Truyện không đọc lúc nửa đêm

 - 
*

Hận Thiên Thu - Truyện không Đọc cơ hội Nửa Đêm:

“Phân Ly là ngôi làng nhỏ nằm chết thật mình trong một vùng quê hẻo lánh, tín đồ ta không thích nhớ cái brand name Phân Ly, cũng như không muốn cái brand name chia cách cuộc sống đời thường của họ. Chỉ có một trong những người tha phương tìm về vùng khu đất hoang vắng vẻ này lập nghiệp. Cuộc sống thường ngày của chúng ta vô cơ cực khổ, quanh năm suốt tháng “bán mặt mang lại đất, bán sườn lưng cho trời”.

Bạn đang xem: Truyện không đọc lúc nửa đêm

Muốn mang đến làng Phân Ly khác nước ngoài phải ngồi xe pháo đi xuyên suốt một đoạn đường dài, xe tạm dừng một bến đò nhỏ. Con đò sẽ chở du khách đi sâu vào những con kinh dọc theo hàng dừa nước có các cái lá xanh mướt vươn cao. Nằm ẩn mình giữa những tầng cây cổ thụ nhấp nhô rất nhiều mái bên tranh rách nát nát, tuyến phố mòn bao gồm tấm bảng phai nhạt bởi sương gió nhằm tên “đường vào xóm Phân Ly”

Từng vạt nắng sau cùng tắt lịm trên tuyến phố mòn chạy nhiều năm theo hàng cây tốt rậm rạp. Fan ta hoàn toàn có thể thấy bao quanh ngôi công ty tranh là những lớp bụi chuối mọc dày đặc và đằng trước thông thường có những giàn làm bởi cây tre mang lại dây mướp, dây thai leo. Tuyến đường vắng lặng hầu như không một nhẵn người. Len lách qua sản phẩm cây trâm bầu, bóng dáng một người giới trẻ đang lầm lũi bước, trên vai anh chiếc ba lô nặng trĩu như mong níu chân anh giới hạn lại.

Màn tối buông xuống, con đường lạ lẫm trong hai con mắt người thanh niên. Anh muốn nghỉ chân trước một căn nhà gần đấy để hỏi thăm đường, nhưng bốn bế vắng tanh vẻ, chỉ gồm ngọn đèn dầu leo lắt hắt qua khe cửa. Anh đứng im lặng nhìn, rồi khước từ chán chán nản tiếp cuộc hành trình.

Xem thêm: Top 10 Game Thủ Thành Hay Nhất Thập Kỷ Qua, Top 10 Tựa Game Thủ Thành Hay Nhất 2021

Có tiếng động phát ra xuất phát từ 1 gốc cây, tiếp theo là một âm thanh thật lạ nghe y như tiếng tru của loài sói nạp năng lượng đêm. Gió ban đầu thổi mạnh, cơn gió quất mạnh tay vào mặt người bạn teen đau buốt. Sau khoản thời gian tiếng tru ngân lên một lúc rồi ngưng lại, không khí trở phải tĩnh lặng che phủ lấy màn tối tăm tối. Đột nhiên, tất cả một thân cây run rẩy giữa trời khuya, một cô gái bước ra trong tà áo phất phơ cất cánh trong gió, bộ quần áo white color của cô đã mặc khiến cho những người thanh niên giật mình dừng bước. Khuôn khía cạnh anh ngơ ngác lưỡng lự có chuyện gì xảy ra?

Người bạn teen nheo ánh mắt một lúc, anh nhún mình vai bước tiếp.

- Anh là người lạ vừa new đến đây đề nghị không?

Câu hỏi của cô nàng làm cho những người thanh niên quay đầu lại nhìn. Anh miễn cưỡng trả lời:

- Cô là người trước tiên tôi gặp gỡ ở đây……..

Xem thêm:

Anh ngửa cổ cất giọng cười cợt khô khan:

- quỷ quái lạ! Những con người ở chỗ này đã trở về cuộc sống đời thường người tiểu sử từ trước mất rồi. Chúng ta trốn của phòng không ai muốn chạm chán tôi, ngoài cô….

Cô gái bước vào gần người thanh niên, trong tia nắng nhá nhem của ngọn đèn từ ngôi nhà tranh sát đấy, một khuôn mặt trắng bệch với đôi mắt buồn domain authority diết hiển hiện. Cô chứa cao giọng nói:

- ko phảu chúng ta trốn vào nhà là vì anh đâu… - cô bé bỏ lửng câu nói, vội kéo chiếc khăn quàng cùng color áo bịt đi mái tóc lâu năm chấm ngang lưng của mình.Giọng cô trở nên trầm xuống. – Đã từ bỏ lâu, ngôi làng mạc này không hề những thàng ngày bình yên. Người dân ở chỗ này phải chịu đựng một lời nguyền của một nhỏ ma truyền kiếp…….”