THIÊN TÀI BẤT HẢO CHUTIMON CHUENGCHAROENSUKYING

 - 

Chính thức khởi chiếu từ ngày 15/9, Bad Genius (Thiên tài bất hảo) đuc rút hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày áp sạc ra rạp với hơn 112 ngàn lượt xem; xung quanh nội dung phim gần gụi và kịch tính thì xuất thân của 4 diễn viên chủ yếu cũng là vấn đề mà không ít người quan tâm.

Bạn đang xem: Thiên tài bất hảo chutimon chuengcharoensukying


Dàn diễn viên chủ yếu gửi lời chào đến người theo dõi Việt NamLynn - Chutimon Chuengcharoensukying – tín đồ mẫu

Chutimon Chuengcharoensukying sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m76 và gồm xuất thân là 1 người mẫu. Cho tới thời điểm hiện nay tại, gia sản phim cảnh của cô cô gái thật sự… khôn xiết khiêm tốn, cùng với chỉ 2 thành tựu điện hình ảnh và 1 thành phầm truyền hình. Đáng nói, “Thiên tài bất hảo” lại là bộ phim truyện đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của Chutimon Chuengcharoensukying.

Trước khi khởi nghiệp với phương châm diễn viên, cô từng xuất hiện thêm trong khá nhiều MV với được nghe biết chủ yếu hèn với vai trò là một người mẫu

Sở hữu thần thái lãnh đạm cùng khuôn mặt cá tính, không cạnh tranh để Chutimon đoạt được nghề người mẫu chân dài và lấn sảnh sang diễn xuất

Bank - Chanon Santinatornkul – Diễn viên

Chanon Santinatornkul sinh vào năm 1996, cao 1m74. Đẹp trai theo chuẩn chỉnh mỹ nam hàn quốc cùng cơ vùng bụng 6 múi hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hiện giờ đang là sinh viên của Đại học Mahidol (Thái Lan).

Xem thêm: Lớp Học Trực Tuyến Là Gì ? Khái Niệm Cơ Bản Về Lớp Học Trực Tuyến

Tính ra, gia sản diễn xuất của cậu nam nhi ở thời đặc điểm này khá phong phú, dù chưa tồn tại vai diễn làm sao thật sự bứt phá như ở Bad Genius. Nam diễn viên 21 tuổi sẽ góp mặt vào khoảng hơn 10 tập phim điện hình ảnh lẫn truyền hình, trong số ấy có cả sê-ri học tập đường ăn khách Hormones the Series (Tuổi nổi loạn). Ở mảng truyền hình, Chanon Santinatornkul test sức thứ 1 trong Wifi Society cùng với phần phim “15 years Later”, Bang Rak Soi 9/1, I was born in the Reign of Rama IX: The Series.

Hiện, bank cũng sẽ thử sức với vai trò người mẫu và tham gia đóng góp quảng cáo

Pat - Teeradon Supapunpinyo – Diễn viên

Được biết tới từ Hormones the Series (Tuổi nổi loạn), Teeradon Supapunpinyo tiếp tục vào vai công tử con nhà giàu, ăn chơi, học tập kém, tuy thế ma lanh và các mánh ngầm.

Xem thêm: Sư Phụ Đi Xe Hơi, Tôn Ngộ Không Làm Tạp Vụ Ở Hậu Trường 'Tây Du Ký'

Teeradon sinh năm 1997 cao 1m65, hiện đang là sinh viên siêng ngành báo chí truyền thông tại trường Đại học tập Thammasat

Teeradon sử dụng rộng rãi style bad boy cool ngầu

Bên cạnh diễn xuất, cậu chàng còn là một một người mẫu chân dài ảnh 

Grace – Eisaya – mẫu ảnh

Trước lúc bén duyên với năng lượng điện ảnh, Eisaya được biết đến như một người mẫu chân dài ảnh

Cô nàng sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m66

Gương mặt ngọt ngào đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng, không khí nhằm Eisaya khiến kẻ đối diện phải rã chảy. Với gia sản là một người mẫu chân dài ảnh, cô chị em sở hữu khối kếch xù những tủ chứa đồ trang phục khiến nhiều bạn ước mơ.