tai game cham soc meo tom

Từ Outfit7, những người dân đưa đến My Talking Tom 2, My Talking Tom Friends, My Talking Angela 2 và My Talking Angela, My Talking Tom cho tới Android là game mèo nhại giờ đồng hồ người được sản phẩm triệu con người từng toàn cầu yêu thương mến. Hãy nhận nuôi chú mèo cưng ảo Talking Tom và trở thành thường ngày trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị bằng phương pháp hùn nó hạnh phúc và tò mò thế giới!

Bạn đang xem: tai game cham soc meo tom

Logo My Talking Tom cho tới Android

Bạn luôn luôn ham muốn sở hữu một chú mèo con? Vậy thì chớ quan ngại nhận nuôi Tom! Hãy đỡ đần nó - cho tới ăn, đùa giỡn và nuôi chăm sóc nó từ là 1 chú mèo dễ thương cho tới Lúc cứng cáp. Không sở hữu thú nuôi ảo này đảm bảo chất lượng rộng lớn bên trên thị ngôi trường này. điều đặc biệt, game còn tồn tại mini game tuyệt hoặc khiến cho bạn tiêu xài khiển và vui sướng vẻ! Talking Tom ko nên phần mềm nuôi thú nuôi ảo có một không hai của Outfit7. Nếu mến phái nữ tính, thướt tha, chúng ta cũng có thể tải về My Talking Angela.

Chăm sóc mèo Tom nhập My Talking TomChơi nằm trong Tom nhập game My Talking Tom

Không giống như những game nhại giờ đồng hồ người - series trò chơi Talking Tom và những người dân chúng ta ở trong nhà tạo ra OutFit7 nhập tê liệt người đùa tiếp tục phát biểu còn những loài vật tiếp tục lặp lại lời nói của chủ yếu chúng ta vì thế hóa học giọng nhí nhảnh, vui sướng nhộn, My Talking Tom cho tới Android cởi đi ra một hưởng thụ tương tác rộng lớn rộng lớn, trọn vẹn rộng lớn với chú mèo Tom xinh đẹp, thẳng bên trên điện thoại thông minh điện thoại thông minh và Tablet Android của chúng ta.

Được design riêng rẽ cho những người sử dụng yêu thương mến những loại thú nuôi, yêu thương động vật hoang dã hoặc những trẻ em, My Talking Tom được chấp nhận người đùa nuôi một chú mèo con cái của riêng rẽ bản thân và được mệnh danh là Tom. Nhiệm vụ của chúng ta khá giản dị và đơn giản, hãy cho Tom ăn, đùa giỡn với chú và nuôi dưỡng nhằm từ là 1 chú mèo con cái ngộ nghĩnh, Tom tiếp tục phát triển thành một chú mèo cứng cáp và mưu trí.

Cho mèo Tom ngủ nhập game My Talking TomCho mèo Tom ăn nhập game My Talking Tom

Xem thêm: tinh linh huyễn tưởng ký manga

Trong My Talking Tom cho tới Android, người đùa còn tồn tại cơ hội test nghiệm những phong thái năng động không giống nhau cho tới mèo Tom bằng phương pháp test những phục trang theo dõi bất kể cơ hội phối trang bị này nhưng mà chúng ta mến, lựa chọn kể từ bộ thu thập phong phú và đa dạng về sắc tố, những loại nón và kính râm. Dường như, chúng ta còn tồn tại thể trang trí cho tới ngôi nhà đất của chú mèo xinh đẹp này nhằm bọn chúng phát triển thành một không khí đầm ấm.

Lối đùa giản dị và đơn giản của game My Talking TomGiành lấy những cống phẩm thú vị nhập game My Talking Tom

Tính năng chủ yếu của trò đùa My Talking Tom cho tới Android

 • Nuôi chăm sóc chú mèo Tom của riêng rẽ mình: đùa trò đùa với mèo, cho tới mèo ăn những thức ăn nhưng mà chú yêu thương mến, cho tới bọn chúng cút ngủ chính giờ...
 • Tận tận hưởng những xúc cảm sống động như nhập cuộc sống thực: My Tom rất có thể hạnh phúc, đói, buồn ngủ hoặc buồn ngán... Cảm xúc của mèo Tom luôn luôn thay cho thay đổi phù nằm trong nhập cơ hội nhưng mà chúng ta tương tác với chú.
 • Giải phóng mức độ phát minh của bạn: tạo ra một với mẫu mèo Tom của riêng rẽ bản thân và rất khác với ngẫu nhiên nguyên vẹn khuôn mẫu này bằng phương pháp lựa chọn kể từ 1000 cơ hội kết hợp phụ khiếu nại, phục trang và trang bị thiết kế bên trong nhập căn nhà.
 • Tương tác với mèo Tom: nói chuyện và Tom tiếp tục tái diễn bất kể cái gì chúng ta phát biểu. Đẩy, tiến công và chọc Tom rồi coi phản xạ thú vị của chú ý.
 • Quay video: Người đùa rất có thể tự động xoay đoạn phim chú mèo Talking Tom của riêng rẽ bản thân và share với đồng chí, người đùa không giống nhập xã hội.
 • Chơi 10 mini game thú vị: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop và nhiều hơn thế nữa. Kiếm thiệt nhiều chi phí vàng và tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí thú vị.
 • Ghé thăm hỏi "ngôi nhà" My Talking Tom của đồng chí và những người dân đùa khác: Chiêm ngưỡng những căn hộ cao cấp thích mắt và lần tìm kiếm những chú mèo Tom không giống, tò mò kho tàng và giành thiệt nhiều chi phí vàng.
 • Nhận thưởng Lúc đạt cho tới level cao hơn: Giúp chú mèo Tom vượt lên 9 thách thức không giống nhau và rộng lớn 999 level nhằm cởi khóa những item mới nhất giống như tích lũy thiệt nhiều chi phí.

Thông tin tưởng kể từ căn nhà trị triển:

 • My Talking Tom đã và đang được ghi nhận PRIVO. Điều này còn có nghĩa rằng căn nhà cách tân và phát triển phần mềm Outfi7 được đáp ứng trong những việc bảo mật thông tin vấn đề cá thể của trẻ con. My Talking Tom ko được chấp nhận share vấn đề một cơ hội trái khoáy quy tắc.
 • My Talking Tom cũng bao hàm lăng xê những thành phầm của hãng sản xuất, links người sử dụng cho tới trang web và những phần mềm không giống ở trong nhà trị triển; liên kết người đùa với đồng chí qua chuyện mạng xã hội; coi đoạn phim về những anh hùng phim hoạt hình của Outfit7 qua chuyện YouTube; cá thể hóa nội dung nhằm người tiêu dùng rất có thể coi lại; tùy lựa chọn dùng những gói IAP; những item với nút giá chỉ không giống nhau, tùy nằm trong nhập level thời điểm hiện tại của những người chơi; tùy lựa chọn truy vấn toàn bộ những chức năng của phần mềm nhưng mà ko đòi hỏi nên trả chi phí thiệt sẽ được hưởng thụ.

Đánh giá chỉ game nuôi mèo ảo My Talking Tom cho tới Android

Có thể phát biểu My Talking Tom là trò đùa mê hoặc, phù phù hợp với nhiều giai đoạn với lối đùa giản dị và đơn giản, hình họa đẹp mắt và đặc biệt quan trọng anh hùng chủ yếu con cái mèo My Tom biết thể hiện nay xúc cảm như 1 con cái mèo thiệt.

Ưu điểm

 • Dễ đùa, dễ dàng điều khiển
 • Mang tính dạy dỗ và phù phù hợp với nhiều lứa tuổi
 • Mèo tom biết làm theo và nhại lại giờ đồng hồ người với tiếng nói dễ dàng thương
 • Nhiều mini game mê hoặc
 • Quần áo, vật dụng và đồ ăn phong phú và đa dạng cho tới mèo Tom
 • Game tương hỗ nhiều hệ máy, cho dù là máy thông số kỹ thuật thấp

Nhược điểm

 • Một số cống phẩm vẫn đòi hỏi mua sắm vì thế chi phí thật
 • Không đồng nhất được tiến bộ trình đùa Một trong những nền tảng
 • Nhiều lăng xê xuất hiện nay Lúc nhảy mạng 3G hoặc Wifi

Lưu ý quan liêu trọng

Ứng dụng My Talking Tom cho tới Android sở hữu chứa:

 • Quảng bá thành phầm và lăng xê của Outfit7.
 • Liên kết phía người sử dụng cho tới những trang web của Outfit7 và những phần mềm không giống.
 • Cá nhân hóa nội dung nhằm khuyến nghị người tiêu dùng đùa lại phần mềm.
 • Tích hợp ý Youtube làm cho quy tắc người tiêu dùng coi đoạn phim về những anh hùng phim hoạt hình của Outfit7.
 • Tùy lựa chọn mua sắm chọn lựa nhập phần mềm.
 • Đăng ký tự động hóa gia hạn Lúc kết đôn đốc thời hạn ĐK trừ Lúc bị bỏ. Quý khách hàng rất có thể vận hành và bỏ ĐK của tớ ngẫu nhiên khi này trải qua Cài bịa đặt nhập thông tin tài khoản Google Play của tớ.
 • Các cống phẩm để sở hữ (có sẵn ở những nút giá chỉ không giống nhau) vì thế chi phí ảo, tùy nằm trong nhập tiến bộ trình của những người đùa.
 • Các tùy lựa chọn thay cho thế nhằm truy vấn toàn bộ những tính năng của phần mềm nhưng mà ko cần thiết triển khai ngẫu nhiên giao dịch thanh toán mua sắm chọn lựa này nhập phần mềm vì thế chi phí thiệt.

Vân Anh

Xem thêm: nhung bo giap cua iron man