Hướng Dẫn Chi Tiết Chuyển Đổi Tài Khoản Lmht Từ Garena Sang Máy Chủ Riot Games

 - 

Khi tin tức về việc game Liên Minh lịch sử một thời được Garena trao tay mang lại VNGGames, đa số người chơi đã cực kỳ bất ngờ. Trước trường hợp này, chắc rằng các game thủ cũng chưa biết làm sao để liên tục chiến game. Cùng xem ngay cách đổi khác tài khoản đoàn kết Huyền Thoại lịch sự VNG ngay làm việc dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi tài khoản lmht từ garena sang máy chủ riot games

1. Nguyên nhân phải biến hóa tài khoản LMHT tự Garena sang sever Riot Games (VNG)

Toàn bộ những người chơi nên phải đổi khác tài khoản Liên Minh huyền thoại từ Garena sang sever VNGGames là do máy chủ trò nghịch này ở trong phòng phát hành Garena đang ngưng chuyển động chính thức từ đầu năm 2023.


*
*
*
*
Nhà kiến thiết Riot Games (VNGGames tại Việt Nam)

Sau khi tài khoản đã được đồng hóa hoàn tất, các game thủ vẫn đang trải nghiệm tiếp tục trò chơi Liên Minh huyền thoại trên vps của Garena cho tới thời điểm đầu tháng 1/2023. Trong tháng 1 sắp đến tới, những sever của Riot (VNGGames) sẽ ban đầu khởi chạy và các gamer sẽ hoàn toàn có thể truy cập bên trên Liên Minh lịch sử một thời trong client nhiều trò chơi của nhà phát hành này.

4. Các bước biến đổi tài khoản Liên Minh huyền thoại từ Garena sang sever Riot Games (VNG)

Lưu ý trước khi thực hiện thay đổi tài khoản Liên Minh huyền thoại từ Garena sang VNGGames:

Mỗi tài khoản game LMHT chỉ rất có thể liên kết được với cùng một tài khoản tự Riot Games tương xứng (không thực hiện 1 thông tin tài khoản Garena Liên Minh huyền thoại để liên kết với tương đối nhiều tài khoản VNGGames được).Bạn sẽ không thể thay đổi được tài khoản sau khoản thời gian đã đổi khác xong.

Để thực hiện, họ sẽ tiến hành tuân theo từng bước cụ thể sau đây:

Bước 1: tín đồ chơi đăng nhập vô ứng dụng Garena Plus hoặc Riot Games bên trên PC.

Bước 2: tuyển lựa game là Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Nhấn chọn nút Bắt đầu liên kết sẽ được điều nhắm tới trang thay đổi tài khoản LMHT tự Garena sang máy chủ VNGGames.

Bước 4: tại đây, rất nhiều yêu cầu của Garena đã xuát hiện hữu > bạn chơi bắt buộc điền không thiếu thông tin của bản thân mình để hoàn tất.

Bước 5: Xác nhận tài khoản Garena Liên Minh huyền thoại mà họ cần link (Bạn yêu cầu lựa chọn tinh vi ở cách này bởi chỉ liên kết duy nhất được một lần).

Bước 6: thực hiện đăng nhập vào tài khoản Riot Games nhưng mọi tín đồ đã tất cả (Nếu như chưa có hãy tạo bằng cách truy cập vào: signup.leagueoflegends.com)

Bước 7: Sau đó, sẽ có được một bảng trả lời hiện ra > Thêm vào những thông tin để hoàn tất bước này > thừa nhận Tiếp tục cho tới khi thông tin Bạn sẵn sàng chuẩn bị để liên kết? hiện nay ra. Tiếp theo, những thông tin biến hóa khi chuyển thông tin tài khoản Liên Minh lịch sử một thời từ máy chủ Garena sang trọng VNGGames để bọn họ kiểm tra lại lần nữa. Nếu bạn thấy các thông tin đã đúng mực thì nhấn Xác nhận nhằm hoàn tất quy trình chuyển đổi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lewd Là Gì ? (Từ Điển Anh Lewd Là Gì, Nghĩa Của Từ Lewd

Bước 8: Đăng nhập trên ứng dụng Riot Games trên PC > chọn game Liên Minh Huyền Thoại và tận hưởng máy chủ new thôi!

5. Một số thắc mắc liên quan lại và chú ý khi biến đổi tài khoản LMHT

Mình đã và đang hướng dẫn đến mọi tín đồ cách chuyển đổi tài khoản LOL (LMHT) từ bỏ Garena sang VNGGames khá cụ thể và không thiếu thốn bên trên. Mặc dù nhiên, đó là lần đầu vào 10 năm chúng ta chuyển máy chủ nên có lẽ rằng nhiều bạn vẫn tồn tại thắc mắc. Cùng đáp án chúng ngay sau đây.


Cho mang lại hiện tại, Riot Games cho thấy rằng họ đang mong muốn cố gắng bảo trì thời hạn để biến đổi tài khoản Liên Minh lịch sử một thời được càng lâu càng tốt. Vì thế, hạn chót vẫn là 1 điều chúng ta chưa được hé lộ.


Để ban đầu chuyển đổi tài khoản LMHT Garena quý phái Riot Games (VNG), các bạn hãy truy cập vào: accountmigration.leagueoflegends.com.


Dữ liệu của thông tin tài khoản Garena được xem tới hết năm 2022 (Những đồ phẩm cơ mà các bạn đặt hàng mới trong trò chơi và các số liệu thống kê lại cũng dừng lại vào ngày ở đầu cuối năm 2022). Vị thế, toàn bộ những hoạt động của người chơi vào đầu xuân năm mới 2023 trên server của Garena không được giữ lại khi mà chuyển hẳn qua máy nhà của Riot Games.


Sau khi thay đổi tài khoản Garena cùng Riot Games tôi rất có thể tiếp tục nghịch Liên Minh huyền thoại và nạp tiền được không?
Vào thời khắc giữa tháng 1 năm 2023, người chơi sẽ ban đầu được tấn công hạng game Liên Minh Huyền Thoại cũng tương tự TFT trên vps Riot Games so với tài khoản vẫn liên kết.Rất nuối tiếc là Riot Games chỉ cung ứng giải đáp cho tất cả những người chơi cùng không bao gồm đền bù cho bài toán thất thoát dữ liệu (vật phẩm chúng ta mua,…) khi biến đổi tài khoản LMHT của Garena sang sever mới. Mặc dù nhiên, VNGGames (Riot) cũng tặng ngay một số vật phẩm mang tính chất kỷ niệm cho toàn bộ các bạn tham gia vào đợt biến hóa từ server Garena này. Ví dụ: những tài khoản chưa tồn tại đủ tướng sẽ được tặng tất cả đều tướng đang ra mắt.


Danh sách đồng đội được ghi đè khi các bạn biến đổi tài khoản Liên Minh lịch sử một thời xong. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi danh sách bằng hữu trên LMHT của Garena cùng Riot Games sẽ tiến hành trộn lẫn cùng nhau (Trường đúng theo mà fan chơi đã có tài năng khoản Liên Minh huyền thoại của Riot Games trước đó – nếu khách hàng mới tạo tài khoản LMHT Riot Games thì chỉ hiển thị danh sách bạn từ mặt Garena qua mà lại thôi). Nói một cách đơn giản dễ dàng là các bạn sẽ không bị mất đi bất cứ bạn bè nào khi đưa server trừ khi gặp lỗi.


Riot Games vẫn chấp nhận để cho các bạn liên kết trường hợp như Garena sẽ gỡ ban cho chính mình trước đó. Mặc dù nhiên, vấn đề đó là không thể.


6. Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết Cách đổi khác tài khoản Liên Minh huyền thoại sang VNG ngơi nghỉ trên vẫn giúp chúng ta cũng có thể chuyển đổi qua máy chủ mới để có trải nghiệm xuất sắc nhất. Chúc mọi người dân có những phút giây game play vui vẻ và thư giãn nhé.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1 Mobile, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Cái Bang

Đừng quên thường xuyên theo dõi kênh Dchannel đến từ hệ thống shop Di Động Việt để cập nhật tất tần tật đông đảo thứ về technology mới nhất bây giờ nhé. Xin cám ơn toàn bộ mọi fan vì đã bớt chút thời hạn đọc qua bài share của mình. Và nhất là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được tận thưởng các dịch vụ thương mại và sản phẩm tốt nhất nhé.