CỜ TƯỚNG OFFLINE TIẾNG VIỆT PC

 - 

Tải trò chơi cờ tướng mạo offline hay giành cho máy tính. Download ngay game cờ tướng cực hay, đùa không bắt buộc mạng giành cho máy tính và laptop.

Bạn đang xem: Cờ tướng offline tiếng việt pc

Bạn đang xem: Cờ tướng offline giờ việt pc

Updated tháng 12/2014: Thêm game cờ tướng Chinese chess.có thể đùa trên những hệ điều hành và quản lý windows: XP/Vista/7/8/8.1/10

Download trò chơi cờ tướng mạo Chinese Chess World offline về máy vi tính ( bản cài đặt nghịch được bên trên windows XP, 7)

Download Ngay!!!

 

Tải game cờ tướng tá Chinese chess offline về máy vi tính ( bản portable chơi luôn không cần cài đặt chơi được trên windows XP/Vista/7/8/8.1/10)

Download Ngay!!!

Game cờ tướng offline ngơi nghỉ đây bạn muốn chia sẻ với chúng ta có thương hiệu là Chinese Chess World và Chinese chess . Chắc hẳn có nhiều người đam mê cỗ môn cờ tướng biết đến cái tên này rồi nhỉ. Nhưng đã biết giỏi chưa thì hãy cứ đi tìm kiếm hiểu chút đỉnh về nó chút nhé:

Đôi điều về Game cờ tướng mạo Chinese Chess World

 


*

*

 

Chinese Chess World là công tác chơi game cờ tướng do người vn xây dựng. Game cờ tướng này cực kỳ gọn nhẹ và đơn giản và độc nhất vô nhị là hoàn toàn miễn phí. Để đùa game bạn chỉ việc kéo quân cờ của công ty rồi thả vào vị trí phải đi. Các nước đi sẽ được phân tích cùng ghi lại, giúp đỡ bạn tham khảo sau này.

Nhà loại K8 hãnh diện là nhà dòng chuyên về game vui chơi đổi thưởng giá trị, mang lại sự tin cẩn thu hút đa số người tham gia bởi sự rõ ràng và giải ngân cho vay nhanh khi chiến thắng cược, trong số những game ham mê phải kể đến trò cờ tướng tá online nằm trong thể một số loại trò nghịch dân gian trí tuệ cân xứng với rất nhiều lứa tuổi. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn chúng ta cách nhằm tham gia và rút chi phí trò nghịch cờ tướng cuốn hút này tại K8 nhé

Game cờ tướng Chinese Chess World hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ đó là giờ đồng hồ Việt xuất xắc tiếng Anh. Để hiển thị tiếng Việt, chúng ta phải thiết lập font chữ VNI vào máy tính xách tay nhé.

Xem thêm: Sinh 1986 Mệnh Gì ? Hợp Tuổi Nào ? Hợp Hướng Nào ? Tuổi Bình Dần 1986 Hợp Màu Gì Năm 2021

Hướng dẫn cài đặt và chơi game cờ tướng tá Chinese Chess World & Chinese chess

Đối với game cờ tướng mạo Chinese Chess World

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc phần mềm 7-zip ( xem phía dẫn phương pháp giải nén bằng winrar & 7-zip).

Xem thêm: Bột Mì Làm Từ Gì ? Bột Mì Làm Từ Cây Gì

Đối với trò chơi cờ tướng tá Chinese chess

Các chúng ta tải trò chơi về máy tính, giải nén với chạy file HiddenLynx.exe để chơi game.