Đảo Hải Tặc

 - 

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là mẩu truyện Cậu bé xíu rất ham mê hải tặc, và bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và trở nên Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: đảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc cần đã biến phiên bản thân đổi mới một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn bầy hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp hải dương hãy gặp ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp đại dương thật sự.

Xem thêm: Nước Thần Sk2 Có Tác Dụng Gì

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Xem thêm: Chơi Game Điệp Viên Hành Động, Chơi Game Nữ Điệp Viên Hành Động

Trên mặt đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi cho hơn một năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích câu chuyện nên ko thể chấm dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoại trừ khả năng đặc biệt quan trọng trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn đồng ý của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bản - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "hit.edu.vn" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !