CARD ĐỒ HỌA TẦM TRUNG TỐT NHẤT

 - 

Thị trường card đồ họa hiện nay đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa nhị hãng sản xuất sản xuất Nvidia với AMD. Phía Nvidia đã giới thiệu phiên bản 1.5 Turing trên những phiên bản cao cấp RTX cùng một số thẻ màn hình hiển thị GTX cũng gồm mức giá bán cực kì hợp lý. Trong khi đó, thương hiệu AMD cũng đã tung ra Radeon VII cùng các chiếc thẻ đồ họa mang kiến trúc Navi thế hệ đầu tiên của họ với gây để ý giới game thủ bởi tiến trình GPU 7nm như một động thái đáp trả các cái sản phẩm sử dụng kiến trúc Turing của Nvidia.Vậy thì đâu là card màn hình hiển thị tốt nhất hiện ni 2020? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng với túi tiền của bạn. Hình như, bạn cần phải mất thời gian hơi nhiều để nghiên cứu với so sánh để lựa chọn ra chiếc thẻ màn hình chơi game tốt nhất vào số mặt hàng chục Mã Sản Phẩm đồ họa cùng sản phẩm trăm biến thể GPU của các hãng sản xuất khác biệt.

Bạn đang xem: Card đồ họa tầm trung tốt nhấtXem thêm: N-Butan Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Dung Môi Này Sự Khác Biệt Giữa Butane Và Isobutane

Đó và đúng là nguyên nhân mà hit.edu.vn xanh.com viết bài xích hướng dẫn này để lựa chọn ra những chiếc card màn hình tốt nhất trên thị trường giành riêng cho bạn.


Nội dung chính:


Hãng Asus ROG Strix GeForce GTX 1660 Ti OC

Card đồ họa tổng thể tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng nhân CUDA: 896 ● GPU Base Clock: 1,485MHz ● GPU Boost Clock: 1,695MHz ● Bộ nhớ: 4GB GDDR5 ● Memory Speed: 8Gbps ● Memory Bus: 128-bit ● Nguồn phụ: 1 x 6-pin ● Cổng kết nối: 1 x DisplayPort 1.4, 1 x HDXiaoMI 2.0b,1 x DVI-D ● Size: 5.94″ x 4.38″

Zotac Gaming GeForce GTX 1650 OC 4GB chỉ là chiếc thẻ đồ họa rẻ nhất vào series 16xx của Nvidia cơ mà bạn có thể tải nó với mức giá chỉ khoảng 150$. Tất nhiên nó không thể sử dụng để chơi những tựa video clip game 4K nhưng nó vẫn đủ sức mạnh để biến chiếc máy tính của bạn thành một thiết bị giải trí đa phương tiện tại công ty.

Xem thêm: Giấy Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân Là Gì, Tại Sao Phải Xin Xác Nhận Tình Trạng Độc Thân

Trong hầu hết trường hợp, chiếc GPU này là lựa chọn tốt nhất để xem các video giải trí chất lượng 4K cùng là thiết bị chơi game dự chống. Điều đó chứng tỏ rằng, GTX 1650 khá tuyệt vời Khi chơi game Full HD với mức thiết lập Ultra. Và nó bao gồm thể sử dụng để chơi các tựa game với mức thiết lập 2K nhưng mà vẫn ổn định ở mức trên 30 fps (thậm chí là 60 fps ở một số tựa game).