dau lem toan lop 1

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 là phần mềm học tập Toán được design bên dưới dạng trò đùa, gom bé bỏng thu nhận thời gian nhanh. Với nội dung bám sát lịch trình vô sách giáo khoa Toán lớp 1, thẳng hàng loạt bài bác ôn tập luyện nên phụ thân u trọn vẹn yên ổn tâm Lúc cho tới con trẻ bản thân dùng.

Bạn đang xem: dau lem toan lop 1

Nhiệm vụ vô Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán một là tìm ra 4 miếng ghép Open hang
Nhiệm vụ vô Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán một là tìm ra 4 miếng ghép Open hang

Đậu Lém Phiêu lưu ký được phân thành 5 ứng dụng, ứng với 5 lớp không giống nhau. Mỗi phần là 1 trong những cuộc phiêu lưu, gom những bé bỏng học tập đảm bảo chất lượng môn Toán cấp cho Tiểu học tập.

Hơn nữa, cỗ ứng dụng Đậu Lém Phiêu lưu ký còn mang tính chất dạy dỗ cao, gom những em ý thức về tình các bạn, tình khuôn mẫu tử, trách móc nhiệm với người xem... Các em rất có thể hưởng thụ Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 bên trên cả PC, điện thoại cảm ứng Android và iOS.

Cùng Đậu Lém Phiêu lưu ký học tập Toán lớp 1
Cùng Đậu Lém Phiêu lưu ký học tập Toán lớp 1

Nội dung chủ yếu vô Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1

Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 1 đem tới trọng trách dò xét 4 miếng ghép, ứng 4 chương vô sách giáo khoa Toán 1. Mỗi trọng trách lại gom những em thu thập thêm vào cho bản thân loài kiến thức:

Xem thêm: tro choi clash of clan

  • Mảnh ghép 1: Học những số từ một - 10, đối chiếu những số.
  • Mảnh ghép 2: Học quy tắc nằm trong, quy tắc trừ vô phạm vi 10.
  • Mảnh ghép 3: Học về điểm, đoạn trực tiếp, số kể từ 11 – 100, việc đem lời nói văn, nằm trong trừ những số tròn trĩnh chục.
  • Mảnh ghép 4: Học quy tắc nằm trong, quy tắc trừ vô phạm vi 100 ko lưu giữ, những ngày vô tuần, coi đồng hồ đeo tay.

Để triển khai xong trọng trách, những em tiếp tục nằm trong Đậu Lém trải qua 4 con cái đường: Trên cánh đồng, Làng Sỏi, Hẻm núi và Trên loại suối. Trên lối đi tiếp tục gặp gỡ những người dân các bạn đáng yêu và dễ thương như ếch, cá, thâm thúy, ong...

Học Toán đem lời nói văn nằm trong Đậu Lém Phiêu Lưu ký 1
Học Toán đem lời nói văn nằm trong Đậu Lém Phiêu Lưu ký 1

Cũng vị được design bên dưới dạng trò đùa phiêu lưu, nên từng hình hình họa và tiếng động vô nằm trong chân thực, ngộ nghĩnh càng nâng cao tính tò mò mẫm, ham học hỏi và giao lưu của những em.

Xem thêm: huong dan choi morgana sp