Guide Riven Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ

 - 

Riven mùa 12, một đấu sĩ cực kỳ mạnh ở quanh vùng đường trên và nối liền với tiếng tăm của một Streamer khá danh tiếng đó là Box Box. Cùng với bộ kỹ năng của Riven, vị tướng tá này vừa hoàn toàn có thể lao lên tấn công địch thủ và phòng thủ cũng rất là tốt. Để vạc huy tối đa sức khỏe của Riven, thì phần đa người cần được có cách lên đồ phù hợp khi phối hợp các món trang bị cạnh bên thương, phòng chịu giúp cho vị tướng mạo này có thể càn lướt tốt trong giao tranh.

Bạn đang xem: Guide riven mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven làm việc mùa giải này là vấn đề mà các bạn phải quan trung tâm khi mong mỏi sử dụng vị tướng này để leo Rank ở lúc vực mặt đường trên qua nội dung bài viết này của hit.edu.vn nhé.


Nội dung chính


Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Bảng ngọc hỗ trợ Riven: chuẩn chỉnh xác + kiên định => Đây là bảng ngọc Riven đi con đường trên rất là khỏe với khả năng dồn ngay cạnh thương và phục sinh cực tốt.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Riven: chuẩn xác + Pháp thuật => cùng với nhánh ngọc này, Riven sẽ sở hữu sức dồn gần cạnh thương vô cùng bự khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar mạnh nhất mùa này

Phép hỗ trợ Riven

*

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển: Đây là 2 phép hỗ trợ cần tất cả cho một tướng tá đi đường trên.

Thứ từ nâng khả năng Riven

*

Để phù hợp với việc đi đường, anh em có thể coi qua cách nâng năng lực Riven theo lever của hit.edu.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ gia dụng Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên vật STVL + giáp + tiếp giáp lực mang lại Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ bạn nào đã có lần chơi, giỏi từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Riven phần nhiều biết kỹ năng dồn gần cạnh thương cực kỳ tuyệt vời của vị tướng này. Nên những lúc lên thiết bị Riven, hit.edu.vn thường tập trung tối đa vào các món đồ thiên về STVL + Chí mạng nhằm mục đích giúp mang lại cô nữ giới có khả năng xong điểm đối thủ chỉ vào 1 full bộ của mình.Để an ninh hơn, đồng đội có thể đọc thêm 1 số sản phẩm công nghệ chống chịu đựng cho Riven nhé.

Những phương pháp Build thứ Renekton mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội trên – Cổ Ngữ Kiếm

những khả năng của Kẻ lưu giữ Đày tích tụ tích điện vào thanh tìm gãy, giúp đòn đánh thường của cô gồm thêm gần cạnh thương.

Xem thêm: Theo Em Muốn Bảo Quản Tốt Nông Lâm Thủy Sản Cần Phải Làm Gì, Câu 3 Trang 121 Sgk Công Nghệ 10

*

Kỹ năng – Tam bộ Kiếm

Kẻ giữ Đày tung ra chuỗi số đông cú đánh cực mạnh, kĩ năng này có thể tái kích hoạt đến tía lần, nghỉ ngơi lần kích hoạt cuối cùng, nó hất tung kẻ thù lên không trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ giữ Đày vận kình lực, gây gần kề thương và làm cho choáng đối phương cạnh bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ lưu giữ Đày lướt mang lại một đoạn ngắn, gồm thêm gần cạnh ngăn cạnh bên thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi kiếm Kẻ lưu Đày

Kẻ lưu giữ Đày cường hoá lưỡi kiếm trong tay, giúp gồm thêm tầm tiến công và giáp thương, vào khoảng thời gian chiêu này còn hiệu lực, Kẻ lưu giữ Đày rất có thể sử dụng Chém Gió, một năng lực công kích tầm xa diện rộng.

Khắc chế Riven

Riven dũng mạnh hơn

*

Riven yếu hèn hơn

*

Mẹo khắc chế Riven cực kỳ hiệu quả

Cách đùa Riven

Để phân phát huy buổi tối đa sức khỏe của Riven, đồng đội cần chú ý:

Nếu chạm chán khó, khi đụng độ tướng tay dài với cấu tiết hãy kêu gọi rừng hỗ trợ. ở kề bên đó, nhớ cắn mắt quan gần cạnh thật tốt.Khi đã có một trong những trang bị trấn phái mang đến Riven, mọi fan hãy bạo dạn đẩy cao mặt đường và dữ thế chủ động trao đổi chiêu trò với đối thủ của mình.Riven cũng tương đối mạnh trong những pha bắt lẻ, tạo bất ngờ trong những bụi rậm. Với Full 1 full bộ của Riven, hoàn toàn có thể tiễn thẳng kẻ thù lên bảng đếm số ngay lập tức tức khắc đấy nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Phong Thủy Của Loài Hoa Đỗ Quyên Có Ý Nghĩa Gì ? Cách Trồng Và Chăm

Riven Montage: các pha cách xử trí Riven tốt nhất

Cách nghịch Riven quẩy nát Rank của những cao thủ

Hướng dẫn cách full bộ Riven như BoxBox

Với nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Riven, hầu hết ai yêu mếm vị tướng có công dụng dồn cạnh bên thương cực táo bạo này rất có thể tham khảo để vận dụng khi leo Rank LOL.