Cuoc chien xuyen the ky 8, game cuộc chiến xuyên thế kỷ

 - 

Tựa người chơi thành chiến thuật Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ kể về sự tiến hóa của loại bạn qua những thời kỳ, từ bỏ lạc lậu mang lại văn minh. Đến hiện nay đã có không ít phiên bản khác nhau Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối chơi cùng sức lôi kéo vẫn không thể thay đổi. Với bối cảnh đơn giản, lối chơi dễ dàng và đơn giản phần lớn lại sở hữu tính gây thích rất lớn. Rất không ít người vẫn tốn hàng giờ đồng hồ đeo tay nhằm quyết chổ chính giữa phá đảo trò đùa này. Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ phiên phiên bản mới nhất về đồ vật mang lại điện thoại Android, iOS miễn giá thành.

Bạn đang xem: Cuoc chien xuyen the ky 8, game cuộc chiến xuyên thế kỷ


Nội dung chính


Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ (Age of War) là game ở trong thể nhiều loại giải pháp được không hề ít tình nhân đam mê. Trong game di động chúng ta sẽ sở hữu 5 thời kỳ, người nghịch đang lên đời từ từ theo sản phẩm trường đoản cú hệt như game đế chế. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là cài đặt những nhiều loại quân, thi công các công trình phòng vệ để cản lại quân địch tiến công thường xuyên. Càng về sau thì kẻ thù càng mạnh, sức tiến công càng khỏe khoắn. Vì vậy đề nghị tăng cấp và mngơi nghỉ khóa phần đa một số loại quân new, vũ khí new cao cấp rộng. Có thể nói Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ là sự phối hợp giữa game thủ thành và game phương án rực rỡ.

Tính năng game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Hộp nằm cạnh trái phía trên thuộc màn hình hiển thị hiển thị số tiền với điểm tay nghề khi hủy hoại quân địch. Hộp mặt phải trên màn hình hiển thị hiển thị 4 ô gồm những: lựa chọn quân, thiết bị, chào bán khí giới, cài đặt thêm ô đựng trang bị. Tkhô hanh HPhường red color tương đương là lượng máu với vẫn xong xuôi trò nghịch trường hợp cạn tiết.

Mỗi thời đại sẽ có mọi một số loại quân nhân cùng thiết bị không giống nhau tuy nhiên chiến thuật không biến đổi. Đó là ngăn chặn đối phương tiến công địa thế căn cứ của mình.


không chỉ lo che chở, mà các bạn hãy tập trung cả tiến công để tìm được rất nhiều vàng, exp rộng. Cũng như bớt áp lực nặng nề bị đánh bại.

tận dụng triệt nhằm hồ hết nhân tài nâng cấp, lúc đầu có thể bọn chúng đã khá tốn chi phí một ít mà lại thay đổi lại rất đáng để giá bán do để giúp đỡ bạn giành thành công thuận tiện rộng, tiết kiệm ngân sách thời gian hơn.

Nhưng tránh việc vượt lạm dụng Specials vì Khi sử dụng những thì quá trình tiến hóa của quân nhóm sẽ ảnh hưởng trì trệ dần, rất dễ dẫn mang lại lose cuộc.

Xem thêm: Kỳ Thủ Cờ Vây (Combo Tập 19, Truyện Tranh Hikaru Kì Thủ Cờ Vây (Combo Tập 19

Trong game gồm 3 nút độ: Hard, Medium với Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn nghịch Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của người sử dụng được kiến tạo nguim thủy bằng đá với vật dụng gần như các loại vũ trang đơn giản, gồm: đá và lửa. Quân nhóm được lắp thêm gậy gỗ, thú cưỡi là các loại khủng long. Tấn công quan trọng đặc biệt thời kỳ này là cơn mưa nđắm đuối thạch.

Thời kỳ trang bị sắt: căn cứ được cách tân và phát triển lên một bậc, thiết bị bao gồm cung thương hiệu, súng trường, giáo, chiến binh được thứ áo tiếp giáp cùng cưỡi ngựa, trang bị phòng vệ đa phần vẫn chính là đá với than, tiến công sệt biết là cơn mưa cung thương hiệu.

Thời kỳ phục hưng: quân lính mặc đồ quân nhóm, với súng, búa với tìm, đang có pháo thủ.

Thời kỳ văn uống minh: căn cứ quân nhóm, binh lính với súng với dao, được máy xe cộ tăng, những dịp tấn công đặt biệt là trận mưa bom dội trực tiếp xuống từ 1 thứ cất cánh đánh nhau.

Xem thêm: "Certified Financial Planner ( Cfp Là Gì ? Certified Financial Planner (Cfp) Là Gì

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của chúng ta được thứ buổi tối tân tốt nhất, lính tráng với áo cạnh bên, bia đỡ đạn, súng văn minh, tên lửa, súng laze cùng khí giới bài trừ, quân thù sẽ hứng Chịu đựng dịp tấn công táo bạo từ bỏ vũ trang hủy diệt khi bạn thực hiện tài năng tiến công đặc trưng.