Top Game Xây Dựng Thành Phố

 - 

Bạn sẽ tìm kiếm một game xây dựng thành phố để đùa trên máy tính xách tay PC của mình? không tồn tại gì thư giãn giải trí hơn bằng câu hỏi ngồi xuống và nhâm nhi vật uống trong những khi xây dựng một quốc gia cho riêng bản thân cả cả. Bạn cũng có thể mất tương đối nhiều thời gian để hoàn toàn có thể xây dựng những công trình mà mình yêu mến hay mang về sự niềm phần khởi của tín đồ dân của mình trong thành phố. Nếu ái mộ những game xây dựng, đây vẫn là Top 11 game xây dựng tp hay nhất mang đến PC mà chúng ta nên chơi.

Bạn đang xem: Top game xây dựng thành phố


Trong phiên bạn dạng thứ 6 này, thì chúng ta sẽ xây dựng tp trên một hòn đảo rộng khủng và bạn có thể quản lý/ ách thống trị nhiều đảo cùng lúc. Bạn phải xây dựng thành phố của chính mình từ nhì bàn tay trắng, trong lúc phải giải quyết những vấn đề kinh tế tài chính trên hòn đảo, độ niềm hạnh phúc của người dân, với giữ mang lại nơi này tồn tại bằng phương pháp trao đổi thành tựu với những hòn đảo khác.


Cities: Skylines sẽ khiến cho cho bạn muốn xây dựng một thành phố tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà bạn cũng có thể tưởng tượng được. Cùng với tư phương pháp là thị trưởng bắt đầu của thành phố, các bạn sẽ cần buộc phải xây dựng lại thành phố từ ban đầu, kiểm soát điều hành lượng khiếp tế rất có thể sử dụng, mang lại những bài toán xây dựng đường phố và âu yếm sức khỏe. Vừa thú vui là còn thách thức, Skylines có khá nhiều điều mà chúng ta có thể khám phá được, bạn sẽ cảm nhận được việc thống trị toàn cỗ mọi thiết bị vào thời điểm ban đầu khá khó khăn khăn, nhưng mà một khi đang quen thì các bạn sẽ cảm nhấn được dòng hay mà game sở hữu lại.


Không có cảm hứng nào bằng việc biến một vùng đồng cỏ to lớn thành một siêu tp cả khu vực mà mọi người dân đều muốn sinh sống trong đây. Đối mặt với đều thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm, tai nạn thương tâm giao thông… Những phiên bản mở rộng lớn của game (DLC) sẽ với đến cho bạn một đề xuất xây dựng tp lên một trung bình cao mới hơn với những cách tân về hệ thống giao thông, thiết kế, điều kiện thời tiết cùng nhiều đổi mới hơn nữa.

Anno 1800


Đây là sự mở màn của một kỷ nguyên mới và bạn cần phải xây dựng một thành phố với những công nghệ liên tục đổi khác và cách tân và phát triển liên tục. Liệu chúng ta cũng có thể cùng thay đổi với nó? Hoặc sẽ lose với áp lực nặng nề đi theo? Anno 1800 đang đặt bạn vào thời khắc của cuộc biện pháp mạng Công nghiệp đầu thế kỷ 19, với bắt buộc bạn phải sản xuất những sản phẩm công nghệ mới để sở hữu thể duy trì thành phố. Xây dựng hồ hết tuyến đường thương mại và tìm hiểu những đều tài nguyên mới chưa được tìm thấy để giúp đỡ bạn trở nên tân tiến thành phố được lớn mạnh hơn. Tuy nhiên với sự sum vầy của thành phố, chúng ta phải đối mặt với gần như thách thức, như không nhường nhịn quyền lực, xung đột, chủ yếu trị.

Surviving Mars


Sao hỏa luôn được cho rằng đây vẫn là nơi mà nhỏ người có thể sinh sinh sống được khi mà Trái Đất đã mất đủ địa điểm nữa. Tuy vậy nó không hẳn như vậy, khi nhưng Sao Hỏa không tồn tại oxy, ánh sáng thấp, cùng đất đai cằn cỗi, việc sống tại đây đích thực là một thử thách lớn dành riêng cho bạn. Với đó chính là những gì mà bạn phải làm trong Surviving Mars. Sống trên một thế giới đầy bụi đỏ, bạn phải hay xuyên mày mò những vùng khu đất khác bởi drone và đầu tư nghiên cứu vớt phát triển, các bạn sẽ nâng cao được năng lực sinh sinh sống trên hành tình này.


Aven Colony là 1 trong những trong những game xây dựng thành phố hay nhất cho PC nằm tại vị trí ngoài không gian, và chúng ta phải cố gắng chiếm lấy số đông hành tinh lạ lẫm với mục đích ổn định cuộc sống đời thường và mở rộng lãnh thổ. Nhưng không hẳn đâu cũng tương tự Trái Đất, gần như hành tinh này mà bạn kiếm được không mãi sau oxy, và những cơn sốt điện từ mọi cả thai trời trong những khi khí độc đầy trên bề mặt đất. Nhưng mà đây chính là cái tuyệt của game, chủ yếu những môi trường khắc nghiệt này đã hình thành nên đa số quần xóm sinh vật đa dạng chủng loại để cho chính mình khám phá. Ví dụ đông đảo vùng đất ngập nước (Wetland) sẽ đem lại nguồn nước tính khiết để các bạn sử dụng, hay đa số vùng sa mạc cằn cỗi.

Frostpunk


Bạn sẽ là người kẻ thống trị thành phố ở đầu cuối trên Trái Đất vào một quả đât hậu tận thế đang bị mắc kẹt trong ngày đông vĩnh cửu. Như bạn cũng có thể thấy, phía trên không phải là một game xây dựng tp bình thường, Frostpunk chèn ghép thêm các yếu tố sinh tồn sẽ để cho khả năng quản lý của bạn lên tới giới hạn. Cùng với tai hại tuyệt chủng, mọi quyết định của chúng ta sẽ dẫn tới sự sống còn cho tất cả những người dân.

Trong một vùng đất quanh năm là mùa đông sẽ sở hữu lại cho chính mình rất nhiều thách thức. Việc duy trì và kiểm soát nhiệt độ chính là thứ tối quan trọng đặc biệt nhất vào game, dẫu vậy đó chỉ là một trong những điều khiếu nại để chúng ta có thể giúp cho hầu như người có thể sống. Bước đầu bằng câu hỏi xây dựng hầu hết nơi trú ẩn, bạn sẽ xây dựng được một thành phố quản lý bằng tương đối nước, cùng với những technology được trở nên tân tiến sẽ gia tăng thời cơ sinh tồn.


Trong Factory Town, các bạn sẽ khởi đầu cùng với vài công nhân và một công trình, nhưng sau khoản thời gian thu thập những loại tài nguyên và cây xanh xung quanh khu vực sản xuất, tiếp nối phát triển thành một khu vực đô thị rộng lớn có những chuyển động giúp bạn có thể kiếm tiền.

Xem thêm: Oversea Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Oversea Và Overseas

Khi nghiên cứu được những công nghệ mới sẽ unlock những các loại máy móc góp cho quá trình sản xuất được phân phát triển mạnh khỏe hơn. Đặc biệt, phép màu sẽ là sự biệt lập giữa đều game xây dựng thành phố PC khác thì nhưng đây nguồn tích điện rất đặc biệt để chúng ta cũng có thể vận hành các cỗ máy trong game.

The Colonists


Nếu bạn có nhu cầu thư giãn thuộc với rất nhiều yếu tố 1-1 giản, vơi nhàng. The Colonists là một trong game xây dựng thành phố trên máy tính cùng với những cư dân robot dễ thương mà bạn nên thử. Là 1 người cai quản lý, bạn sẽ điều khiển một đội robot đang chạy trốn khỏi Trái Đất để tìm tìm vùng đất bắt đầu trên mọi ngân hà.


Những chú robot này giống như Wall-E này đều phải có chung cầu mơ là đổi mới một bé người, nhưng điều ấy không thể trở thành thực sự được. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể xây dựng một vùng đất giống như con người và đối xử với chúng như một con tín đồ thực thụ. Được lấy cảm xúc từ bộ phim Settlers & Anno, trong tựa game xây dựng thành phố hay độc nhất PC này, các bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, sản xuất trang trại, nghiên cứu và phát triển những technology mới, khám phá những vùng đất bí hiểm mà chưa ai để chân tới.

Banished


Banished tuy là một tựa game xây dựng thành phố cho PC đã được giới thiệu từ lâu nhưng cho đến lúc này nó vẫn có sức hút với ngẫu nhiên người chơi nào. Chúng ta sẽ ban đầu với một đội người lưu vong, họ cần phải để ý đến nguồn nhân lực của bản thân để họ có thể xây dựng được những công trình như ngôi nhà cho mọi tín đồ dân.

Họ cũng trở nên lớn lên, có gia đình và qua đời, và nhiệm vụ của bạn chính là khiến cho toàn bộ người dân luôn luôn được niềm hạnh phúc để đảm bảo cho thành phố của khách hàng luôn phân phát triển. Vì không có các đơn vị tiền tệ hoặc phần đông yếu tố khác, bạn cần phải phụ thuộc vào những nguồn tài nguyên tìm kiếm được để dàn xếp và xây dựng.

Valhalla Hills


Nếu ái mộ những chiếc game Bắc Âu, tốt vùng đất của rất nhiều Viking Valhalla thì đây đã là game mà bạn nên thử ngay trong lúc này! Valhalla Hills nằm trong thể loại xây dựng tp mà fan chơi sẽ phải xây dựng các ngôi nhà, thường thờ nhằm tôn thờ những vị thần. Đồ họa hoạt hình, đơn giản, đầy màu sắc không chú trọng quá nhiều vào câu hỏi cơ chế chiến đấu, tiến công như đều game xây dựng thành phố khác. Nhưng bạn sẽ cần đề xuất tranh giành khoáng sản với chủng tộc Dwarven tại khu vực ở của họ, nhìn tổng thể thì bạn cũng có thể bỏ qua họ để cải tiến và phát triển vương quốc của mình.

SimCity


Dòng trò chơi SimCity đã reviews được tương đối nhiều năm rồi. Phiên phiên bản đầu tiên của series này được reviews khoảng 30 năm trước, nói theo cách khác SimCity là ông tổ của các game xuất bản thành phố dành riêng cho PC cùng mở con đường cho phần đa game giống như sau này. Hiện giờ có không hề ít phiên bạn dạng SimCity và tất cả trên mọi căn nguyên từ PC, Facebook, Android, iOS, tuy không tồn tại quá các điều khác biệt giữa những các phiên bản, vày những vật dụng cơ phiên bản trong game vẫn quá thân quen với một thành phần người nghịch và là nét đặc thù của loại game này.

Có thể các bạn quan tâm:

Trên đấy là danh sách top 11 game xây dựng tp PC hay nhất hiện thời được nhiều người yêu thích nhất. Chúc chúng ta tìm ra tuồng chơi phù hợp nhất với sở trường của mình.

Xem thêm:


*
*

Văn Tùng

Tôi là Văn Tùng, hiện đang là hợp tác viên mang lại hit.edu.vn. Tôi cực kỳ yêu say đắm những quá trình liên quan tiền tới viết lách và máy tính, phần mềm. Cùng với những kiến thức mà tôi có hy vọng sẽ mang về cho mọi fan nhiều thông tin hữu ích hơn.