Tải game mèo tom và jerry

 - 

Tom and Jerry: Chase hiện tại đang là 1 trong những tựa game sinh tồn, đối kháng cực kì hot trong cộng đồng. App game xuất xắc này được phạt hành vày NetEase đầu tiên tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tải game mèo tom và jerry

Đáng tiếc việt nam lại không nằm trong danh sách phát hành. Nhưng, hit.edu.vn vẫn chỉ cho mình cách 'vượt rào' để setup và nghịch được Tom và Jerry: Chaseđình đámtrên cả điện thoạiAndroid vàiPhonenhé.

Tải Tom và Jerry: Chase trên điện thoại Android

Nếu bạn sử dụng một mẫu điện thoại chạy hệ quản lý Android thì câu hỏi tải trò chơi vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Taptap theo đường dẫn dưới đây:

Sau khi cài Taptap lên máy, bạn chỉ cần vào mục search kiếm cùng tìm tựa game Tom and Jerry: Chase và tải về như thường.

*

Tải Tom và Jerry: Chase trên iOS

Vơi các thiết bị game ios như iPhone, chúng ta không thể tải app android ngoài và setup như trên nền tảng gốc rễ Android được. Vì vậy,cách tải game Tom và Jerry tốt nhất làphải gửi vùng Appstore sang nước nhà khác. Và cách làm cũng tương đối đơn giản.

Xem thêm: Những Bộ Anime Có Kết Thúc Buồn, Day Dứt Và Bi Thảm Nhất, Top 10 Anime Buồn Nhưng Có Một Kết Thúc Đẹp

*

Bước 1: chúng ta vào Appstore và click chuột tài khoản của bạnBước 2: click chuột thông tin tài khoảnBước 3: click chuột Vùng/ quốc gia ( Country/Region)

*

Bước 4: Chọn đổi khác Quốc gia hoặc VùngBước 5: lựa chọn SingaporeBước 6: lựa chọn “None” và điền thông tin.( lưu lại ý, tên mặt đường và số điện thoại chúng ta cũng có thể điền đại, nhưng Postcode đề nghị điền đúng 329982.)

Sau đó, chúng ta bấm “Tiếp theo”. Dịp nàytài khoản Appstore của bạn đã được gửi vùng mang lại Singapore. Các bạn chỉ cầnvào Appstoretìm và tải game Tom & Jerry: Chase một giải pháp bình thường.

Sau khi hoàn tất quá trình tải gảm, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại vùng về việt nam như cũ. Yên vai trung phong là các bạnvẫn chơi được game nha.

Xem thêm:

*

Lối chơitrong Tom & Jerry: Chase tuy đơn giản dễ dàng nhưng khôn xiết hấp dẫn. Người chơi lúc vào vai nhân đồ dùng Jerry để thu lặt phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và cuối cùng là về đích bình an để hoàn toàn có thể "qua màn". Còn lúc vào vai mèo Tom, người chơi sẽ đề xuất tóm sạch đa số chút con chuột đang phá phách trong căn nhà của bạn.