Công nghệ xử lý rác thải không chôn lấp VCN.HN 08-05B

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 332 | Cật nhập: 11/9/2018 5:23:51 PM | RSS

Thông tin chung:

- Công nghệ: Tái chế và đốt rác thải sinh hoạt

- Tên sản phẩm: Modul xử lý rác thải sinh hoạt, ký hiệu: VCN.HN 08-05B.

- Nguồn gốc xuất xứ: Linh kiện nhập khẩu từ các nước G7, gia công khung vỏ và lắp ráp tại Việt Nam (phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật môi trường Việt Nam, tỷ lệ nội địa hóa cao)

..... Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao và sự phát triển công nghiệp ngày càng mạnh thì vấn đề rác thải đang dần trở nên cấp thiết. Rác thải ở đây phải kể đến rác thải rắn sinh hoạt, loại rác thải nếu không được thu gom xử lý đúng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như gây ô nhiễm môi trường sống,ô nhiễm nguồn nước và gây ra tắc nghẽn cống ngầm ...

..... Để hạn chế những hậu quả mà rác thải gây ra chúng ra cần đưa ra những biện pháp kĩ thuật xử lý tốt nhất để cải thiện môi trường sống hiện tại cũng như bảo vệ môi trường.

..... Hiện nay có rất nhiều biện pháp thu gom xử lý khác nhau và điều có những hiệu quả và tích cực rõ rệt. Có 3 Phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay là:

..... - Phương pháp cơ học

..... - Phương pháp lý học

..... - Phương pháp sinh học

..... Đây là 3 phương pháp được áp dụng nhiều nhất trong xử lý chất rắn thải. Công nghệ VCN.HN 08-05B của Viện Công nghệ Hà Nội là sự kết hợp của những phương pháp tối ưu nhất nhằm xử lý và tái chế 100% rác thải.

..... - Xử lý rác bằng phương pháp đốt sinh khối khí: xử lý triệt để các chỉ tiêu chất thải ô nhiễm có trong rác thải sinh hoạt, xử lý toàn bộ chất thải mà không tốn diện tích và thời gian xử lý chôn lấp. Bên cạnh đó công nghệ đốt sinh khối khi thu nhiệt không gây ra khói bụi ô nhiễm không khí.

..... - Xử lý chất thải vô cơ thể rắn: chất thải tập trung thu gom vào nhà máy sẽ được phân loại bằng nhiều phương pháp thủ công trên băng tải. Các loại rác thải rắn như gạch ngói, cát sỏi, chai lọ thủy tinh sẽ được chuyển đến hệ thống phối trộn ép thủy lực để làm sản xuất gạch không nung.

- Phương pháp ủ sinh học: Quá trình xử lý bằng phương pháp này không gây ra mùi và vi sinh vật gây bệnh. Ổn định được chất thải, các chất sẽ chuyển hóa chất hữu cơ sang dạng ổn định, làm mất đi hoạt tính của vi sinh vật và đặc biệt là thu hồi chất dinh dưỡng và cải tạo đất có thể làm phân bón cho cây trồng rất tốt.

Công nghệ xử lý rác thải không chôn lấp VCN.HN 08-05B

Đặc tính của Công nghệ VCN.HN 08-05B :

..... - Tỷ lệ tái chế rác thải đạt 100%

..... - Áp dụng cơ khí tự động hóa tiên tiến làm tăng năng suất, giảm chi phí nhân công.

..... - Áp dụng công nghệ sinh học trong xử lý mùi hôi thối, xử lý chất hữu cơ thành phân bón hữu cơ, xử lý nước rỉ rác, nước trong dây chuyền tái chế nilon. Ngoài ra hệ thống xử lý cũng đưa công nghệ sinh khí khối vào xử lý thành phần rác chậm phân hủy để thu khí đốt.

..... - Có nhiều modul hợp lý, nhỏ gọn để ứng dụng trong từng nhà máy xử lý của các địa phương có lượng rác khác nhau đồng thời có mức đầu tư tài chính phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay của nước ta.

Điện thoại liên hệ: 0912 868 889

.....

.....

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QC chạy dọc màn hình phải
QC chạy dọc màn hình phải

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QC chạy dọc màn hình trái

QC chạy dọc màn hình trái

Vchat