tai game dua xe ban sung ps1

Thường thì chúng ta nghe nói đến việc game đua xe cộ hoặc game phun súng. Nhưng sở hữu khi nào tự động căn vặn là sở hữu game này một vừa hai phải đua xe cộ một vừa hai phải phun súng? Nếu sở hữu sự phối kết hợp này thì thiệt là ấn tượng. trò chơi Twisted Metal 2 là 1 chuyên mục phối kết hợp như ý của người sử dụng. trò chơi hoàn toàn có thể “Đua xe cộ phun súng”. trò chơi tiếp tục đem người đùa phát triển thành một tay tài xế có tính chuyên nghiệp, với những đối thủ cạnh tranh không giống vào trong 1 trường đấu, toàn bộ nằm trong đánh nhau cùng nhau. Trong trường đấu, ngoài vũ trang đặc trưng nhưng mà xe cộ xe hơi chúng ta lựa chọn sẵn sở hữu, sẽ có được thật nhiều chuẩn bị không giống cho chính mình như các loại súng đặc trưng, Giáp, Máu, Tốc độ…Bạn cần sử dụng toàn bộ những tài năng của tớ nhằm đánh nhau nhập môi trường xung quanh ăm ắp vận tốc và tuyên chiến đối đầu tàn khốc. Nhiệm vụ của người sử dụng là cần sinh sống sót sau cùng sở hữu như thế mới nhất giành được thành công.

Bạn đang xem: tai game dua xe ban sung ps1

Một số mã cheat nhằm chơi trò chơi đơn giản và dễ dàng thành công.
Mã chưởng bình thường

Xuống, Lên, Phải, Trái, Lên, Lên, Xuống, Xuống ~ hồi máu
Trái, Phải, Lên ~ phun băng
Phải, Trái, Xuống ~ quăng mìn
Phải, Trái, Lên ~ phun lửa Napalm
Lên, Lên, Phải ~ nhảy vòng chắn
Lên, Lên, Trái ~ nhảy cao
Trái, Phải, Xuống, phím Ctrl trái ~ phun hồi mã
Phải, Xuống, Trái, Lên ~ khóa đối phương vài ba giây
Lên, Xuống, Lên, Lên, phím SPACE ~ siêu đạn đặc trưng của Minion

Mã quánh biệt: Khi nhập mùng đùa, ko bấm Pause nhưng mà chúng ta nhấn thứu tự những chữ GLORIOUS nhằm nhảy cơ chế Cheat lên. Sau ê nhập mã sau là ok:

DIVINE ~ hóa Thần
ALLUCANEAT ~ Bất tử (ko nên sử dụng )
DOUBLEDOWN ~ phun mạnh hơn
HOLYSMOKES ~ Full Vũ khí
SLAMFEST ~ Nảy Damagge cao
GIMMEMORE ~ tăng vũ khí
2HOT ~ Napalms tự động mò mẫm mục tiêu
CUSUCKA ~ Đạn mộc mạnh hơn
FRAMERATE ~ coi tỷ trọng khuông hình

Xem thêm: truyện tranh tận the zombie

Lưu ý: Chỉ cần gõ 1 thứ tự là đùa được ở từng mùng. Muốn tắt chuồn thì gõ lại lần tiếp nữa cheat ứng -> vứt không còn mã gian lậu chuồn thì gõ GLORIOUS. Sẽ sở hữu loại chữ hiện nay mệnh lệnh tình trạng ở góc cạnh trái khoáy bên dưới screen báo cho biết thêm.

Mã lúc thi đấu nối mạng (multiplayer) _ Tại screen lựa chọn Lever Multiplayer mode tiến công chữ DASBAK nhằm nhảy mã, rồi nhập mã:

JMSWARMP ~ Jet Moto Suicide Swamp bonus level
SLEUTH ~ coi người đùa khác
TMBURBS ~ Twisted Metal Cyburbia bonus level
TMROOF ~ Twisted Metal Rooftops bonus level

  • Tải game
  • Thông tin yêu game

Xem thêm: ninh an như mộng truyện full


Phát hành: Sony
Dung lượng: 53MB
Sử dụng: Miễn phí
Link tải:


Game Twisted Metal 2 (được gọi là Twisted Metal: World Tour ở Châu Âu và Twisted Metal EX bên trên Nhật Bản) là phiên bạn dạng thứ hai và thành công xuất sắc nhất nhập loạt game đánh nhau kịch tính có tên Twisted Metal . trò chơi được cải cách và phát triển vày studio trò đùa SingleTrac , được phát triển vày Sony và phát triển năm 1996 mang đến PlayStation và Microsoft Windows.