game chim canh cut vs gau trang

Crazy Penguin Catapult là tựa game phương án hành vi thú vị và không tính phí cho tới PC. Trong game Crazy Penguin Catapult, người đùa tiếp tục dùng phương án đặc biệt quan trọng nhằm ngăn chặn những mùa tiến công của bọn gấu Bắc Cực nhằm mục đích giải cứu vớt cho tới đồng team của tớ - là những chú penguin xứng đáng thương.

Game phương án Crazy Penguin Catapult

Bạn đang xem: game chim canh cut vs gau trang

Cốt truyện vô game Crazy Penguin Catapult là cuộc tiến công của bọn gấu Bắc Cực vô bờ cõi của lũ penguin. Không chỉ sử dụng bom tuyết tàn đập phá điểm ở của cánh cụt, bọn gấu xấu xí còn dùng bẫy và bắt cóc 1 vài ba con cái chim non. Trong tầm quan trọng thủ lĩnh penguin, các bạn sẽ nằm trong đồng team giải cứu vớt những người dân các bạn bị tóm gọn cóc và trả lại sự bình yên tĩnh cho tới vùng Bắc Cực rét giá chỉ.

Tính năng chủ yếu của game phương án Crazy Penguin Catapult

Tham gia trận tấn công sống chết với gấu Bắc Cực

Để ứng phó với đàn gấu mập mạp hung tợn, lực lượng penguin vô Crazy Penguin Catapult tiếp tục nên tận dụng tối đa sức khỏe kể từ máy phun đá và sử dụng chủ yếu lực lượng của tớ nhằm thực hiện áo giáp đảm bảo an toàn. Nhiệm vụ của công ty là xua xua toàn cỗ lũ gấu thoát ra khỏi bờ cõi của tớ.

Trước từng level, các bạn sẽ tụ hội group 6 chú penguin nhằm nhập cuộc hành vi. Hãy phối kết hợp sức khỏe và sự hòa hợp của penguin gần giống sử dụng loại nón Fe sử dụng vô Thế chiến loại nhất nhằm võ thuật. Nếu dùng máy phun đá thành công xuất sắc, các bạn sẽ đơn giản thực hiện công ty trận đánh và vượt mặt bất kể thương hiệu gấu man rợ này.

Bản vật game Crazy Penguin Catapult

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Lối đùa đơn giản và giản dị tuy nhiên dễ dàng "gây nghiện"

Gameplay vô Crazy Penguin Catapult dễ dàng nắm bắt và đơn giản. quý khách hàng tiếp tục lãnh đạo lực lượng 6 chú penguin và chính thức vì thế một cuộc tiến công mới mẻ. quý khách hàng tiếp tục tinh chỉnh và điều khiển bọn chúng từ trên đầu mùng đùa, phun đá nhằm hạ bọn gấu và tiến thủ lên bàn thứ hai, từ từ tiếp tục tiếp cận được doanh trại của bọn gấu và sở hữu địa thế căn cứ này nhằm chiến thắng!

Do điểm yếu của penguin là cất cánh khá chậm chạp và đơn thuần là mặt mũi khu đất, bạn phải đi ra mệnh lệnh cho tới bọn chúng sử dụng bom nhằm phun gấu. Để qua quýt bàn, bạn phải chi phí khử được con số gấu chắc chắn và ghi số điểm tuyệt đối. Càng về sau, Mức độ cạnh tranh của bàn đùa càng tạo thêm. Những ụ băng nhưng mà bọn gấu ẩn náu đó là vật cản nhưng mà các bạn khó khăn lòng băng qua. Nếu ko thành công được bọn gấu, các bạn sẽ nên trở lại vạch xuất trừng trị và đùa lại từ trên đầu.

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Thu thập sản phẩm nhằm hỗ trợ

Game phương án hành vi đơn giản và giản dị, dễ dàng chơi

Có thể trình bày, Crazy Penguin Catapult là 1 trong game không thực sự khó khăn và thiên về nguyên tố vui chơi giải trí nhiều hơn nữa. Âm thanh vui sướng tai và cảm giác động loại phim phim hoạt hình đó là điểm nằm trong gom Crazy Penguin Catapult đoạt được được không ít đối tượng người sử dụng người đùa, cho dù là trẻ nhỏ.

Loc Nguyen