Download mortal kombat 4 game đối kháng

 - 

Giới thiệu game Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) tốt còn được gọi là Long đen (theo thị phần nước ta) là phần thiết yếu lắp thêm tư trong loạt game đối kháng offline Mortal Kombat vì chưng Midway Games trở nên tân tiến. Được thiết kế vào năm 1997, Mortal Kombat 4 là tựa game đầu tiên vào series, với là một trong những trong những tựa game thứ nhất vị Midway chế tạo, áp dụng hình ảnh laptop 3D. Đây cũng là game cuối cùng của series để sở hữu một phiên bản xây dựng arcade. Eurocom (fan trước đó đã cải tiến và phát triển phiên phiên bản Sega Saturn của Ultimate Mortal Kombat 3) kế tiếp chuyển nó sang PlayStation, Nintenvày 64, PC cùng Game Boy màu sắc trong thời hạn 1998. Một phiên bản update có tên Mortal Kombat Gold được gây ra độc quyền mang đến Dreamcast nlỗi sau năm.

Bạn đang xem: Download mortal kombat 4 game đối kháng


*

*** Tổng vừa lòng các phiên bản Mortal Kombat

Hệ thống gameplay của Mortal Kombat 4 tựa như nlỗi những game trước; một trong những bổ sung xứng đáng để ý tuyệt nhất là bài toán áp dụng trang bị và đồ vật vào võ thuật.

Xem thêm: Bà Bầu Nên Uống Thuốc Bổ Gì

Cốt truyện biên niên sử vụ tấn công tự Anh Cả Thượng Đế Shinnok bị lỗi ngăn chặn lại những tập thể cũ của mình, tín đồ vẫn bắt giữ anh ta ngơi nghỉ Netherealm nhiều thời gian trước khi bước đầu cỗ truyện. 17 nhân đồ khác rất có thể đùa được tsi mê gia vào trận đánh giữa thiện tại cùng ác, cùng với các lực lượng ánh sáng nỗ lực ngăn uống Shinnok và lực lượng láng buổi tối chinh phục toàn bộ các cõi.

Xem thêm: Nêu Khái Niệm Tế Bào Sinh Dưỡng Là Gì, Tế Bào Sinh Dưỡng Là Gì

Trong khi cải cách và phát triển trò đùa, nhân viên của Midway gặp gỡ khó khăn Khi tạo thành hình ảnh vì nó là một trong những game đánh nhau 3D trước tiên mà họ cách tân và phát triển. Đồng tạo nên Ed Boon dấn xét rằng các nhân viên cấp dưới mong mỏi tạo cho Mortal Kombat 4 đấm đá bạo lực hơn những người nhiệm kỳ trước đó của chính nó, thải trừ những động tác hoàn thành hài hước đặc thù vào bọn họ. Kể từ Lúc sản xuất, trò đùa đã nhận được được bình luận lành mạnh và tích cực tự những công ty phê bình, không tính cổng Game Boy Màu sắc.

quý khách sẽ xem: Download mortal kombat 4 game đối kháng

Link Download

Link donwload Mortal Kombat 4 Full PC

Dung lượng: 13MPass rar: hit.edu.vnFshare: https://www.ftóm tắt.vn/file/5NLPJ9G8IJXU

System requirements

Cấu hình tối yêu cầu để chơi Mortal Kombat 4

Game này mình thử nghiệm thì ko nghịch được bên trên win 10 nhé. Còn win xp, 7 vẫn hoàn toàn có thể đùa bình thường

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt game

Giải nén tiếp nối chạy file Mortal Kombat 4.reg là rất có thể chơi được ngay