CHƠI GAME CUỘC CHIẾN XUYÊN THẾ KỶ 2 CỰC HAY

 - 

Age of War 2 là 1 trong những trò chơi phối kết hợp lối phòng thủ và chiến lược thú vị và hoàn toàn miễn phí dành riêng cho PC. Vào game, bạn sẽ dùng kế hoạch thủ thành để giúp đỡ những người tiền sử chiến thắng kẻ thù với dần tiến hóa thành tín đồ hiện đại.

Bạn đang xem: Chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 cực hay

*

Bạn vẫn xem: tai game cuoc chien xuyen the ky 2

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tải một số game thuộc thể một số loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của người tiền sử sẽ kéo dãn từ thời đại này thanh lịch thời đại không giống trong suốt quy trình tiến hóa của mình. Trò chơi được phân tạo thành 5 thời đại. Bạn sẽ chuyển thanh lịch thời đại tiếp theo nếu đầy đủ điểm kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm tay nghề người chơi cần hủy hoại được càng nhiều quân địch càng tốt.

Nhiệm vụ của fan chơi Age of War 2 là phá hủy “hang ổ” của địch và bảo vệ thành lũy của mình. Gây ra những đơn vị chiến đấu, tháp che chở và sử dụng những mức độ mạnh cung cấp như cầu lửa nhằm đẩy lùi cuộc tiến công của địch. Nhân tố quyết định thành công trò chơi này là các bạn phải có kế hoạch và unlock được các đơn vị và phương tiện quốc chống mới.

Game Age of War 2 có lối chơi gần giống với những người chơi thành như Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ khởi tạo ra những đơn vị chiến đấu khác nhau và sử dụng làm thế nào cho hợp lý. Để bẻ khóa và tạo thành các đơn vị chức năng và khối hệ thống quân sự thì fan chơi đã phải tích lũy đủ năng lượng. Trong mỗi thời đại vẫn có khối hệ thống quân sự, che chở khác nhau. Những điều khiển cũng tương đối đơn giản, chúng ta chỉ việc nhấn vào vào hình tượng mình lựa chọn để tiến hành các làm việc cần thiết.


Mục lục


Các bản lĩnh chính trong game chiến thuật Age of War:

Game bao hàm hai phần quan lại trọng bao hàm thanh trạng thái với chiến trường. Bên trên thanh trạng thái sẽ có được 4 phần nhỏ: những đơn vị tín đồ tiền sử, Tháp Pháo, hỗ trợ đặc biệt với phần Nâng cấp.Units: Đây là vị trí chúng ta có thể tạo ra những đơn vị chiến đấu mới. Sử dụng chuột để lên hình tượng để xem kỹ năng và giải pháp để bẻ khóa nó. Những đơn vị trong màn chơi thuở đầu bao gồm: Support (Người chi phí sử bao gồm thân hình vạm vỡ), Infantry (người bọn ông cần sử dụng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái sử dụng vũ khí, cưỡi mập long), Heavy (hai người nam người vợ cưỡi khủng long thời tiền sử sừng tấm). Những đơn vị chức năng sẽ tiến hóa dần dần theo thời gian cho tới khi thay đổi những người văn minh và sản phẩm công nghệ vũ khí tối tân.

Xem thêm: Dmspro Kick Off Dự Án Với Gartner Là Gì, Dự Đoán Chiến Lược Của Gartner Cho Năm 2020

Turret (tháp pháo): Để loài chuột vào các hình tượng để xem khả năng và mô tả các tháp pháo. Sẽ có được loại pháo bao gồm lực giáp thương bé dại hơn dẫu vậy lại phun lâu hơn. Khi kiến tạo tháp, bạn cần phải có chỗ trống ngơi nghỉ trên hang của mình. Số tháp buổi tối đa bạn có thể xây là 4 tháp. Để upgrade và xây tháp bắt đầu thì bạn cần bán dòng cũ đi bằng phương pháp click vào nút Sell Turret.

Specials: Phần cung cấp đặc biệt chất nhận được bạn phóng ra đông đảo đòn tiến công cực mạnh chẳng hạn như “mưa” ước lửa khổng lồ. Để sử dụng các Specials, fan chơi sẽ nên đến kinh nghiệm tay nghề (kiếm được thông qua các trận đánh)… các pha ra đòn tấn công đặc biệt này rất bạo dạn và rất có thể tiêu diệt một lực lượng to quân địch. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì nếu như bạn lạm dụng vô số Specials thì bài toán tiến hóa của quân các bạn sẽ bị chậm trễ lại, và sẽ thuận tiện thất gắng trước quân thù càng cơ hội càng mạnh.

Upgrades: Việc nâng cấp trong game Age of War là cực kỳ quan trọng. Hãy bảo đảm bạn phải tất cả một khoản tiền nhất định để rất có thể nâng cấp các đơn vị võ thuật và giành ưu thế trong trận chiến.

Battleground (Chiến trường): chiến trường là nơi diễn ra tất cả hành động của cả nhì đội. Quân của các bạn sẽ nằm phía phía trái màn hình, còn kẻ thù ở mặt phải.

Xem thêm: Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Ăn Sầu Riêng Có Tác Dụng Gì, Ăn Sầu Riêng Có Tác Dụng Gì

Một số lưu ý khi chơi Age of War – trận chiến xuyên cầm kỷ:

Mỗi thời đại sẽ sở hữu được những vũ khí không giống nhau nhưng chiến lược về cơ phiên bản vẫn được vận dụng theo quy tắc giống như nhauĐừng chỉ lo phòng thủ, hãy tập trung tiến công vì máy tính xách tay sẽ tìm được kinh nghiệm những và cấp tốc hơn bạnTận dụng kĩ năng nâng cấp, thuở đầu chúng sẽ hơi sang trọng nhưng lại rất rất đáng giá vì chưng chúng để giúp bạn giành thành công dễ dàng hơnĐừng sử dụng Specials bởi khi áp dụng chúng vượt nhiều, quá trình tiến hóa của quân các bạn sẽ bị chững lại và sau cùng sẽ thảm bại cuộcCó 3 nấc độ nặng nề trong trò chơi (Hard, Medium và Easy)Bạn phải liên tục quan sát thanh máu của bản thân mình dưới cùng bên tay trái, của đối phương ở mặt phải.

Tham khảo cách chơi game Age of War trong clip sau đây

Hãy miêu tả tài điều binh và kinh nghiệm tay nghề chiến đấu của bản thân trong trận chiến xuyên vậy kỷ khôn xiết hấp dẫn, đoạt được các cuộc chiến và xác minh tên tuổi của chính mình trong lịch sử. Mua miễn phí tổn Age of War ngay và giúp những người dân tiền sử thắng lợi trong trận đánh tiến hóa của mình!