tap cuoi conan la tap bao nhieu

Các các bạn từng gọi rằng tiến sỹ Agasa từng là quấn của băng áo đen giòn tuy nhiên thiệt hóa học là ko cần vì vậy. Từ lâu tổ chức triển khai này đã không tồn tại ai là quấn không còn tuy nhiên từng quyền điều hành quản lý điều vì thế Gin đảm nhận không còn. Phe tổ chức triển khai về sau xuất hiện nay thêm thắt bao nhiêu member kỳ lạ nữa, này là những người dân tuy nhiên conan bắt gặp về sau tất yếu là có một người vô cùng thân quen với conan. Cạnh phía Shinichi – conan thì trong những lúc đối đầu với tổ chức triển khai áo đen giòn thì bao gồm có một thám tử tư, công an Tokyo, FBI Mỹ và 1 hero cần thiết. tổ ấm Ran và Haibara thì được FBI cho tất cả những người đảm bảo an toàn.

Những hero chủ yếu sau cuộc đối đầu thân ái tổ chức triển khai áo đen giòn và Shinichi:
– Tất nhiên là sở hữu Shinichi – Ran
– tổ ấm Ran, Agasa và Sherry, mái ấm gia đình Hattori nằm trong cô bạn nữ.
– Biệt team FBI trừ Akai
– Vợ ông xã Takagi
– Cảnh sát Tokyo và một hero cần thiết.

Nội dung kết truyện:
Trước khi Akai bị Rema phun tức thì đầu thì Gin tiếp tục gài một người bám theo dõi xung xung quanh quần thể Beika nhằm mò mẫm thêm thắt vấn đề và sở hữu biệt danh là Bourbon, người tuy nhiên conan tiếp tục mang đến sinh sống tận nhà anh : Okiya Subaru. Bourbon tiếp tục nỗ lực mò mẫm thêm thắt vấn đề tuy nhiên anh tớ cũng không kiếm thêm thắt được gì. Cho cho tới khi anh tớ nghe được vấn đề từ các việc Haibara thì thầm với conan. Anh tiếp tục nghe được những vấn đề về tổ chức triển khai áo đen giòn kể từ Haibara thì tức khắc anh vứt về. Mấy ngày sau Ran cảm nhận thấy sở hữu ai bám theo dõi bản thân ngay tắp lự kể chuyện mang đến tía bản thân nghe, với trí mưu trí conan ngầm hiểu yếu tố ngay tắp lự nhờ FBI kín đảm bảo an toàn mái ấm gia đình Ran nằm trong tiến sỹ và nhất là Haibara. Đối với Haibara thì ngày tối cô vẫn nỗ lực sản xuất dung dịch giải độc.

Việc sản xuất càng ngày càng thành công xuất sắc, nhập quy trình hoàn thiện dung dịch thì tiến sỹ Agasa trong một đợt nhập cuộc hội nghị sản xuất khí cụ cho tất cả những người tớ dùng và khi tê liệt thì FBI ko thể nhập được nên tổ chức triển khai tiếp tục tận dụng khoảng tầm tự khắc tê liệt nhằm bắt lưu giữ tiến sỹ. sành được tin yêu dữ tê liệt Conan ko biết làm cái gi nên tiếp tục thưa vấn đề kín mang đến mái ấm gia đình Ran và toàn bộ quý khách. sành được tin yêu tê liệt thì quý khách gần như là là không còn hồn tuy nhiên sau 1 thời hạn thì quý khách cũng điềm tĩnh là công cộng mức độ mò mẫm cơ hội cứu vãn tiến sỹ. Sau tê liệt Conan và Haibara tợp dung dịch giải độc và quay về thông thường như xưa. Có thêm thắt thám tử Hattori chung vẫn ko tìm kiếm được cơ hội gì thì khi tê liệt nhập bóng tối xuất hiện nay 1 hero bí mật với cỗ áo choàng white color và này là Kid – 1412. Nhờ sở hữu Kid cho nên việc cứu vãn giải tiến sỹ càng trở thành dễ dàng và đơn giản rộng lớn nhờ việc cải trang thay cho hình thay đổi dạng vô cùng xuất sắc của Kid.

Biết được tin yêu tê liệt, Gin cho tất cả những người xua đuổi bám theo và tìm kiếm được vị trí trú ngự của Shinichi. Trong thời hạn tổ chức triển khai ko tiến công thì Shinichi nằm trong những người dân không giống đều dược trao giấy phép dùng súng. Cuối nằm trong cuộc đối đầu của 2 quyền năng cũng xẩy ra. Cuộc chiến xẩy ra vô cùng tàn khốc tuy nhiên rồi Akai đã trở nên Gin phun bị tiêu diệt tuy nhiên Akai cũng rất được Shinichi trả thù hằn vì chưng 2 vạc súng nhập tim của Gin. Kid, takagi, Hattori nằm trong tổ chức triển khai FBI theo lần lượt phun bị tiêu diệt những kẻ hàng đầu băng áo đen giòn, vì thế thủ lĩnh bị thịt nên bọn trợ thủ nhập băng áo đen giòn theo lần lượt vứt chạy tuy nhiên trong tê liệt không tồn tại Bourbon. Bourbon thì trở về ngôi nhà Shinichi nhằm mò mẫm đồ gia dụng của tớ khi sinh sống tận nhà Shinichi thì thình lình tía của Shinichi kể từ Mỹ quay trở lại thì bị Bourbon phun bị tiêu diệt và hắn vứt chạy.

Shinichi vì thế lo phiền mang đến theo người vì thế sau cuộc đấu nhiều người bị thương cả Mori cũng trở nên thương vì thế nâng đạn mang đến Eri nhập cuộc đấu nên Shinichi ko biết chuyện tía bản thân bị tiêu diệt. Sau khi hoàn thiện việc thì Shinichi trở về quê hương thì thấy tía bản thân ở trước cửa ngõ với thật nhiều huyết . Anh chạy cho tới thì hiểu rằng thân phụ bản thân bị phun bị tiêu diệt thì nhập đầu anh thời điểm hiện nay đột nhiên xuất hiện nay hình hình họa Bourbon. Qua tê liệt anh tiếp tục hiểu rằng người phun bị tiêu diệt thân phụ bản thân.

Trong khi thực hiện mai tang mang đến tía thì Shinichi tiếp tục khóc thật nhiều, khi tê liệt Ran không sở hữu và nhận rời khỏi được một Shinichi nữa vì thế đó là lần thứ nhất Ran thấy Shinichi khóc. FBI thì ngày tối truy mò mẫm mang đến vì chưng được Bourbon. Nói về đám nhóc nhí nhố 1B thì khi được tin yêu Shinichi là Conan thì bọn nhóc dần dần như xuống tin yêu thần tuy nhiên về sau Shinichi cũng nhờ group thám tử 1B thật nhiều mang đến việc đập án. Siêu trộm Kid thì trở lại việc trộm những loại vướng và quyết mò mẫm mang đến vì chưng được viên ngọc Pandora nhằm đập bỏ nó, chứng tỏ mang đến tổ chức triển khai tội ác tiếp tục sát sợ hãi phụ thân anh thấy bên trên toàn cầu này sẽ không tồn bên trên sự bất tử.

Hattori thì quay trở lại Osaka nhằm phát triển thành thám tử chất lượng của miền Tây và nối tiếp đối đầu với Shinichi. Haibara thì nối tiếp việc pha trộn những loại dung dịch giải mang đến từng loại chất độc bên trên FBI. Mẹ Shinichi vì thế vượt lên trên buồn chuyện của ông xã như bà vẫn nối tiếp sự nghiệp của ông xã nhằm luôn luôn suy nghĩ về ông xã, về sau bà vô cùng có tiếng mặt mũi Mỹ [ có tiếng rộng lớn khi bấy giờ]. Tiến sĩ Agasa thì vẫn nối tiếp việc sáng tạo của tớ và mái ấm gia đình Ran thì sinh sống niềm hạnh phúc [ tuy rằng ông Mori vẫn còn đấy háo sắc]. Việc FBI truy mò mẫm Bourbon thì sau cùng cũng bắt được và chủ yếu tay của Shinichi bắt bị tiêu diệt Bourbon nhằm cọ hận cho chính mình và trả thù hằn mang đến tía. Thời đặc điểm đó và 5 năm tiếp theo này cũng có một vấn đề cần thiết xảy ra……..

thám tử conan
Thám tử tiếng tăm conan

SHINICHI KUDO CƯỚI RAN MORI

Ngày 25/8(2010) vừa mới đây , người sáng tác Gosho Aoyama tiếp tục bật mí phần cuối của truyện ttld conan . Đến giờ , ông tiếp tục sáng sủa tác kết thúc cho tới chap sau cùng. Đến tập dượt 74 , ông tiếp tục mang đến xuất hiện nay một hero trước đó chưa từng xuất hiện nay ( sở hữu xuất hiện nay tuy nhiên ko thấy mặt mũi , ở tập dượt 11 và 27 ) này là … toshiya houka , u của ayumi , phu nhân của thương hiệu “trùm” mafia.

Sau vụ án “đánh cắp ký ức” , một thương hiệu sát nhân thịt 14 mạng người , sonoko là kẻ loại 15 , nhưng tại vì ran mori cho tới kịp khi nên sonoko chỉ bị thương nhẹ nhàng …trong vụ án này thương hiệu sát nhân thông thường người sử dụng một loại vì thế hắn sáng tạo rời khỏi , loại dung dịch này hoàn toàn có thể thực hiện đối phương thất lạc lên đường trí ghi nhớ của tớ , tùy từng thục mạng lượng người sử dụng , người sử dụng nhiều càng thất lạc không còn từng ký ức hoàn toàn có thể dẫn theo thất lạc trí ghi nhớ, người sử dụng không nhiều tiếp tục thất lạc lên đường trí ghi nhớ tuy nhiên bản thân biết trước tê liệt 1 giờ hoặc 2 giờ đồng hồ thời trang , hằn uống thuốc này mang đến nàn nhân tợp nhằm thực hiện mơ hồ nước trí ghi nhớ của nàn nhân và thịt nàn nhân. Tại nhập chap này ayumi được thương hiệu sát nhân cứu vãn bay bị tiêu diệt ngoài một tai nạn thương tâm nhỏ, và ayumi bám theo hắn về ngôi nhà nhằm trị chỗ bị thương, hắn ko sợ hãi ayumi và hắn coi ayumi như “con” của hắn , vì thế trước tê liệt hắn cũng có một đứa phụ nữ tuy nhiên đã…qua đời. Trong khi hắn tớ lên đường “giết người” thì ayumi đang được ngủ đắm đuối trong nhà hắn và tỉnh dậy. Lúc này ayumi thấy đói bụng nên lục mò mẫm món ăn , ayumi nhận ra bịch dung dịch bên trên bàn tưởng bịch đàng và…ăn.Cùng khi tê liệt thương hiệu tội phạm cũng trở nên bắt , công an đột nhập vào trong nhà thì thấy ayumi ở bên dưới khu đất, vì thế tợp vượt lên trên rất nhiều thuốc “lãng quên” của thương hiệu sát nhân thì ayumi ko ghi nhớ gì nữa, u của ayumi thời điểm hiện nay cũng chạy cho tới cơ sở y tế và đón tức thì ayumi về với cùng 1 vẻ mặt mũi kiêng dè hãi…Những chap tiếp sau team thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn luôn mò mẫm chác chung ayumi phục sinh trí nhớ…
Conan đã mang ayumi bắt gặp một chưng sĩ xuất sắc , thời điểm hiện nay chưng sĩ này mới nhất cho thấy rằng ayumi từng thất lạc trí ghi nhớ 1 đợt .Conan và chúng ta cho tới mò mẫm u của ayumi nhằm mò mẫm làm rõ nguyên vẹn nhân, tuy nhiên u luôn luôn thưa không tồn tại.Mọi chuyện thêm thắt làm cho đầu đau mang đến conan.

Đang nhập mê man , ayumi luôn luôn nói đến phụ thân bản thân,tuy nhiên không có ai biết về phụ thân cô , u cô thưa phụ thân cô tiếp tục bị tiêu diệt khi cô được sinh rời khỏi.Lúc này ayumi tơ tưởng ghi nhớ lại những gì tiếp tục xẩy ra , té ra cô vô cùng ghét bỏ phụ thân bản thân , vì thế phụ thân bản thân là một trong những kẻ xấu xí, thịt người như thịt một con cái loài kiến.Trong khi nổi nóng với phụ thân bản thân cô ấy sơ ý vấp váp té và thất lạc trí ghi nhớ … thân phụ cô tiếp tục mang đến cô tợp viên dung dịch teo nhỏ, nhằm kín này và nỗi nhức này sẽ mãi mãi chôn lấp liếm,té ra ayumy tiếp tục 17 tuổi hạc.Ayumi về căn vặn u và houka tiếp tục kể mang đến cô về những điều tiếp tục xảy ra…Ayumi ko biết sở hữu nên tố giác thân phụ bản thân hay là không, u cô thì khóc nức nở , và cô coi như trước đó chưa từng xẩy ra điều gì…

Kid thời điểm hiện nay tiếp tục mò mẫm rời khỏi vị trí kín của bọn mafia , và tính chuyện vạch mặt mũi bọn bọn chúng, một thân ái 1 mình làm thế nào chọi lại , anh tiếp tục biết conan đó là shinichi là nàn nhân của dung dịch teo nhỏ, anh đưa ra quyết định vứt lớp quấn kid và liên minh với conan

Ayumi sau thời điểm qua quýt chuyện “đó”, thời nay cô cũng thưa tim , vô cùng ham muốn thưa kín này rời khỏi , cô đã đi được bắt gặp conan (lúc này cô vẫn không biết conan là shinichi thu nhỏ ) , biết conan mưu trí nên cô tiếp tục thổ lộ không còn chuyện cô biết, và conan tiếp tục thất kinh tiếp sau đó conan và haibara nằm trong lên đường bắt gặp ayumi và phân tích không còn từng chuyện.Ayumi hối hận vì thế thực hiện mang đến shinichi bị teo tóp nhỏ và từng nào mạng người bị tiêu diệt.
Ayumi đưa ra quyết định dẫn quý khách lên đường “bắt” phụ thân bản thân.

Sau lúc đến văn chống thám tử mouri , conan đột nhiên hồi hợp ý kỳ lạ thông thường … ko biết sở hữu nên mang đến ran biết bản thân là shinichi…Rồi conan đang không thưa , đưa ra quyết định cho tới tháp canh công an nhằm tố giác, thời điểm hiện nay công an ko tin yêu, cho tới khi ông tiến thủ sỹ agasa, hattori, kaitou cho tới và cả 3 ngườii tợp dung dịch giải độc , ngẫu nhiên từ là 1 teo cậu nhỏ xíu 6 tuối đột nhiên rộng lớn dần dần , thời điểm hiện nay takagi, satou, megune,…hoảng hồn và tin yêu những điều những cậu thưa. Khi được ban mệnh lệnh những công an tham gia lên đường “bắt” thương hiệu đầu sỏ , những thủ công của thương hiệu quấn hiểu được bị vỡ lở và lập lên một hoạch chi tiêu khử gọn gàng.FBI, CIA thời điểm hiện nay cũng tham gia . Cuộc tiến công này còn có đem thằng lợi???

Lúc này Ran và sonoko đang được di sắm sửa ở cửa hàng thì thấy công an sở hữu cả shinichi nên cô hoãng hồn đuổi theo.Sonoko cũng bám theo Ran.Đến quần thể kín của bọn áo đen giòn, công an đột nhập nhanh gọn lẹ , bọn áo đen giòn phục kích , nên thật nhiều công an bị thương và chết…”phần này tóm lược gọn”…
Shinichi , haibara và ayumi nhập được vị trí của thương hiệu quấn , Ran thì chỉ mời mọc cho tới cửa ngõ của vị trí túng thiếu mật…

Ông quấn tiếp tục nhảy khóc lúc biết phụ nữ tôi đã dẫn công an đến…haibara vì thế tức phẫn uất nên tiếp tục người sử dụng súng phun ông quấn , houka nấp sẵn ở tê liệt và nhảy rời khỏi nâng đạn mang đến ông trùm…”…”…
Tên quấn thời điểm hiện nay tiếp tục mang đến kick hoạt trái khoáy boom tiếp tục sẵn sàng sẵn…còn nửa giờ tuy nhiên tầng đó lại là tầng 50…làm sao đây???
Ran và sonoko thì đang được tiến thủ lên tầng trên…
Lúc này biết không thể thế này rộng lớn, những khoảnh khắc cuối này shinichi gọi năng lượng điện mang đến ran và thú nhận lòng bản thân, và shinichi lại một đợt tiếp nhữa tim đập lúc biết rằng ran đang di chuyển cho tới vị trí mình…shinichi thưa ran nên quay trở lại tuy nhiên ran vẫn tăng trưởng.
Haibara và ayumi cũng thổ lộ tình thương của tớ với shinichi…lúc này shinichi vô cùng hoảng loạng…ba người ôm nhau khóc…
Sonoko biết ran đang di chuyển nhập vị trí bị tiêu diệt nên tiếp tục đập ran chết giả và kéo ran lên đường về…
Lúc này, Kid tung cánh sau cửa ngõ số , những máy cất cánh trực thăng phía bên ngoài , fake quý khách rời xa vị trí tê liệt, ông quấn thì ko lên đường và chạy thằng nhập trong…Ayumi cũng đuổi theo phụ thân bản thân , đem quý khách kêu gọi…mọi người lên đường không còn , 10, 9,8,7,…,3,2,1…”bùm” tòa ngôi nhà sụp đổ nát nhừ , shinichi quên rằng còn ran phía bên trong tê liệt nữa…sau tê liệt sonoko đã mang ran mang đến shinichi , quý khách nhìn lên tầng lầu và khóc, có lẽ rằng như vậy cũng chất lượng , cả một mái ấm gia đình nằm trong bị tiêu diệt nhập tòa ngôi nhà đó…kết giục một ký ức nhức buồn.
Haibara bám theo FBI , thám tử nhí chỉ từ mitsu và genta , vì thế yêu thương haibara nên mitsu đưa ra quyết định nhận điều tài trợ của FBI và bám theo haibara, haibara cũng gật đầu đồng ý, chỉ từ genta mập thôi.

Đọc thêm: Thương Mại & Dịch Vụ thám tử tư

Và rồi, từng chuyện cũng trở lại , ran và shinichi tới trường công cộng cùng nhau như từng đợt, yoko okino bị thịt sợ hãi trong một vụ án nên ông ấy cũng không còn mộng mơ trở lại với phu nhân mình…Shinich ko thưa cụ thể bản thân và ông thám tử “bất tài” này liên minh đập án, vì thế là tía phu nhân mà…
Sau 3 năm cái ngày của cơn “ác mộng” tiếp tục trôi qua quýt , và lù mù nhạt nhẽo lên đường , ran mouri gật đầu đồng ý lấy shinichi…trong tấm hình họa cưới sở hữu toàn bộ những người dân nhập năm tê liệt và…bóng hình của cô ấy nhỏ xíu (6t) ayumi thấp thoáng mặt mũi cạnh…
Hết………………….