cach choi lien minh huyen thoai gioi

Chào mừng cho tới với Summoner's Rift

Bạn đang xem: cach choi lien minh huyen thoai gioi

Học Các Cách Cơ Bản

Có thật nhiều loại cần thiết học hỏi và giao lưu vô LMHT, vậy nên, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức kể từ những điều cơ phiên bản. Khám đập chỉ dẫn sau đây để tìm hiểu lối chơi cơ chế phổ cập nhất.

Liên Minh Huyền Thoại là trò đùa kết hợp đồng group lênh láng tính phương án, điểm nhị group đùa lựa chọn ra 5 vị tướng mạo từng mặt mũi nhằm đối đầu cùng nhau và đập diệt địa thế căn cứ của địch. Chọn lựa kể từ rộng lớn 140 vị tướng mạo nhằm tạo thành những trộn giao tranh sang trọng và hoành tráng, tiêu xài khử kẻ địch và tấn công đập trụ nhằm mục đích giành lấy thành công vinh quang đãng.

Phá Hủy Căn Cứ

Nhà Chính là trung tâm địa thế căn cứ của tất cả nhị group. Phá diệt Nhà Chính của kẻ địch trước nhằm giành thành công.

 • Nhà Chính của bạn

  Nhà Chính của công ty là điểm Lính xuất hiện nay. Phía sau Nhà Chính của công ty là Bệ Đá Cổ, điểm bạn cũng có thể nhanh gọn lẹ hồi huyết và hồi tích điện na ná cởi Cửa Hàng.

 • Nhà Chính của địch

  Nằm thâm thúy vô địa thế căn cứ của group địch, Nhà Chính của địch tương tự như của công ty. Phá diệt Nhà Chính của địch sẽ hỗ trợ group của công ty giành thành công.

Dọn Đường

Đội của công ty cần thiết dọn được tối thiểu một đàng nhằm rất có thể tiến bộ cho tới Nhà Chính của địch. Trên đàng sẽ sở hữu những chốt ngăn chống thủ gọi là trụ và mái ấm bộ đội. Mỗi đàng sẽ sở hữu 3 trụ và 1 mái ấm bộ đội, từng Nhà Chính được đảm bảo vày 2 trụ.

 • Trụ

  Trụ tạo nên sát thương lên bộ đội và tướng mạo địch, đôi khi cung ứng tầm nhìn số lượng giới hạn vô Sương Mù cho tới liên minh. Hãy cho tới bộ đội lên đường vô trước lúc tiến công những dự án công trình này nhằm rời nhận sát thương và xông lên chiến tranh.

 • Nhà Lính

  Mỗi Nhà Lính đều được đảm bảo vày 1 Trụ. Khi bị đập diệt, Lính Siêu Cấp tiếp tục xuất hiện nay bên trên đàng cơ trong khoảng vài ba phút. Sau cơ, Nhà Lính sẽ tiến hành phục sinh và Lính Siêu Cấp tiếp tục ngừng xuất hiện nay.

Khái Quát về Khu Vực Rừng

Giữa những đàng là điểm rừng, điểm sinh sinh sống của khá nhiều loại tai ác rừng và cây xanh. Hai loại tai ác vật cần thiết nhất là Baron Nashor và Rồng. Tiêu khử những tai ác vật này tiếp tục ban cho tới group các bạn những bùa lợi duy nhất và thậm chí là còn rất có thể xoay đem viên diện trận đấu.

 • Baron Nashor

  Baron Nashor là tai ác vật hùng mạnh mẽ nhất vô điểm rừng. Đội tiêu xài khử Baron sẽ tiến hành thêm vào đó sức khỏe đả kích, sức khỏe phép màu, cường điệu hóa trở thành về và tăng thêm đáng chú ý sức khỏe của bộ đội xung xung quanh.

 • Rồng

  Rồng là những tai ác vật mạnh mẽ với tài năng ban bùa lợi duy nhất tùy từng loại Rồng Nguyên Tố tuy nhiên group các bạn tiêu xài khử. Có 5 Rồng Nguyên Tố và 1 Rồng Ngàn Tuổi.

Chọn đàng các bạn muốn

Có 5 địa điểm tạo thành group hình được khuyến nghị cho tới trò đùa. Mỗi đàng phù phù hợp với một trong những tướng mạo và địa điểm nhất định—hãy test toàn bộ hoặc lựa chọn 1 đàng các bạn cảm nhận thấy quí thống nhất.

 • Đường Trên

  Các vị tướng mạo đàng bên trên là những đấu sĩ đơn độc ngoan ngoãn cường của tất cả group. Nhiệm vụ của mình là đảm bảo đàng của tớ và triệu tập xử lý những member gian nguy nhất của group địch.

 • Rừng

  Các vị tướng mạo lên đường rừng cực kỳ thích hợp săn bắn bùi nhùi. Rình rập Một trong những đàng một cơ hội dấm dúi và khôn khéo, chúng ta nhằm đôi mắt cho tới những con cái tai ác rừng cần thiết nhất và nhảy đi ra đoạt mạng Lúc kẻ địch tổn thất cảnh giác.

 • Đường Giữa

  Các vị tướng mạo đàng thân thích là những yếu tố "chẳng ngán ai" với tài năng dồn sát thương—cho cho dù là vô chiến tranh đơn lẻ hoặc giao đấu tổng. Đối với chúng ta, giao đấu là 1 vũ điệu gian nguy, điểm chúng ta luôn luôn lần kiếm sơ hở của kẻ địch nhằm tiễn biệt bọn chúng lên bảng điểm số.

 • Đường Dưới

  Các vị tướng mạo đàng bên dưới tương đương như các khẩu súng thủy tinh anh vậy. Vì cực kỳ phong thanh, dễ dàng vỡ nên chúng ta cần phải đảm bảo vô quá trình đầu trận trước lúc rất có thể thu thập đầy đủ vàng và kinh nghiệm tay nghề để lấy cả group cho tới thành công.

 • Hỗ Trợ

  Các vị tướng mạo tương hỗ là hộ vệ của tất cả group. Họ canh ty lưu giữ cho tới đồng group sinh sống sót và triệu tập vô trợ canh ty thiết kế những trộn hạ gục, đảm bảo đồng group ở đàng bên dưới cho đến Lúc chúng ta trở thành mạnh mẽ và tự tin.

Tăng Sức Mạnh Cho Tướng

Các vị tướng mạo trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn bằng phương pháp tích lũy điểm kinh nghiệm tay nghề nhằm thăng cấp cho và lần vàng để sở hữ những chuẩn bị uy thế rộng lớn bám theo tiến bộ trình của trận đấu. Luôn đứng vị trí số 1 vô nhị yếu đuối t��ố này là vấn đề cần thiết nhằm áp hòn đảo group địch và đập diệt địa thế căn cứ của mình.

 • Tích Lũy Kinh Nghiệm

  Khi một tướng mạo tích lũy đầy đủ lượng điểm kinh nghiệm tay nghề chắc chắn, chúng ta tiếp tục thăng cấp cho và rất có thể cởi khóa hoặc cường điệu hóa những khả năng na ná tăng thêm chỉ số cơ phiên bản. Thu thập điểm kinh nghiệm tay nghề bằng phương pháp tiêu xài diệt/hỗ trợ tiêu xài khử bộ đội và tướng mạo địch, na ná đập diệt những dự án công trình chống thủ.

 • Kiếm Vàng

  Vàng là đơn vị chức năng chi phí tệ vô trận đấu được dùng để sở hữ chuẩn bị cho tới tướng mạo. Thu thập vàng bằng phương pháp tiêu xài diệt/hỗ trợ tiêu xài khử bộ đội và tướng mạo địch, na ná đập diệt những dự án công trình chống thủ và dùng những chuẩn bị thêm vào đó vàng.

 • Cửa Hàng

  Cửa Hàng là điểm bạn cũng có thể giao thương mua bán những chuẩn bị thông qua số vàng các bạn vẫn tìm được. quý khách hàng chỉ rất có thể vô Cửa Hàng Lúc đứng bên trên Bệ Đá Cổ.

Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ và Trang Bị

Mở Khóa Kỹ Năng

Mỗi tướng mạo sở hữu 5 khả năng chủ yếu, 2 quy tắc hỗ trợ quan trọng và rất có thể chiếm hữu đồng thời tối nhiều 7 chuẩn bị. Khám đập đi ra trật tự khả năng, quy tắc hỗ trợ và cơ hội lên loại tối ưu cho tới tướng mạo của các bạn sẽ giúp cho bạn na ná cả group giành được thành công.

Đa số những tướng mạo đều chiếm hữu một cỗ khả năng duy nhất bao hàm 5 kỹ năng: 1 Nội Tại, 3 Kỹ Năng Cơ Bản và 1 Chiêu Cuối. Những khả năng này được gán khoác lăm le cho những phím Q, W, E và R.

Phép hỗ trợ là những khả năng với cảm giác khác biệt tuy nhiên những tướng mạo rất có thể dùng. Chúng được gán khoác lăm le cho tới phím D và F. Có thật nhiều quy tắc hỗ trợ, tuy nhiên những quy tắc được dùng phổ cập là Tốc Biến, Dịch Chuyển, Trừng PhạtThiêu Đốt.

Các chuẩn bị tiếp tục cường điệu hóa sức khỏe cho tới tướng mạo, ví như tăng vận tốc dịch rời, nâng cao sát thương và hạn chế th�ời gian tham hồi chiêu. Khác với Phụ Kiện, người đùa cần dùng vàng để sở hữ chuẩn bị.

Chơi Ngay

Nhận Phần Thưởng

Lựa lựa chọn tướng mạo Xạ Thủ của bạn: Tristana, Caitlyn hoặc Ezreal Tăng ĐKN 3 Ngày + Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Đấu Sĩ của bạn: Illaoi, Riven hoặc Garen 1 Chìa Khóa Hextech (dưới dạng 3 miếng khóa xe nhằm chế tạo)

Lựa lựa chọn tướng mạo Pháp Sư của bạn: Brand, Morgana hoặc Ziggs 1 Rương Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Hỗ Trợ của bạn: Sona, Thresh hoặc Nami 1 Chìa Khóa Hextech

Lựa lựa chọn tướng mạo Sát Thủ của bạn: Ekko, Fizz hoặc Talon 1 Rương Hextech

6.300 Tinh Hoa Lam

Xem thêm: huong dan choi fifa 4

Mảnh Trang Phục Miss Fortune Waterloo 500 Tinh Hoa Cam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Tốc Hành và Hồi Máu

Mở khóa Phòng Tập Tướng Hướng Dẫn (tùy chọn) và Biểu Tượng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa cơ chế đùa Summoner’s Rift Thường (Chọn Ẩn) Mở khóa cơ chế đùa ARAM 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Lá Chắn và Kiệt Sức 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa cơ chế đùa Đấu với Máy Biểu Cảm Poro Cạ Cứng 450 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Minh Mẫn, Đánh Dấu và Lướt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Mẫu Mắt Vĩnh Viễn (Ngẫu nhiên) 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa quy tắc hỗ trợ Thanh Tẩy, Thiêu Đốt và Trừng Phạt 900 Tinh Hoa Lam

Mở khóa 1 Trang Ngọc Mở khóa cơ chế đùa Summoner’s Rift Thường (Cấm & Chọn) 900 Tinh Hoa Lam

Hãy Cùng Gặp Gỡ

Các Vị Tướng

Miss FortuneLuxDariusAhriMaster YiGarenSonaTristanaBrandEkko

Thợ Săn Tiền ThưởngTiểu Thư Ánh SángĐại Tướng NoxusHồ Li Chín ĐuôiKiếm Sư WujuSức Mạnh Của DemaciaĐại Cầm NữTay Súng YordleThần LửaCậu Bé Đảo Lộn Thời Gian
 • Độ Khó
 • Vai trò

 • Đường Đề Xuất

Miss Fortune hạ gục kẻ địch vày các vố tấn công với mức độ công đập chẳng không giống gì đại bác bỏ. Cô rất có thể phun lẻ từng vạc hoặc tung đi ra một trận mưa đạn vô giao đấu tổng.Lux tiến công kẻ địch kể từ xa thẳm, trói chân kẻ địch bên trên địa điểm nhằm tung đi ra các vố tấn công chói lòa. Chiêu cuối vô kho báu phép màu của cô ý là tuyệt chiêu phun đi ra một dải độ sáng to đùng.Darius thảm sát kẻ địch với việc tàn bạo khan hiếm ai sánh vày. Hắn chém xuyên qua loa đồng thời nhiều kẻ địch, rồi kết liễu bọn chúng một cơ hội ko tiếc thương.Ahri qua loa mặt mũi kẻ địch vày những trộn tha thướt và bứt tốc. Phép thuật mê mệt hoặc của cô ý thú vị kẻ địch, khiến cho bọn chúng xua vượt lên thâm thúy và nhằm lộ sơ hở.Master Yi tiến công thời gian nhanh gọn gàng và tàn khốc. Anh nhẩy vào thân thích cuộc giao đấu với vận tốc chóng mặt và đau đầu nhằm tiến công tiềm năng hoặc nhằm khôn khéo tránh mặt đòn phản công của kẻ địch.Garen tiêu xài khử đối thủ cạnh tranh với thanh lần "siêu to lớn khổng lồ" xoay vần. Anh tao thực thực thi lý bằng phương pháp triệu hồi một lưỡi lần thần thánh nhằm kết liễu kẻ địch.Sona tấu lên một khúc nhạc lênh láng mê mệt hoặc, biến hóa nhạc điệu nhằm cường điệu hóa liên minh và trấn áp kẻ địch. Khúc cao trào của cô ý rất có thể khiến cho cả group địch choáng ngợp.Với những khối dung dịch nổ vô tay, Tristana rất có thể tấn công sập trụ địch chỉ vô nháy đôi mắt. Cô ấy phóng nhảy vày khẩu đại bác bỏ của tớ nhằm nhập cuộc hoặc bay ngoài giao đấu, chiêu này hồi lại sau từng phiên cô phun nổ tung kẻ địch. Brand thiêu rụi kẻ địch vày các vố tấn công liên trả bùng phát. Cầu lửa của hắn thiêu nhen kẻ địch bám theo thời hạn và hắn rất có thể phóng đi ra một luồng lửa hủy hoại, tạo nên sát thương chí mạng.Ekko hòn đảo lộn thời hạn nhằm giao đấu với kẻ địch. Cậu rất có thể con quay ngược về một địa điểm trước cơ nhằm chạy bay hoặc hòn đảo ngược thời hạn sẽ tạo đột đập Lúc tái mét đấu.

Xem thêm: harem anime la gi

Khám Phá Thêm Các Vị Tướng