MAX PAYNE 3

 - 

Được gây ra trên PC vào năm 2001 cùng được trở nên tân tiến bởi Remedy Entertainment, Max Payne là trong số những tựa game thứ nhất sử dụng bản lĩnh Bullet Time — hiệu ứng được phổ biến bởi The Matrix vốn đang trở thành một hiện tượng lạ 2 thời gian trước đó.

lúc trận bão tuyết ngày tận vậy phủ trắng thành phố New York trong tuyết, một công an là Max Payne - một tín đồ không còn điều gì khác để mất bắt tay vào trong 1 cuộc tìm kiếm phục thù đẫm máu.
Bạn đang xem: Max payne 3

*

trong khi chiến đấu, bạn có thể đưa Max vào một pha hoạt động chậm duyên dáng, dẫn đến một số trong những cuộc đọ súng lếu loạn, đậm màu điện ảnh tuyệt vời. Lẻn vào một trong những căn phòng với tiêu diệt toàn bộ nhóm lâu la vũ trang tận răng chỉ trong hàng loạt đạn, Molotovs nổ tung xung quanh bạn, cảm giác vô cùng thỏa mãn nhu cầu và trông vẫn cực kì ngầu mặc dầu tựa game đã ra mắt 20 năm.

Đôi lúc Max Payne gần giống như một trò chơi giải đố, nơi tín đồ chơi tìm thấy cách hiệu quả nhất để dọn dẹp và sắp xếp một căn nhà với vũ khí các bạn mang theo dựa vào đồng hồ đeo tay Bullet Time. Bullet Time là 1 tài nguyên vào Max Payne với là khóa xe để tồn tại qua nhiều trận đánh đầy demo thách. Kẻ thù có thể quét sạch mát thanh máu của công ty bằng một vụ nổ súng ngắn, do vậy không tồn tại gì xứng đáng xấu hổ rộng là tiến vào một căn phòng và phân biệt rằng chúng ta không có bất kỳ Bullet Time nào, tiếp nối ăn một miếng chì.


*

AI của quân thù không quá đặc biệt quan trọng thông minh, nhưng số đông tên côn đồ vật xã hội black khôn ngoan có giọng điệu New Jersey giải trí sẽ đem lại những cuộc đụng trán thịnh nộ và rồi bất ngờ im ắng khi music của cơ thể và vỏ đạn rỗng chạm vào sàn.

ngoài ra các các loại vũ khí cũng với đến xúc cảm khá giỏi vời, từ giờ đồng hồ lạch cạch của súng lục sản phẩm công nghệ Ingram kép, mang lại cú đấm tàn nhẫn của khẩu pháo shotgun thổi cất cánh kẻ thù. Nhưng không những có thế, Max Payne được ảnh hưởng bởi Pulp Fiction, John Woo, phim của David Lynch, hoặc tất nhiên - The Matrix. Dẫu vậy đây là 1 phần của sự quyến rũ đáng yêu và dễ thương của nó. Đó là một trong bức thư tình cho các tác phẩm kinh khủng để tri ân, thay bởi vì chỉ coppy chúng.


*Xem thêm: Top 12 Game Vui Nhộn Nhất Thế Giới, 140 Gamevui

vào Max Payne thành phố New York có nhiều cung bậc từ nhơ cho cho lộng lẫy, hoặc giống hệt như một cơn ác mộng nào đó đang ra mắt trong tâm hồn rạn nứt của Max. Tuyết rơi không xong và những con phố vắng vẻ kỳ lạ đem lại cho trò đùa một cảm hứng mơ mộng mang lại kỳ lạ.


Đáng ngạc nhiên, Max Payne trông vẫn tuyệt vời nhờ vào thế mạnh của đồ họa, nghệ thuật sử dụng ánh sáng và bóng tối, và những hiệu ứng hạt vận động chậm bùng cháy đó. Cuộc khám phá đầy đấm đá bạo lực của Max qua những tuyến phố đầy bão tuyết ở new york cũng ly kỳ như hồi năm 2001, và thời gian đã không có tác dụng lu mờ đi tính hài hước, sự chú ý đến từng cụ thể và phần lớn màn pk mãn nhãn của trò chơi.


#Max Payne

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Bị Bệnh Trĩ Nội Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Tốt Nhất

lúc ngành bảo hiểm ý muốn làm ‘rung cảm’ trái tim quý khách bằng âm nhạc

NX 2022 - mẫu xe khởi đầu kỷ nguyên bắt đầu Lexus sắp tới trình làng nước ta

Nguyễn Thị Ngọc Trâm đăng vương Á hoàng 2 nữ giới hoàng doanh nhân Đất Việt 2022

Võ Thị lịch sự xuất nhan sắc đăng quang Á hoàng 1 con gái hoàng người kinh doanh Đất Việt 2022

Nguyễn Thị Lan Phương tân Á hoàng 2 cuộc thi "Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022"

Tổng doanh nghiệp Khánh Việt giành giải thưởng đứng top 100 Sao vàng Đất Việt 2021

‘Mưu Kế Thượng Lưu’ ra mắt phiên bản phim cỗ độc quyền giải thích tình huyết uẩn khúc