GAME HÓA NHÀ VỆ SINH

 - 

Dạy bé cách dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa và thao tác nhà trong tựa game mô rộp Washroom Cleanup. Đã đến lúc bé bỏng phải từ tay thực hiện chất tẩy rửa cùng dụng cụ để gia công sạch phòng tắm và nhà lau chùi và vệ sinh rồi!

Washroom Cleanup là trò chơi mô phỏng bé nhỏ dọn dẹp phòng tắm, bên vệ sinh

Hầu hết người nào cũng ngại làm việc nhà, nhất là trẻ em. Nhưng lại để giúp bé bỏng rèn luyện thói quen này tự nhỏ, không nên chỉ có thể dùng định hướng suông cùng hãy thiệt sự hành động. Với giải pháp tiếp cận trực quan và bối cảnh màu mè bắt mắt, trò chơi cho bé nhỏ Washroom Cleanup để giúp bạn công việc khó khăn này. Sau những mini-game dọn nhà vui nhộn, bé xíu sẽ hiểu rõ rằng: chúng ta cần dọn nhà tiếp tục để có 1 không gian thật sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho tất cả gia đình!

Game cung cấp đủ luật pháp và hóa học tẩy cọ để nhỏ nhắn làm sạch phòng tắm


Bạn đang xem: Game hóa nhà vệ sinh

Game Washroom Cleanup mang lại Windows 10 hỗ trợ cho các bạn nhỏ đầy đầy đủ dung dịch tẩy rửa với dụng cụ quan trọng để dọn chống tắm, công ty vệ sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Xập Xám Hay Từ Cao Thủ 7 Năm Kinh Nghiệm

Nhỏ bé sẽ tất cả trong tay miếng bong bóng biển, bàn chải, hóa học tẩy rửa và kem vệ sinh chùi để triển khai sạch bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi vĩnh nước, vòi vĩnh sen, sàn nhà, tường… và nhiều hơn thế thế. Trò chơi dọn dẹp và sắp xếp nhà này sẽ đưa về niềm vui và hứng thú cho bé bỏng thông qua hình hình ảnh sinh động, nhạc nền vui tai và kỹ năng tương tác thú vị!

Cách nghịch Washroom Cleanup trên PC

Đầu tiên, nhỏ nhắn cần bố trí lại phần lớn vật dụng trong chống tắm trường hợp chúng hiện nay đang bị lộn xộn.Nhặt không còn giấy với rác bên trên sàn nhà rồi cho vào thùng rác.Sau đó ban đầu dọn nhà tắm và bể cầu - 2 mặt hàng lớn tuyệt nhất và bẩn nhất trong phòng.Loại bỏ toàn cục rác với vi trùng dính trên mặt phẳng bồn mong và bể tắm.Làm đến sàn công ty sạch bóng và thơm tho bằng phương pháp dọn rác.Làm cho bức tường sáng bóng bằng cách lau lau sạch sẽ.Thay đổi màu sắc của phòng tắm hoặc thực hiện lại màu sắc ban đầu, bố trí lại hồ hết mảnh đổ vỡ quanh khu vực đó.Nếu muốn bẻ khóa thêm ite mới, hãy coi video, cài đặt IAP hoặc tô màu thành phầm theo yêu cầu.Dọn rác rưởi và vi trùng ở trên bể tắm, bể cầu, chậu rửa mặt, tường, sàn nhà...


Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1 Mobile, Cakes Võ Lâm 1

Tính năng thiết yếu của trò chơi Washroom Cleanup

Những level thử thách để kiểm tra kỹ năng dọn dẹp phòng tắm rửa của bé.Lau chùi và lau chùi và vệ sinh vòi sen, bồn tắm, bồn cầu, chậu cọ mặt, sàn nhà, tường…Dọn rác rến trong phòng tắm và cho vô thùng rác.Loại bỏ vi trùng trên sàn đơn vị và các vật dụng bằng chất tẩy chuyên dụng.Dọn hoàn toàn rác và chất bẩn, chất thải.Gameplay rất vui và gây “nghiện”.Trang trí phòng tắm giặt thật sinh sống động với khá nhiều item mới và màu sắc bắt mắt

Giống như Princess Room Cleanup tuyệt House Cleanup, bé nhỏ sẽ học được cách dọn dẹp và sắp xếp phòng tắm dành riêng và các căn chống trong đơn vị nói chung, trở nên 1 người sạch sẽ, cẩn thận và gọn gàng gàng. Chơi game thường xuyên để dọn chống tắm chu kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, làm cho không gian này luôn sạch sẽ, thơm tho. Nhỏ nhắn cần thời gian và sự góc cạnh để làm quá trình này. Nên chọn lựa dụng cụ cân xứng và biến 1 căn phòng vướng víu thành không khí ngăn nắp mà phụ huynh luôn cảm giác hài lòng!

Loc Nguyen