Đậu Lém Toán Lớp 1

 - 
Ứng dụng kiến thiết dưới dạng trò chơi nhận ra giúp bé dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 1. Câu chữ đã được cập nhật theo Chương trình giáo dục và đào tạo Phổ thông new nhất.

Trò chơi phiêu dạt giúp học tốt toán lớp 1

Đậu Lém dò ra ký là chương trình được thiết kế với dưới dạng trò chơi. Các em làm các bạn với một nhân thứ ngộ nghĩnh là một trong những hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi có tên gọi Đậu Lém. Những em rất có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh đồ khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp gỡ và có tác dụng quen với rất nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp đỡ Đậu Lém và những em thêm những kỹ năng về toán. Bộ chương trình tất cả 5 ứng dụng tương xứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 trong những cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là 1 trong những nhiệm vụ những em đề nghị giúp Đậu Lém trả thành. Văn bản chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, nhiệm vụ và lòng tốt với hầu như người...

Bạn đang xem: đậu lém toán lớp 1

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video demo một phần trong Toán 1 để thấy hiệ tượng trò chơi cùng phương pháp dạy cùng học toán vào chương trình.

*

Đậu Lém khám phá ký được cho phép trên một thiết bị có rất nhiều người sử dụng, mọi cá nhân tự đặt cho chính mình một thương hiệu riêng, điểm số của từng người sẽ được lưu riêng rẽ trong từng tệp tin tương ứng. Bởi vì vậy, trước khi vào trò chơi, tín đồ chơi hãy lựa chọn 1 tên cho doanh nghiệp để lưu điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể tạo ra một tên người sử dụng mới.

*

Bạn cũng rất có thể tạo một tên mới nếu muốn chơi lại trường đoản cú đầu.

Phụ huynh gồm thể bấm vào nút XEM KẾT QUẢ để theo dõi nhỏ bé đã học và làm bài bác tập chấm dứt đến phần nào.

Xem thêm: Download Game Bắn Súng Offline Hay Nhất Dành Cho Android 2021

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau từng phần học cho biết thêm phần trăm bài xích tập đã làm.

Đôi khi, vì nguyên nhân nào đó, bố mẹ muốn bé xíu phải trở về từ một trong những phần học trước, hoặc ngược lại muốn vứt qua một trong những phần để mang đến chương tiếp theo sau chẳng hạn. Dịp đó, phụ huynh rất có thể dùng nút PHỤ HUYNH để tại vị lại tiến trình.

*

Để khẳng định mình là phụ huynh, phụ huynh hãy nhập thương hiệu như vào hình.

Xem thêm:

*

Khi sẽ vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh gồm thể bấm chuột bất kỳ ô chữ nhật phía sau từng phần nào để biến hóa trạng thái không làm tốt đã làm xong. Trên ô ghi công dụng của từng chương cũng vậy, click chuột để biến đổi chưa kết thúc hay hoàn thành xong chương đó.