép Nhập Thủy nhằm đi xuống hải dương sâu, phép Lý Thủy để chuyển vận trên khía cạnh nước.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Con Heo Là Số Gì, Con Heo Số Mấy, Mơ Thấy Lợn Đánh Con Gì ❤️ Số Đề


*

Tôn Ngộ Không vì chưng sư phụ mà đã từng có lần xông pha lao vào xào huyệt yêu thương quái, thậm chí là từng thập tử tốt nhất sinh vẫn ko màng. Thiết nghĩ đa số lời trên cạnh tranh mà có thể là dối trá được. Chưa kể Ngộ Không cực kỳ ít khi phê chuẩn khuyết điểm, nhất là khi trong tình trạng nước sôi lửa bỏng, bắt buộc cứu sư lấp khỏi chốn nguy hiểm thì càng chứng tỏ khả năng thủy chiến của Tôn Ngộ Không thực sự không tốt.

Nguyên nhân ít tín đồ biết: học sinh đơn nhất Tôn Ngộ Không, không học kết thúc kỹ năng thủy chiến thì làm ra đại họa

Lại phải nói về những tháng ngày Tôn Ngộ không mài đũng quần trên ghế nhà nhân tình Đề Sư Tổ để học công pháp. Hôm đó nhân tình Đề Sư Tổ hỏi hầu tử: "Công pháp thiên hạ nhiều vô kể, con mong mỏi học nhiều loại nào?". Sau đó, cứ từng môn pháp bồ Đề Lão tổ nói ra, Ngộ không lại hỏi: "Loại này còn có trường sinh bất lão không?". Sau cuối Bồ Đề Lão Sư đã ra quyết định truyền thụ 72 phép thần thông và cân nặng Đẩu Vân, tuy không trực tiếp trường sinh bất lão nhưng tất cả thểgiúp Ngộ không thoát được tam tai và không xẩy ra thần tiên hồ ly tinh bắt nạt.


*

Đương nhiên kết quả người nào cũng biết, căn cốt hơn fan nên Ngộ không học khôn xiết nhanh, biến đổi vô thuộc thành thục lại còn có thể đi mây về gió. Đến đây coi như khóa học trước tiên đã thành công xuất sắc mỹ mãn, sắp lao vào những khóa huấn luyện thủy chiến, lục chiến... Tiếp theo thì "học sinh cá biệt" Tôn Ngộ không đã gây nên đại họa.


*

Vốn tính ngạo mạn, Tôn Ngộ Không vẫn tự ý tổ chức "liveshow" 72 phép thần thông trước mặt những đồng môn khiến Bồ Đề tổ sư vô thuộc tức giận, lại bấm tính được kiếp nàn của Tôn Ngộ Không đang tới nên sẽ đuổi Ngộ không xuống núi, còn dặn ko được phép tâm sự tên mình.

Xem thêm: Chụp Lén Cảnh Mẹ Cho Con Bú Lộ Mu Mới Nhất, Quay Len Vua Cho Con Bu Vua Chich Nhau


Vậy đấy, Ngộ không thủy chiến ko thạo đơn giản và dễ dàng là vị nghỉ học tập ngang chừng, học "nghề" không đến nơi mang lại chốn cơ mà thôi.


Sốc: Tôn Ngộ Không độc nhất 1 lần "nhìn trộm yêu tinh tắm", yêu đương hoa tiếc ngọc không nỡ xuống tay ngờ đâu hại cả 4 thầy trò suýt chết
Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
links bài gốc Lấy links
0

*

Ban chỉnh sửa hit.edu.vn:

hit.edu.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.