CÁCH CHỤP MÀN HÌNH J5 2016

 - 

Nhiều lúc đang thực hiện điện thoại, bạn có nhu cầu lưu lại những thông tin hữu ích bằng cách chụp ảnh màn hình tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện như vậy nào. Nếu bạn đang mua một sản phẩm của Samsung, cụ thể hơn là Samsung Galaxy J5 cùng J5 Prime thì nên cùng BLOG technology tìm hiểu về cách chụp hình ảnh màn hình Galaxy J5 bình an mà ko hề ảnh hưởng tới phím nguồn tích điện thoại.n.Bạn đã xem: giải pháp chụp màn hình hiển thị j5 2016

Mẹo chụp màn hình J5, J5 Prime vào 3 nốt nhạc

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Galaxy J5 xuất xắc J5 Prime đó là nhấn và giữ mặt khác nút mối cung cấp + nút home trong một khoảng thời hạn ngắn 2- 3 giây. Khi cơ mà màn hình điện thoại chớp 1 lần có nghĩa là bạn đang chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thành công. Giờ chỉ việc vào bộ sưu tập kiểm tra thôi.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình j5 2016


*

Nhấn giữ mặt khác nút nguồn với nút trang chủ khoảng 2-3s

Đây là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime dễ dàng và đơn giản và được không ít người dùng vận dụng nhất. Hoàn thành cách tiến hành này sẽ không xuất sắc với phím trang chủ và phím điện áp nguồn thoại. Vày vậy, hãy tinh giảm sử dụng giải pháp này với thử tham khảo mẹo chụp hình ảnh màn hình Samsung sau:

Chụp screen J5 bởi phím mềm

Cách này không hẳn là cách chụp ảnh màn hình Samsung J5 Prime ko phải ai cũng biết. Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh theo cách này, hãy thực hiện theo khuyên bảo sau:

Hãy vào “Cài đặt” > cung cấp > thao tác và tương tác

Bạn sẽ chỉ cần chạm vơi vào phím này là bạn đã sở hữu thể chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thành công rồi.

Xem thêm: Cù Lũ Là Gì - Thuật Ngữ Cù Lũ Có Trong Những Game Hot Nào

Cách chụp hình ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung J5 Prime này có vẻ phức hợp hơn so với phương pháp đầu tiên. Ngừng để đảm bảo an toàn chiếc điện thoại của người sử dụng thì tại sao ban không tiến hành theo phương pháp này nhỉ?

Cách chụp screen j5 prime bằng cách vuốt tay

Ngoài 2 giải pháp trên, vẫn còn đấy 1 cách chụp hình ảnh màn hình Galaxy J5 Prime kia là bí quyết vuốt tay trên màn hình hiển thị điện thoại. Để thực hiện được làm việc này, chúng ta cần thiết đặt chế độ vuốt lòng bàn tay nhằm chụp. Thay thể:

“Cài đặt” > lựa chọn mục “Chuyển hễ và thao tác” > bật chế độ “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

Xem thêm: Chó Pitbull Ăn Gì - Chế Độ Dinh Dưỡng Trong Từng Giai Đoạn!


*

Khi mà cơ chế chụp hình ảnh màn hình này vẫn hoàn tất cài đặt. Từ bỏ giờ, khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J5, bạn chỉ việc để cạnh bàn tay trên màn hình điện thoại cảm ứng rồi vuốt dịu từ trái sang bắt buộc hay ngược lại đều được thì sau 2 – 3 giây, khi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh chớp là bạn đã chụp hình ảnh màn hình thành công xuất sắc rồi. Cụ thể như hình mô phỏng phía dưới.


*

Trên đấy là 3 cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung J5 cùng J5 Prime. Mong muốn rằng những thông tin share phía bên trên là hữu ích với mọi người. Chúc mọi tín đồ thành công!