chuyen doi fo3 sang fo4

Khi quy đổi Fo3 sang trọng Fo4 các bạn sẽ được một trong những ưu tiên rưa rứa đền rồng bù chắc chắn. Đền bù nhiều hoặc không nhiều là tùy nằm trong nhập acc game trước bại liệt của người sử dụng sở hữu những gì. Cùng tìm hiểu thêm coi quyết sách đền rồng bù của Fifa Online cho tất cả những người đùa đi ra sao nhé!

Quyền lợi Khi quy đổi Fo3 sang trọng Fo4


Để đáp ứng tính vô tư mang đến những người dân đùa nhiều năm góp sức nhiều mang đến Fo4 Khi gửi fo3 sang trọng fo4 . quý khách sẽ tiến hành tận hưởng một trong những chính sách ưu đãi.
chuyen-doi-fo3-sang-fo4.jpg
Những chính sách này được vận dụng với một trong những người đùa chắc chắn. Chủ yếu hèn là những người dân đùa đang được sở hữu kết quả tranh tài chất lượng Khi fo3 sang trọng fo4 còn sinh hoạt. Những ưu đãi hoàn toàn có thể kể tới bại liệt là:

Bạn đang xem: chuyen doi fo3 sang fo4

 • Những gì các bạn đang được chiếm hữu nhập Fo3 đều sẽ tiến hành quy thay đổi trở thành điểm EP point. Điểm này sẽ tiến hành dùng để làm mua sắm những sản phẩm sở hữu nhập Shop quy thay đổi EP. Điểm EP tới từ độ quý hiếm team hình của người sử dụng đang được chiếm hữu ở Fo3 rưa rứa EP đang được sở hữu trước bại liệt.
 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm những thẻ cầu thủ sở hữu điểm nằm trong rưa rứa phỏng khan hiếm không giống nhau. Những gói suôn sẻ và gói tương hỗ không giống cũng rất được bày buôn bán nhập Shop với giá chỉ EP point vô nằm trong thú vị.

Hướng dẫn quy đổi Fo3 sang trọng Fo4 và người sử dụng điểm EP point:


Để đáp ứng các bạn ko tốn không ít thời hạn nhằm tiến hành quy trình này. Chúng tôi van lơn chỉ dẫn cho mình phương pháp để tiến hành quy đổi. quý khách cần thiết tuân theo từng bước sau nhằm hoàn thiện quy đổi sang trọng Fo4:

 • Đầu tiên các bạn truy vấn nhập trang chủ quy đổi theo gót lối links của garena hỗ trợ sau: betago.garena.vn.
 • Bạn tổ chức ĐK và singin thông tin tài khoản mới nhất của tôi bên trên địa điểm bên trên. Tiếp cho tới các bạn link và coi Khi quy đổi thông tin tài khoản fo3 sang trọng fo4 của tôi sở hữu đáp ứng nhu cầu được đòi hỏi quy đổi ko.
 • Khi Fo4 được đầy đủ và tạo ra chạy đầu tiên chúng ta cũng có thể người sử dụng những điểm EP point để sở hữ sản phẩm. Hãy cũng săn bắn nhập shop ep point fo4 nhé!
 • Lưu ý là một trong những sản phẩm sở hữu số thứ tự mua sắm số lượng giới hạn, vì thế nên đánh giá kỹ trước lúc tiến hành thanh toán giao dịch nhé. Do vậy điểm ep point fo4 rất rất quan trọng cho mình.
 • Sau lúc mua thì gói hoặc thẻ của thủ tuy nhiên các bạn đang được lựa chọn sẽ tiến hành đi vào thông tin tài khoản đang được link. Cẩn thận còn nếu như không thì các sản phẩm này sẽ không còn cho tới chính vị trí mình muốn đâu.


Điểm Ep point FO4 của các bạn sẽ được xem theo gót tổng vốn team hình rưa rứa EP còn nhập acc. Cụ thể là độ quý hiếm team hình của của HLV 1 và của HLV2 cùng theo với số EP sót lại của người sử dụng. Điểm EP point của người sử dụng chỉ hoàn toàn có thể dùng nhập Shop tuy nhiên Fo4 đang được hỗ trợ. quý khách trọn vẹn ko thể tặng tiến thưởng rưa rứa gửi EP point cho tất cả những người đùa không giống được. Còn một cảnh báo nữa này đó là thời hạn nhằm các bạn tiến hành ĐK quy đổi. Sau thời hạn này thì các bạn ko thể tiến hành quy đổi.

Có thể phát biểu đối với những gì tuy nhiên người đùa góp vốn đầu tư mang đến Fo3 là thật nhiều. Tuy nhiên những đền rồng bù tuy nhiên Khi gửi thông tin tài khoản fo3 sang trọng fo4 dành riêng cho tất cả những người đùa có vẻ như ko thích hợp mang đến lắm. Theo một trong những người đùa team hình của mình trân quý rộng lớn thật nhiều đối với EP point bại liệt. Nhưng nếu như quan sát về tình hình chung thì việc đền rồng bù này là thích hợp. Như vậy, việc đền bù fo4 sẽ tiến hành xử lý ổn định cho tất cả những người đùa.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

fifa-fo4.jpg

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Một số điểm xứng đáng cảnh báo Khi quy đổi Fo3 sang trọng Fo4

 • Bạn sẽ không còn được điểm EP point nếu như những gói tuy nhiên các bạn ko ngỏ vẫn còn đấy nhập acc.
 • Các thẻ đào tạo và giảng dạy viên của các bạn sẽ ko được xem độ quý hiếm quy thay đổi.
 • Những EP tuy nhiên các bạn đang được tìm được kể từ Khu phức tạp cũng sẽ không còn được xem nhằm quy thay đổi.
 • Vật phẩm các bạn sở hữu nhập Khu phức tạp sẽ không còn được xem EP theo gót quy toan của Fo4.
 • Những sản phẩm tuy nhiên các bạn ko dùng sẽ không còn được thay đổi trở thành EP point của người sử dụng nhập Shop.
 • Những thẻ cầu thủ tuy nhiên các bạn ko ngỏ cũng sẽ không còn được xem trở thành EP nhằm quy thay đổi.
 • Khi cầu thủ tuy nhiên các bạn đang được buôn bán cút từ xưa bại liệt tuy vậy ko nhận EP về. Những tình huống này sẽ không còn được trao điểm EP point.
 • Những cầu thủ tuy nhiên các bạn đang được treo buôn bán bên trên thị ngôi trường ủy quyền sẽ không còn được xem EP. Cho cho tới Khi những cầu thủ này được buôn bán và đem về cho mình một khoảng chừng EP.


Hy vọng những mái ấm quản lý và vận hành của tất cả chúng ta ưng ý với việc quy đổi Fo3 sang trọng Fo4 này. Mong rằng nước ta cũng sẽ có được được những team hình Fo4 mạnh tựa như những nước không giống. Để Fo4 nước ta hoàn toàn có thể tranh tài với những tuyển chọn thủ và team tuyển chọn trái đất. Cũng như đá bóng nước ta đã từng mang đến trái đất cần nể sợ.

Nguồn: kuesports.net